Tải Adobe illustrator CS6 Portable 32bit 64bit | Link tải Drive mới nhất

Adobe Illustrator CS6 Portable không phải là một sản phẩm cập nhật khác của hãng mà là một phiên bản hack thông thường với cái tên mỹ miều. Hãy xem liệu nó có đáng để tải xuống phiên bản này từ các trang web có vấn đề hay không và những rủi ro mà nó mang lại.

Chọn Adobe illustrator CS6 Portable hay Adobe illustrator CS6 KEY

Tải Adobe illustrator CS6 Portable 32bit 64bit | Link tải Drive mới nhất

Thông thường, Adobe Illustrator CS6 Portable được coi là phiên bản đặc biệt của chương trình được tạo ra để cho phép sử dụng trên mọi thiết bị mà không cần cài đặt, chỉ thông qua ổ đĩa flash USB. Nhưng trên thực tế, đây chỉ đơn giản là một phiên bản được sửa đổi bất hợp pháp, so với phiên bản được cấp phép, hoạt động chậm hơn, thường xảy ra nhiều lỗi khác nhau và có chức năng hạn chế.

Yêu cầu phần cứng tối thiểu cho Adobe Illustrator CS6 Portable

Kiến trúc hệ điều hành 32-bit / 64-bit
Bộ xử lý 1 GHz / 1 GHz
Bộ nhớ (RAM) 1 GB / 2 GB
Card đồ họa Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển Intel WDDM kiểu 1.0
Dung lượng ổ cứng trống 2 GB / 2 GB
Độ phân giải màn hình Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với bộ điều hợp đồ họa 16-bit
Kết nối Internet Chỉ dành cho Cập nhật, kích hoạt sản phẩm, xác nhận đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến

 

Nhược điểm của Adobe Illustrator CS6 Portable:

 • Nguy cơ lây nhiễm virus cao.  Khi bạn mua một chương trình được cấp phép hợp pháp từ trang web chính thức của nhà sản xuất, bạn có thể chắc chắn rằng chương trình đó không bị sửa đổi và không bị tấn công. Điều này đảm bảo nó hoạt động ổn định và không có vi-rút có thể gây hại cho máy tính xách tay Adobe Illustrator hoặc đánh cắp thông tin bí mật.
 • Thiếu các bản cập nhật và hỗ trợ nhà phát triển.  Khi cài đặt Adobe Illustrator CS6 Portable, bạn sẽ không có bất kỳ bản cập nhật ứng dụng nào giúp sửa các lỗi đang tồn tại trong quá trình làm việc hoặc thêm các tính năng mới thú vị. Ngoài ra, bạn bị tước quyền hỗ trợ của nhà phát triển và bất kỳ lỗi nào xuất hiện, chúng sẽ chỉ là mối quan tâm của bạn.
 • Hoạt động không ổn định và chậm.  Phiên bản xách tay thường nhẹ hơn hai, thậm chí ba lần so với phiên bản gốc. Có nghĩa là sau khi sửa đổi, một số chức năng bị cắt khỏi ứng dụng và mọi thứ khác được nén nhiều nhất có thể để chương trình có thể được cài đặt trên ổ USB flash. Điều này dẫn đến thực tế là chương trình sẽ chạy chậm và thường xuyên bị treo.
 • Vi phạm pháp luật.  Trong hơn 10 năm, Hoa Kỳ đã có luật bảo vệ bản quyền của các nhà phát triển phần mềm hoặc các sản phẩm khác được coi là sở hữu trí tuệ với các giấy phép đặc biệt. Hậu quả có thể từ phạt vài nghìn đô la đến hạn chế tự do trong thời hạn 5 năm.

Tải Adobe illustrator CS6 Portable 32bit 64bit | Link tải Drive mới nhất

Ưu điểm của Adobe Illustrator CS6:

 • Làm việc linh hoạt với quy mô.  Khi bạn hoàn thành việc phát triển dự án của mình, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi lưu tệp AI ở bất kỳ độ phân giải nào bạn cần. Khi in một dự án, sẽ không có điểm ảnh không mong muốn, tất cả các dòng sẽ được xác định, điều này hoàn hảo để tạo đa phương tiện.
 • Không có lỗi trong quá trình hoạt động.  Không giống như Portable Adobe Illustrator, phiên bản được cấp phép của ứng dụng tạo ra 100% hiệu suất và cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, giấy phép đảm bảo rằng nếu các vấn đề phát sinh, hỗ trợ kỹ thuật có thể nhanh chóng giải quyết chúng.
 • Cập nhật và hoàn thành công việc.  Trở thành người dùng hợp pháp, bạn được hưởng lợi từ quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng và khả năng mà các nhà phát triển đã giới thiệu trong quá trình tạo ra nó. Ngoài ra, đăng ký đảm bảo tính khả dụng của các bản cập nhật liên tục giúp loại bỏ lỗi, cải thiện môi trường làm việc và cân bằng hiệu suất cho bất kỳ hệ thống nào.

Tải về Adobe Illustrator CS6 Portable tại đây

Giải nén mật khẩu nếu có:  portablezip.com

Xem thêm:  Cách download sách miễn phí từ amazon mới nhất |Tất tần tật về

Phiên bản Adobe Illustrator nào Tôi nên Sử dụng?

Người dùng thường không muốn tải Adobe Illustrator phiên bản mới nhất, vì họ tin rằng sẽ không thoải mái khi sử dụng hoặc đơn giản là không muốn thay đổi môi trường làm việc thông thường của họ. Đây là lý do tại sao nhiều người sử dụng phiên bản CS6 phổ biến. Tôi khuyên bạn nên xem xét những ưu điểm và nhược điểm có thể có của phiên bản mới nhất và sau đó quyết định điều gì là tốt nhất cho bạn.

1. Adobe Illustrator 2021

 • Nền tảng: Windows, Mac OS
 • Giá: Dùng thử MIỄN PHÍ hoặc $ 20,99 / tháng
 • Đánh giá của FixThePhoto (5/5)

Phiên bản này cho phép bạn tạo bất cứ thứ gì – từ một logo nhỏ cho một trang web đến một hình minh họa lớn có thể in được với ít thời gian và công sức nhất.

Phiên bản mới đã nhận được hơn 55 triệu hình ảnh và bản vẽ miễn phí bản quyền, có thể được chọn trực tiếp trong ứng dụng. Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi ảnh sang hình dạng vector, màu sắc và bút vẽ cho các dự án.

Adobe-Illustrator-CS6

Có một giao diện trực quan trực quan để tạo và xử lý các hình dạng động. Để thuận tiện hơn, chương trình cung cấp sự đồng bộ hóa của tất cả các tác phẩm được tạo bằng các ứng dụng cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

2. Gói tất cả ứng dụng

 • Nền tảng: Windows, Mac OS
 • Giá: Dùng thử MIỄN PHÍ hoặc $ 52,99 / tháng
 • Đánh giá của FixThePhoto (5/5)

All Apps Plan (hay còn gọi là Adobe Creative Cloud) là gói đăng ký cung cấp quyền truy cập vào gói ứng dụng từ nhà phát triển, thư viện đồ họa, mẫu cho bất kỳ mục đích nào, cùng với bộ phông chữ, hình ảnh đầy đủ và 100GB dung lượng lưu trữ tệp đám mây.

Dịch vụ cung cấp quyền truy cập vào một số ứng dụng dành cho máy tính để bàn mà không phiên bản Adobe Illustrator CS6 Portable nào có khả năng cung cấp. Số lượng và chức năng hoàn chỉnh của chúng phụ thuộc vào loại đăng ký được phát hành. Ngoài ra, tôi lưu ý rằng công ty thường tổ chức các chương trình khuyến mại cho chi phí đăng ký và cũng giảm giá cho những người kết nối với giáo dục.

Tải xuống Illustrator CS6 PORTABLE

Adobe  Illustrator  là một trình biên tập đồ họa vector được phát triển và tiếp thị bởi Adobe Systems.

Tải về Adobe Illustrator CS6 Portable tại đây

Giải nén mật khẩu nếu có:  portablezip.com

Phiên bản  CS6  là thế hệ thứ mười sáu của Adobe Illustrator. Adobe đã thêm nhiều tính năng khác và một số bản sửa lỗi như giao diện người dùng mới, bảng điều khiển lớp, mã RGB và đường dốc màu để tăng hiệu suất. CS6  được phát hành vào ngày 23 tháng 4 năm 2012

Tải Adobe illustrator CS6 Portable 32bit 64bit | Link tải Drive mới nhất

 

Các tính năng mới của Illustrator CS6

Adobe Illustrator CS6 Portable là bản nâng cấp mạnh mẽ cho Illustrator CS5 Portable. Bạn có thể tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable phiên bản mới nhất cho cả hệ điều hành 32 bit và 64 bit. Phiên bản này chứa rất nhiều tính năng mới và rất thú vị, giúp ích cho quá trình sáng tạo của mọi nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Cho dù bạn muốn tạo tác phẩm nghệ thuật và các dự án cho web, thiết bị di động, đồ họa in ấn hay đồ họa chuyển động, adobe illustrator đều hữu ích trong mọi lĩnh vực sáng tạo. Bạn có thể tải xuống phiên bản Adobe Illustrator CS4 mới nhất   miễn phí. Tổng quan về Illustrator CS6 Portable

Adobe Illustrator CS6 Portable là công cụ vẽ vector giúp mọi nhà thiết kế tạo đồ họa vector tuyệt đẹp, đáng kinh ngạc. Phiên bản Portable của Illustrator CS6 có giao diện thu hút và thân thiện với người dùng. Nó có một giao diện đẹp và linh hoạt, có thể tự giải thích được. Giờ đây, các nhà thiết kế có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế phức tạp với thời gian tối thiểu.

Xem thêm:  Cài đặt mathtype trong word 2010 -29 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Phiên bản Portable của Adobe Illustrator CS6 được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống cấu hình / thông số kỹ thuật thấp. Nó có thể chạy siêu nhanh trên máy tính ngay cả khi có bộ nhớ thấp. Phiên bản này có các tính năng và công cụ nhẹ có thể chạy trên mọi máy tính. Bạn không cần phải có một thiết bị mạnh để chạy Illustrator vì phiên bản Portable của Illustrator CS6 có thể chạy trên cả một thiết bị có công suất thấp.

Tải Adobe illustrator CS6 Portable 32bit 64bit | Link tải Drive mới nhất

Hệ thống Mercury Performance là một trong những tính năng tốt nhất được giới thiệu cho phiên bản Portable của Illustrator CS6. Đây là một tính năng được mong đợi từ lâu và hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng. Rất nhiều cải tiến được thực hiện cho phiên bản Illustrator này. Một số cải tiến được thực hiện đối với các tính năng làm mờ có sẵn trong Illustrator CS6. Các cải tiến khác được thực hiện cho Gaussian Blur, giúp thiết kế của bạn trông bắt mắt hơn.

Có sẵn bàn chải, nét vẽ và công cụ vẽ mới để vẽ. Vẽ với Illustrator giờ đây thật dễ dàng và thú vị. Thư viện màu mới được thêm vào Illustrator CS6 cùng với tất cả các mẫu màu. Tất cả các tùy chọn mới và bổ sung đều được thêm vào các công cụ để tăng tính linh hoạt và sáng tạo. Giờ đây, việc tạo hình dạng và đường nét trở nên dễ dàng với tất cả các công cụ và tính năng nâng cao. Bạn có thể tạo cả hình dạng đơn giản và phức tạp trong phiên bản Portable của Illustrator CS6.

Hiện có thể tạo không gian làm việc của riêng bạn trong Illustrator. Bạn có thể tạo không gian làm việc của riêng mình bằng các công cụ và tính năng chọn lọc của mình. Nếu bạn không thích không gian làm việc của mình, bạn có thể xóa nó. Công cụ theo dõi hình ảnh và sơn trực tiếp cũng có sẵn với tất cả các tính năng tuyệt vời khác. Các tính năng và công cụ tuyệt vời và hấp dẫn khác có sẵn trong phiên bản Portable của Illustrator CS6.

Các tính năng mới hàng đầu Adobe Illustrator CS6

Một số tính năng tốt nhất hiện có trong phiên bản Adobe Illustrator CS6 Portable là:

 • Nó tương thích với cả kiến ​​trúc x86-64 (32-bit và 64-bit)
 • Phiên bản Portable tương thích với cả Windows OS và Mac OS
 • Nó rất dễ cài đặt và sử dụng
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Giao diện mới và cải tiến
 • Tất cả các tính năng và công cụ đều có thể truy cập dễ dàng
 • Nó có giao diện khá thân thiện với người dùng và có thể tự giải thích
 • Phiên bản Portable có các công cụ vẽ mới và bàn chải tuyệt vời
 • Hiện có thể tạo các thiết kế và tài liệu phức tạp với các tính năng và công cụ mới
 • Tính năng công cụ sơn trực tiếp được bao gồm để sơn dễ dàng và màu sắc thiết kế thực tế
 • Lựa chọn đối tượng và sơn chúng không còn là vấn đề nữa
 • Công cụ Live Trace có sẵn để theo dõi các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật vẽ tay của bạn
 • Hiệu suất của phiên bản này được tăng lên do sự ra đời của hệ thống hiệu suất thủy ngân
 • Nó đáng tin cậy hơn, ổn định hơn và hiệu suất nhanh hơn
 • Tất cả các lỗi trong phiên bản Illustrator này đã được sửa và bây giờ ứng dụng hoạt động tốt hơn
 • Kiến trúc cơ bản của Illustrator CS6 được cải thiện để tận dụng tối đa ứng dụng Illustrator của bạn
 • Công cụ truy tìm mới được giới thiệu để có kết quả theo dõi tốt nhất
 • Kết quả vectơ từ công cụ theo dõi hiện đã sạch hơn
 • Các điều khiển trên bảng cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các mẫu một cách tương tác
 • Bạn có thể dễ dàng xuất các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao
 • Các cải tiến được thực hiện đối với tính năng Làm mờ có sẵn trong Illustrator CS6
 • Cải tiến Gaussian Blur được thực hiện để cung cấp các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật chất lượng tốt
 • Các nhà thiết kế có thể thay đổi độ sáng giao diện người dùng của canvas của họ
 • Bảng điều khiển có thể gắn được hiện có sẵn và giao diện của toàn bộ bảng điều khiển bị ẩn
 • Người dùng có thể thêm phông chữ mới vào Illustrator CS6 từ TypeKit
 • Các bảng có sẵn trong Illustrator CS6 có khả năng tùy biến cao
 • Người dùng có thể thay đổi màu gradient
 • Người dùng hiện có thể áp dụng một gradient trên một nét vẽ
 • Công cụ chuyển đổi có thể làm cho thiết kế của bạn linh hoạt hơn
 • Tất cả các điều khiển cho thiết kế có sẵn ngay trên bảng vẽ trong một bảng điều khiển
 • Các tính năng thú vị và hấp dẫn khác có trong phiên bản Portable của Adobe Illustrator CS6
Xem thêm:  Download solidworks 2010 64bit full cờ rách mới nhất
Tải Adobe illustrator CS6 Portable 32bit 64bit | Link tải Drive mới nhất

Làm việc nhanh hơn và ổn định hơn

Phiên bản Portable của Illustrator CS6 giờ đây nhanh hơn bao giờ hết. Phiên bản này đáng tin cậy và ổn định hơn nhiều so với phiên bản trước của Illustrator. Thiết kế đồ họa và nghệ thuật phức tạp giờ đây trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Với Hệ thống Hiệu suất Mercury mới được giới thiệu, giờ đây bạn có thể làm việc hiệu quả hơn và năng suất hơn. Với sự trợ giúp của tính năng mạnh mẽ này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ nặng như mở, lưu và xuất các tài liệu lớn. Thực hiện hiệu quả công việc hàng ngày của bạn

Với những tính năng mạnh mẽ hiện có, giờ đây bạn có thể làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Nó có giao diện thân thiện với người dùng và linh hoạt hơn. Nó cung cấp cho bạn để tạo ra các thiết kế và các tác phẩm nghệ thuật phức tạp theo cách rất đơn giản và dễ quản lý hơn. Bạn có thể thực hiện tất cả các công việc hàng ngày của mình với các tính năng cực kỳ thông thường được cung cấp cho bạn bởi Portable Adobe Illustrator CS6.

Xuất khẩu bất cứ nơi nào bạn muốn

Adobe Illustrator CS6 cho phép bạn tự do xuất các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật của mình ở bất kỳ định dạng phổ biến nào. Hiện có thể xuất dự án của bạn sang Photoshop CS6 và các sản phẩm khác của Adobe trong phiên bản Illustrator này. Các ứng dụng chỉnh sửa và hoạt hình của Adobe hỗ trợ đầy đủ đồ họa vector mà bạn tạo trong Illustrator. Đồ họa vector Illustrator CS6 duy trì hình dạng có thể chỉnh sửa của chúng ở bất kỳ đâu bên ngoài Illustrator.

 • Hệ thống hiệu suất thủy ngân
 • Tạo mẫu
 • Theo dõi hình ảnh mới
 • Gradients về đột quỵ
 • Cải tiến Gaussian Blur
 • Giao diện linh hoạt, hiệu quả
 • Độ sáng giao diện người dùng có thể điều chỉnh
 • Màu canvas trắng thực sự
 • Các công cụ ẩn có thể gắn được
 • Cải tiến bảng điều khiển
 • Bảng màu
 • Bảng chuyển đổi
 • Loại bảng điều khiển
 • Bảng điều khiển
 • Bảng điều khiển minh bạch

Tổng quan Adobe Illustrator CS6 Portable

Illustrator CS6 Portable là thành viên mới nhất của gia đình Illustrator cung cấp tốc độ cao, độ chính xác và độ chính xác khi làm việc với các tệp lớn hoặc phức tạp. Tính năng “chiều rộng nét vẽ” cho phép bạn tạo toàn bộ đối tượng cơ bản bằng một nét vẽ duy nhất mà bạn có thể chuyển đổi nó thành một đường phức tạp.

Tải về Adobe Illustrator CS6 Portable tại đây

Giải nén mật khẩu nếu có:  portablezip.com

Nó có một giao diện ấn tượng. Các công cụ được tổ chức tốt và chủ đề liều lĩnh trông thật tuyệt vời. Giao diện năng động giúp bạn sáng tạo và tràn đầy năng lượng khi làm việc với các hình minh họa phức tạp. Màu sắc ở phía bên phải làm cho nó hấp dẫn hơn. Nó hoàn toàn giống Photoshop.

Tải Adobe illustrator CS6 Portable 32bit 64bit | Link tải Drive mới nhất

Portable CS6 Illustrator cho phép bạn sử dụng gradient trong đột quỵ để làm cho dự án của bạn hấp dẫn và hấp dẫn hơn. Hệ thống hiệu suất thủy ngân mới là một cách tiếp cận tiên tiến để làm việc với người vẽ minh họa. Nó giúp bạn xem trước dự án và thực hiện các thay đổi đối với nó để tiết kiệm thời gian của bạn. Nó cũng cung cấp hỗ trợ 64-bit nguyên bản, đảm bảo công việc nhanh hơn và làm cho mọi thứ trong Adobe Illustrator cảm thấy phản hồi nhanh hơn.

Tải Adobe illustrator CS6 Portable 32bit 64bit | Link tải Drive mới nhất

Hiện nay việc tạo mẫu là một chủ đề nóng đối với các nhà thiết kế và họ đang tận dụng những tính năng sáng tạo này. Tính năng Tạo mẫu là một trong những tính năng mới và người dùng vẽ tranh minh họa đã yêu cầu trong một năm.

Video Adobe illustrator cs6 portable

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Adobe illustrator cs6 portable -22 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất! 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Công Nghệ Thông Tin. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Pss: 8475ugjk45hlfjdfh4

Related Posts