Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Adobe Illustrator CS6 Mac Portable không phải là một sản phẩm cập nhật khác của hãng mà là một phiên bản hack thông thường với cái tên mỹ miều. Hãy xem liệu nó có đáng để tải xuống phiên bản này từ các trang web có vấn đề hay không và những rủi ro mà nó mang lại. Adobe Illustrator CS6 Portable hay Giấy phép?

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Thông thường, Adobe Illustrator CS6 Portable được coi là phiên bản đặc biệt của chương trình được tạo ra để cho phép sử dụng trên mọi thiết bị mà không cần cài đặt, chỉ thông qua ổ đĩa flash USB. Nhưng trên thực tế, đây chỉ đơn giản là một phiên bản được sửa đổi bất hợp pháp, so với phiên bản được cấp phép, hoạt động chậm hơn, thường xảy ra nhiều lỗi khác nhau và có chức năng hạn chế.

 • Khám phá  cách mua Adobe Illustrator với giá rẻ nhất.

Nhược điểm của Adobe Illustrator CS6 Portable:

 • Nguy cơ lây nhiễm virus cao.  Khi bạn mua một chương trình được cấp phép hợp pháp từ trang web chính thức của nhà sản xuất, bạn có thể chắc chắn rằng chương trình đó không bị sửa đổi và không bị tấn công. Điều này đảm bảo nó hoạt động ổn định và không có vi-rút có thể gây hại cho máy tính xách tay Adobe Illustrator hoặc đánh cắp thông tin bí mật.
 • Thiếu các bản cập nhật và hỗ trợ nhà phát triển.  Khi cài đặt Adobe Illustrator CS6 Portable, bạn sẽ không có bất kỳ bản cập nhật ứng dụng nào giúp sửa các lỗi đang tồn tại trong quá trình làm việc hoặc thêm các tính năng mới thú vị. Ngoài ra, bạn bị tước quyền hỗ trợ của nhà phát triển và bất kỳ lỗi nào xuất hiện, chúng sẽ chỉ là mối quan tâm của bạn.
 • Hoạt động không ổn định và chậm.  Phiên bản xách tay thường nhẹ hơn hai, thậm chí ba lần so với phiên bản gốc. Có nghĩa là sau khi sửa đổi, một số chức năng bị cắt khỏi ứng dụng và mọi thứ khác được nén nhiều nhất có thể để chương trình có thể được cài đặt trên ổ USB flash. Điều này dẫn đến thực tế là chương trình sẽ chạy chậm và thường xuyên bị treo.
 • Vi phạm pháp luật.  Trong hơn 10 năm, Hoa Kỳ đã có luật bảo vệ bản quyền của các nhà phát triển phần mềm hoặc các sản phẩm khác được coi là sở hữu trí tuệ với các giấy phép đặc biệt. Hậu quả có thể từ phạt vài nghìn đô la đến hạn chế tự do trong thời hạn 5 năm.

Ưu điểm của Adobe Illustrator CS6:

 • Làm việc linh hoạt với quy mô.  Khi bạn hoàn thành việc phát triển dự án của mình, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi lưu tệp AI ở bất kỳ độ phân giải nào bạn cần. Khi in một dự án, sẽ không có điểm ảnh không mong muốn, tất cả các dòng sẽ được xác định, điều này hoàn hảo để tạo đa phương tiện.
 • Không có lỗi trong quá trình hoạt động.  Không giống như Portable Adobe Illustrator, phiên bản được cấp phép của ứng dụng tạo ra 100% hiệu suất và cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, giấy phép đảm bảo rằng nếu các vấn đề phát sinh, hỗ trợ kỹ thuật có thể nhanh chóng giải quyết chúng.
 • Cập nhật và hoàn thành công việc.  Trở thành người dùng hợp pháp, bạn được hưởng lợi từ quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng và khả năng mà các nhà phát triển đã giới thiệu trong quá trình tạo ra nó. Ngoài ra, đăng ký đảm bảo tính khả dụng của các bản cập nhật liên tục giúp loại bỏ lỗi, cải thiện môi trường làm việc và cân bằng hiệu suất cho bất kỳ hệ thống nào.

CẬP NHẬT MIỄN PHÍ Phiên bản Adobe Illustrator nào Tôi nên Sử dụng?

Người dùng thường không muốn tải Adobe Illustrator phiên bản mới nhất, vì họ tin rằng sẽ không thoải mái khi sử dụng hoặc đơn giản là không muốn thay đổi môi trường làm việc thông thường của họ. Đây là lý do tại sao nhiều người sử dụng phiên bản CS6 phổ biến. Tôi khuyên bạn nên xem xét những ưu điểm và nhược điểm có thể có của phiên bản mới nhất và sau đó quyết định điều gì là tốt nhất cho bạn.

1. Adobe Illustrator 2021

 • Nền tảng: Windows, Mac OS
 • Giá: Dùng thử MIỄN PHÍ hoặc $ 20,99 / tháng
 • Đánh giá của FixThePhoto (5/5)
Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Phiên bản này cho phép bạn tạo bất cứ thứ gì – từ một logo nhỏ cho một trang web đến một hình minh họa lớn có thể in được với ít thời gian và công sức nhất.

Phiên bản mới đã nhận được hơn 55 triệu hình ảnh và bản vẽ miễn phí bản quyền, có thể được chọn trực tiếp trong ứng dụng. Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi ảnh sang hình dạng vector, màu sắc và bút vẽ cho các dự án.

Có một giao diện trực quan trực quan để tạo và xử lý các hình dạng động. Để thuận tiện hơn, chương trình cung cấp sự đồng bộ hóa của tất cả các tác phẩm được tạo bằng các ứng dụng cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

 • Khám phá  cách tải Adobe Illustrator miễn phí.

2. Gói tất cả ứng dụng

 • Nền tảng: Windows, Mac OS
 • Giá: Dùng thử MIỄN PHÍ hoặc $ 52,99 / tháng
 • Đánh giá của FixThePhoto (5/5)

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất ĐĂNG KÝ

All Apps Plan (hay còn gọi là Adobe Creative Cloud) là gói đăng ký cung cấp quyền truy cập vào gói ứng dụng từ nhà phát triển, thư viện đồ họa, mẫu cho bất kỳ mục đích nào, cùng với bộ phông chữ, hình ảnh đầy đủ và 100GB dung lượng lưu trữ tệp đám mây.

Dịch vụ cung cấp quyền truy cập vào một số ứng dụng dành cho máy tính để bàn mà không phiên bản Adobe Illustrator CS6 Portable nào có khả năng cung cấp. Số lượng và chức năng hoàn chỉnh của chúng phụ thuộc vào loại đăng ký được phát hành. Ngoài ra, tôi lưu ý rằng công ty thường tổ chức các chương trình khuyến mại cho chi phí đăng ký và cũng giảm giá cho những người kết nối với giáo dục.

 • Xem các  chương trình giảm giá của Adobe Creative Cloud.

Adobe Illustrator CS6 Portable Alternatives

Việc tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable có nhiều rủi ro sẽ không có lợi, đây là một số lựa chọn thay thế đáng tin cậy và hiệu quả.

1. Inkscape

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

Đây là một phần mềm tuyệt vời có khả năng thực hiện bất kỳ ý tưởng thiết kế nào của bạn, có thể là đồ họa hoặc web, cho người nghiệp dư hoặc thậm chí là chuyên nghiệp. Nó gần như gây sốc về mức độ quyền lực trong chương trình được đặt ở chế độ truy cập công khai.

Sự đa dạng của các loại nhạc cụ là rất rộng. Ngoài các hình dạng và công cụ vẽ tiêu chuẩn, bạn còn nhận được một số thứ nâng cao hơn, chẳng hạn như công cụ sao chép, thao tác đối tượng, tạo mẫu, cộng với khả năng sử dụng một loạt hiệu ứng được tạo sẵn. Bạn có thể an tâm gọi Inkscape là đối sánh gần nhất với Illustrator tồn tại và chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn Illustrator CS6 Portable.

Điều làm cho nó thậm chí còn tốt hơn là bản chất nguồn mở cho phép bạn thêm các tính năng và công cụ được thiết kế đặc biệt hoặc thực hiện các thay đổi cho các tính năng và công cụ hiện có. Ở bất kỳ mức độ nào, các nhà phát triển chính vẫn tiếp tục công việc trên phần mềm và nhiều tính năng được bổ sung hoặc cải thiện.

 • Xem thêm  các lựa chọn thay thế Adobe Illustrator.

2. Vecteezy

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

Một số người rơi vào tình huống mà họ nghĩ rằng phiên bản Adobe Illustrator CS6 Portable là cơ hội duy nhất của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy tốt hơn nhiều với ứng dụng miễn phí trong trình duyệt này, vì nó an toàn hơn và có nhiều tính năng.

Chương trình cho phép bạn tạo một tệp từ đầu hoặc làm việc trên các tệp SVG hiện có. Bạn có thể sử dụng thư viện hình dạng, clipart hoặc phông chữ, cũng như vẽ mọi thứ theo cách thủ công bằng nhiều công cụ khác nhau. Sự thay thế này thích hợp cho người mới bắt đầu và hữu ích cho các chuyên gia.

Hạn chế có thể xảy ra là cần phải đăng ký hoặc đăng nhập thông qua mạng xã hội của bạn để tiết kiệm tiến độ và có thể có nguy cơ đóng băng trình duyệt của bạn nếu dự án hiện tại của bạn quá nặng.

 • Xem thêm  các lựa chọn thay thế Adobe CC.

3. Vectr

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

Một giải pháp thay thế có thể khác cho bản tải xuống Illustrator Portable CS6 nguy hiểm là chương trình trực tuyến miễn phí này từng có phiên bản PC nhưng không còn được hỗ trợ.

Đây là phiên bản tuyệt đối tốt nhất cho người mới bắt đầu vì nhà phát triển chính đã đặt mục tiêu tạo ra phần mềm hữu ích và dễ dàng nhất cho các nhà thiết kế làm việc. Nếu bạn không muốn những bước đầu tiên trong thiết kế trở nên khó khăn, bạn sẽ thích làm chúng trong chương trình này.

Đúng, nhiều ý tưởng nâng cao sẽ không thể thực hiện ở đây, nhưng nó là quá đủ cho các dự án cơ bản. Bạn có thể chia thiết kế thành các lớp, giới thiệu các hình dạng và chữ khắc, và xuất kết quả cuối cùng sang máy tính của bạn ở định dạng PNG, JPG hoặc SVG.

 • Đọc thêm  về phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí tốt nhất.

Tiền thưởng

Nếu bạn từ chối tải xuống Adobe Illustrator và hy vọng đã cài đặt phiên bản hợp pháp hoặc phiên bản thay thế cho chính mình, tôi muốn giới thiệu một số công cụ hữu ích và miễn phí tương thích.

Bàn chải màu nước

Bàn chải màu nước cho Adobe Illustrator Portable

Xem toàn bộ bộ sưu tập

Xem thêm:  Sketchup 2016 full cờ rách 32bit -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Bất kể bạn đang đối phó với thiết kế đồ họa hay thiết kế web, bạn không thể làm mà không có cọ màu nước. Bàn chải miễn phí này có thể rất có giá trị cho những nhà thiết kế muốn tạo ra một bầu không khí tự nhiên và mát mẻ với cảm giác mùa xuân.

Logo đầy màu sắc với đường kẻ dày

logo đầy màu sắc cho adobe illustrator portable

Xem toàn bộ bộ sưu tập

Một logo như vậy sẽ nổi bật trong bất kỳ bức ảnh nào và phù hợp với các nhiếp ảnh gia thuộc bất kỳ thể loại nào. Nhưng nó nên được chọn một cách thận trọng, vì tái tạo màu sắc mạnh có thể trông rất lộn xộn.

bardane

phông chữ miễn phí bardane cho Adobe Illustrator Portable

Xem toàn bộ bộ sưu tập

Nếu bạn áp dụng phông chữ này cho văn bản của mình, nó chắc chắn sẽ có thể thu hút sự chú ý và bắt mắt của người xem. Một sự kết hợp bất thường giữa các nét mỏng và dày, các xoáy cong và các đường ngẫu nhiên nằm bên trong, trên hoặc dưới các chữ cái hòa trộn với bất kỳ nền sáng tạo nào của ảnh.


Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Ann Young

Xin chào, tôi là Ann Young – một blogger chuyên nghiệp, hãy đọc thêm

 1. Adobe Illustrator CS6 portable là gì?
 2. Adobe Illustrator CS6 bản quyền hay bản quyền?
 3. Tôi nên sử dụng phiên bản nào?
 4. Giải pháp thay thế
 5.  Tiền thưởng
Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable [Cập nhật năm 2021]

Ngày 25 tháng 2 năm 2021 bởi

Adobe Illustrator CS6 Portable là bản nâng cấp mạnh mẽ cho Illustrator CS5 Portable. Bạn có thể tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable phiên bản mới nhất cho cả hệ điều hành 32 bit và 64 bit. Phiên bản này chứa rất nhiều tính năng mới và rất thú vị, giúp ích cho quá trình sáng tạo của mọi nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Cho dù bạn muốn tạo tác phẩm nghệ thuật và các dự án cho web, thiết bị di động, đồ họa in ấn hay đồ họa chuyển động, adobe illustrator đều hữu ích trong mọi lĩnh vực sáng tạo. Bạn có thể tải xuống phiên bản Adobe Illustrator CS4 mới nhất   miễn phí. Tổng quan về Illustrator CS6 Portable

Adobe Illustrator CS6 Portable là công cụ vẽ vector giúp mọi nhà thiết kế tạo đồ họa vector tuyệt đẹp, đáng kinh ngạc. Phiên bản Portable của Illustrator CS6 có giao diện thu hút và thân thiện với người dùng. Nó có một giao diện đẹp và linh hoạt, có thể tự giải thích được. Giờ đây, các nhà thiết kế có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế phức tạp với thời gian tối thiểu.

Phiên bản Portable của Adobe Illustrator CS6 được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống cấu hình / thông số kỹ thuật thấp. Nó có thể chạy siêu nhanh trên máy tính ngay cả khi có bộ nhớ thấp. Phiên bản này có các tính năng và công cụ nhẹ có thể chạy trên mọi máy tính. Bạn không cần phải có một thiết bị mạnh để chạy Illustrator vì phiên bản Portable của Illustrator CS6 có thể chạy trên cả một thiết bị có công suất thấp.

Hệ thống Mercury Performance là một trong những tính năng tốt nhất được giới thiệu cho phiên bản Portable của Illustrator CS6. Đây là một tính năng được mong đợi từ lâu và hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng. Rất nhiều cải tiến được thực hiện cho phiên bản Illustrator này. Một số cải tiến được thực hiện đối với các tính năng làm mờ có sẵn trong Illustrator CS6. Các cải tiến khác được thực hiện cho Gaussian Blur, giúp thiết kế của bạn trông bắt mắt hơn.

Có sẵn bàn chải, nét vẽ và công cụ vẽ mới để vẽ. Vẽ với Illustrator giờ đây thật dễ dàng và thú vị. Thư viện màu mới được thêm vào Illustrator CS6 cùng với tất cả các mẫu màu. Tất cả các tùy chọn mới và bổ sung đều được thêm vào các công cụ để tăng tính linh hoạt và sáng tạo. Giờ đây, việc tạo hình dạng và đường nét trở nên dễ dàng với tất cả các công cụ và tính năng nâng cao. Bạn có thể tạo cả hình dạng đơn giản và phức tạp trong phiên bản Portable của Illustrator CS6.

Hiện có thể tạo không gian làm việc của riêng bạn trong Illustrator. Bạn có thể tạo không gian làm việc của riêng mình bằng các công cụ và tính năng chọn lọc của mình. Nếu bạn không thích không gian làm việc của mình, bạn có thể xóa nó. Công cụ theo dõi hình ảnh và sơn trực tiếp cũng có sẵn với tất cả các tính năng tuyệt vời khác. Các tính năng và công cụ tuyệt vời và hấp dẫn khác có sẵn trong phiên bản Portable của Illustrator CS6.

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Các tính năng mới hàng đầu

Một số tính năng tốt nhất hiện có trong phiên bản Adobe Illustrator CS6 Portable là:

 • Nó tương thích với cả kiến ​​trúc x86-64 (32-bit và 64-bit)
 • Phiên bản Portable tương thích với cả Windows OS và Mac OS
 • Nó rất dễ cài đặt và sử dụng
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Giao diện mới và cải tiến
 • Tất cả các tính năng và công cụ đều có thể truy cập dễ dàng
 • Nó có giao diện khá thân thiện với người dùng và có thể tự giải thích
 • Phiên bản Portable có các công cụ vẽ mới và bàn chải tuyệt vời
 • Hiện có thể tạo các thiết kế và tài liệu phức tạp với các tính năng và công cụ mới
 • Tính năng công cụ sơn trực tiếp được bao gồm để sơn dễ dàng và màu sắc thiết kế thực tế
 • Lựa chọn đối tượng và sơn chúng không còn là vấn đề nữa
 • Công cụ Live Trace có sẵn để theo dõi các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật vẽ tay của bạn
 • Hiệu suất của phiên bản này được tăng lên do sự ra đời của hệ thống hiệu suất thủy ngân
 • Nó đáng tin cậy hơn, ổn định hơn và hiệu suất nhanh hơn
 • Tất cả các lỗi trong phiên bản Illustrator này đã được sửa và bây giờ ứng dụng hoạt động tốt hơn
 • Kiến trúc cơ bản của Illustrator CS6 được cải thiện để tận dụng tối đa ứng dụng Illustrator của bạn
 • Công cụ truy tìm mới được giới thiệu để có kết quả theo dõi tốt nhất
 • Kết quả vectơ từ công cụ theo dõi hiện đã sạch hơn
 • Các điều khiển trên bảng cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các mẫu một cách tương tác
 • Bạn có thể dễ dàng xuất các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao
 • Các cải tiến được thực hiện đối với tính năng Làm mờ có sẵn trong Illustrator CS6
 • Cải tiến Gaussian Blur được thực hiện để cung cấp các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật chất lượng tốt
 • Các nhà thiết kế có thể thay đổi độ sáng giao diện người dùng của canvas của họ
 • Bảng điều khiển có thể gắn được hiện có sẵn và giao diện của toàn bộ bảng điều khiển bị ẩn
 • Người dùng có thể thêm phông chữ mới vào Illustrator CS6 từ TypeKit
 • Các bảng có sẵn trong Illustrator CS6 có khả năng tùy biến cao
 • Người dùng có thể thay đổi màu gradient
 • Người dùng hiện có thể áp dụng một gradient trên một nét vẽ
 • Công cụ chuyển đổi có thể làm cho thiết kế của bạn linh hoạt hơn
 • Tất cả các điều khiển cho thiết kế có sẵn ngay trên bảng vẽ trong một bảng điều khiển
 • Các tính năng thú vị và hấp dẫn khác có trong phiên bản Portable của Adobe Illustrator CS6
Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Làm việc nhanh hơn và ổn định hơn

Phiên bản Portable của Illustrator CS6 giờ đây nhanh hơn bao giờ hết. Phiên bản này đáng tin cậy và ổn định hơn nhiều so với phiên bản trước của Illustrator. Thiết kế đồ họa và nghệ thuật phức tạp giờ đây trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Với Hệ thống Hiệu suất Mercury mới được giới thiệu, giờ đây bạn có thể làm việc hiệu quả hơn và năng suất hơn. Với sự trợ giúp của tính năng mạnh mẽ này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ nặng như mở, lưu và xuất các tài liệu lớn. Thực hiện hiệu quả công việc hàng ngày của bạn

Với những tính năng mạnh mẽ hiện có, giờ đây bạn có thể làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Nó có giao diện thân thiện với người dùng và linh hoạt hơn. Nó cung cấp cho bạn để tạo ra các thiết kế và các tác phẩm nghệ thuật phức tạp theo cách rất đơn giản và dễ quản lý hơn. Bạn có thể thực hiện tất cả các công việc hàng ngày của mình với các tính năng cực kỳ thông thường được cung cấp cho bạn bởi Portable Adobe Illustrator CS6.Xuất khẩu bất cứ nơi nào bạn muốn

Adobe Illustrator CS6 cho phép bạn tự do xuất các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật của mình ở bất kỳ định dạng phổ biến nào. Hiện có thể xuất dự án của bạn sang Photoshop CS6 và các sản phẩm khác của Adobe trong phiên bản Illustrator này. Các ứng dụng chỉnh sửa và hoạt hình của Adobe hỗ trợ đầy đủ đồ họa vector mà bạn tạo trong Illustrator. Đồ họa vector Illustrator CS6 duy trì hình dạng có thể chỉnh sửa của chúng ở bất kỳ đâu bên ngoài Illustrator. Cũng thế; Thử

Tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6

Tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CC 2019 Các tính năng thú vị khác

 • Hệ thống hiệu suất thủy ngân
 • Tạo mẫu
 • Theo dõi hình ảnh mới
 • Gradients về đột quỵ
 • Cải tiến Gaussian Blur
 • Giao diện linh hoạt, hiệu quả
 • Độ sáng giao diện người dùng có thể điều chỉnh
 • Màu canvas trắng thực sự
 • Các công cụ ẩn có thể gắn được
 • Cải tiến bảng điều khiển
 • Bảng màu
 • Bảng chuyển đổi
 • Loại bảng điều khiển
 • Bảng điều khiển
 • Bảng điều khiển minh bạch

Hệ thống hiệu suất thủy ngân

Giờ đây, bạn có thể làm việc nhanh hơn, chính xác hơn và ổn định hơn với tính năng mạnh mẽ này. Hệ thống hiệu suất Mercury hiện giúp bạn làm việc với tài liệu chất lượng cao với hàng trăm lớp và hiệu ứng, trơn tru và hiệu quả hơn. Nếu không có nó, hệ thống của bạn có thể gặp sự cố khi làm việc trên một tài liệu có nhiều lớp và hiệu ứng hơn. Tính năng này là mới đối với Illustrator CS6, không có sẵn trong các phiên bản trước của Illustrator CS.

Tạo mẫu

Các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế có hoa văn phức tạp rất khó làm việc. Các mẫu rất hữu ích nếu được xử lý cẩn thận. Sử dụng một cách tiếp cận hoàn toàn mới, bạn có thể tự do thử nghiệm với các loại gạch lặp lại khác nhau và các hình dạng mẫu có thể được chỉnh sửa bất cứ lúc nào.

Theo dõi hình ảnh mới

Với công cụ mới này, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh raster thành các vectơ có thể chỉnh sửa bằng cách sử dụng một công cụ truy tìm hoàn toàn mới. Với công cụ mới này, bạn có thể theo dõi hình ảnh của mình và các bản vẽ khác không được vector hóa. Bạn có thể thay đổi màu sắc và các cài đặt khác của hình ảnh được theo dõi của mình.

Gradients về đột quỵ

Nét vẽ rất hữu ích trong việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế thành công. Các loại nét khác nhau có sẵn để vẽ các tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn. Illustrator CS6 giới thiệu các tính năng mới bao gồm gradient trên các nét vẽ. Khi bạn vẽ một nét, bạn có thể vẽ một số chuyển màu trên những nét đó. Bạn có thể chọn các màu khác nhau, tạo một gradient và sau đó áp dụng nó cho nét vẽ. Bạn cũng có thể chọn độ mờ và độ trong suốt của gradient. Bạn cũng có thể thay đổi chiều dài và chiều rộng của các nét vẽ.

Xem thêm:  Photoshop portable 2020 |Link tải GG Drive mới nhất

Cải tiến Gaussian Blur

Gaussian Blur và các hiệu ứng như đổ bóng và phát sáng nhanh hơn đáng kể so với trước đây và tương tác với các công cụ được cải thiện. Với tính năng làm mờ Gaussian, bạn có thể đặt bán kính bằng thanh trượt. Bản xem trước có sẵn trực tiếp trên bảng vẽ, thay vì hộp thoại.

Giao diện linh hoạt, hiệu quả

Bạn có thể tận dụng giao diện mới, khá hiệu quả và linh hoạt. Việc thiết lập các công việc hàng ngày của bạn giờ đây thật dễ dàng với giao diện mới tuyệt vời và hiệu quả.

Độ sáng giao diện người dùng có thể điều chỉnh

Tùy chọn Illustrator có sẵn các điều khiển mới. Độ sáng giao diện người dùng có thể điều chỉnh là một tính năng mới có sẵn để các nhà thiết kế cảm thấy thoải mái khi làm việc trên các dự án của họ. Bạn có thể thay đổi màu canvas và phù hợp với độ sáng của giao diện người dùng. Bạn có thể làm việc trơn tru với độ sáng giao diện người dùng ưa thích của mình.

Màu canvas trắng thực sự

Adobe Illustrator CS6 có khả năng thay đổi độ sáng và màu sắc giao diện người dùng. Nhà thiết kế có thể thay đổi màu của canvas thành màu trắng thực sự.

Các công cụ ẩn có thể gắn được

Các bảng trong Illustrator có thể gắn được và ẩn. Người dùng có thể hủy gắn bảng điều khiển và xem phần tử của bảng điều khiển đó hoặc nhấp vào bảng điều khiển chưa được gắn và xem tất cả các phần tử của bảng điều khiển đó.

Cải tiến bảng điều khiển

Tất cả các bảng trong Illustrator CS6 đều được làm mới và nhiều cải tiến khác được thực hiện để bạn có thể làm việc với các công cụ và bảng điều khiển yêu thích của mình dễ dàng hơn. Bạn có thể thay đổi các tùy chọn của bảng có sẵn cho bạn. Thích chỉnh sửa tên lớp, màu sắc, mẫu màu, bút vẽ, bảng vẽ, lấy mẫu màu chính xác và hơn thế nữa. Bạn không phải làm việc trong hộp thoại mà làm việc trực tiếp trên bản vẽ của mình.

Bảng màu

Màu sắc là một cách tuyệt vời để truyền đạt một ý tưởng. Với những cải tiến mới dành cho bảng màu, giờ đây bạn có thể tô màu tác phẩm nghệ thuật của mình một cách dễ dàng và chính xác hơn bằng cách sử dụng phổ màu có thể mở rộng. Các giá trị Hex hiện có thể nhanh chóng được sao chép và dán vào các ứng dụng khác.

Bảng chuyển đổi

Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi hình dạng của đối tượng của mình nhờ quyền truy cập vào tùy chọn Scale Strokes & Effects phổ biến và quan trọng. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được vì có sẵn tùy chọn mới trong bảng Transform.

Loại bảng điều khiển

Bạn có thể thay đổi các phông chữ khác nhau theo ngữ cảnh cho văn bản đã chọn. Bạn cũng có thể thay đổi chữ viết hoa của văn bản. Bạn có thể chuyển đổi trong cửa sổ phông chữ để thay đổi phông chữ.

Bảng điều khiển

Bảng điều khiển dễ dàng thích ứng với mọi đối tượng được chọn. Bảng điều khiển thích ứng với màu sắc, phép đo, điều khiển điểm neo, mặt nạ cắt, biến dạng phong bì và hơn thế nữa. Giờ đây, bạn có thể làm việc nhanh hơn nhờ các tùy chọn dễ dàng có sẵn.

Bảng điều khiển minh bạch

Bảng điều khiển trong suốt dễ quản lý hơn trước. Bây giờ bạn có thể làm việc với mặt nạ độ mờ một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Nhiều tùy chọn có sẵn bao gồm nút Make Mask And Release. Giờ đây, việc làm mặt nạ thật dễ dàng.

Bạn cũng có thể  Dùng thử Adobe Illustrator CC 2018  miễn phí Yêu cầu hệ thống cho Adobe Illustrator CS6 Portable

Yêu cầu phần cứng tối thiểu cho Adobe Illustrator CS6 Portable

Kiến trúc hệ điều hành 32-bit / 64-bit
Bộ xử lý 1 GHz / 1 GHz
Bộ nhớ (RAM) 1 GB / 2 GB
Card đồ họa Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển Intel WDDM kiểu 1.0
Dung lượng ổ cứng trống 2 GB / 2 GB
Độ phân giải màn hình Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với bộ điều hợp đồ họa 16-bit
Kết nối Internet Chỉ dành cho Cập nhật, kích hoạt sản phẩm, xác nhận đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến

* Nên có nhiều RAM hơn để có hiệu suất tốt hơn
* Nên sử dụng SSD (Ổ cứng thể rắn) để có trải nghiệm và hiệu suất tốt hơn
* Cần có thêm dung lượng ổ cứng để cài đặt nội dung tùy chọn cho các ứng dụng Adobe Final Words

Adobe Illustrator CS6 Portable là phiên bản cập nhật của Illustrator CS5 Portable. Phiên bản Illustrator này chứa rất nhiều tính năng cũ và mới. Với sự trợ giúp của các công cụ và tính năng mới có sẵn trong Portable Illustrator CS6, bạn có thể tạo hiệu quả và nhanh chóng hơn. Bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm các công cụ và tính năng vì tất cả các công cụ đều có thể truy cập dễ dàng. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng rất hữu ích trong việc tìm kiếm các công cụ và bộ tính năng khác.

Nhiều cải tiến khác được thực hiện đối với độ sáng và màu sắc của giao diện người dùng. Các bảng của Illustrator cũng được cải tiến, giúp quá trình thiết kế dễ dàng hơn nhiều. Các công cụ theo dõi mới và công cụ sơn trực tiếp được giới thiệu. Vẽ tranh trong Portable Illustrator CS6 dễ dàng và thú vị hơn. Bạn có thể tạo ra những bức tranh thực tế trong thời gian nhanh chóng. Tạo các hình dạng và đường nét phức tạp không phải là một nhiệm vụ dễ dàng trong các phiên bản Illustrator cũ hơn. Trong phiên bản Illustrator này, bạn có thể thực hiện tất cả các tác vụ đó một cách dễ dàng.

Hiệu suất của phiên bản Portable của Illustrator CS6 đã hài lòng hơn nhiều so với trước đây. Ứng dụng bây giờ đáng tin cậy và ổn định hơn trước. Rất nhiều cải tiến và cải tiến khác được thực hiện cho phiên bản Portable của Illustrator CS6. Phiên bản Illustrator CS6 nhẹ và siêu nhanh này phù hợp với máy tính cấu hình / thông số kỹ thuật thấp. Nó có các tính năng nhẹ có thể chạy trên mọi máy tính ngay cả máy tính có bộ nhớ thấp.

Bạn cũng có thể  Dùng thử Adobe Illustrator CS5  miễn phí. Cách tải xuống Adobe Illustrator CS6 Portable Phiên bản mới nhất cho x86-64 (32-bit và 64-bit)

Adobe Illustrator CS6 Portable được kích hoạt đầy đủ các tệp tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất có sẵn miễn phí trong một cú nhấp chuột từ liên kết tải xuống trực tiếp bằng cách nhấp vào nút tải xuống. Adobe Illustrator CS6 Portable phiên bản mới nhất có thể được tải xuống miễn phí mà không tốn bất kỳ chi phí và rắc rối nào chỉ bằng một cú nhấp chuột từ máy chủ tốc độ cao thông qua liên kết tải xuống trực tiếp cho cả phiên bản 32 bit và 64 bit. Tải xuống Adobe Illustrator CS6 Portable Miễn phí

Tải xuống ở đâyDanh mục Adobe Illustrator, Thiết kế đồ họaĐiều hướng bài viếtWindows 7 Tất cả trong một Tải xuống miễn phí [Cập nhật năm 2021] Tải xuống miễn phí AutoCAD LT 2020 cho 32/64 bit [Cập nhật năm 2021]

Tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable [Cập nhật năm 2021]

Cập nhật lần cuối vào ngày 14 tháng 3 năm 2021 lúc 01:34 sáng

Minh họa là một công việc khá nhàm chán và tốn thời gian. Nếu bạn không tin, hãy hỏi những nhà thiết kế của thập niên 90. Đó là thời điểm mà các phần mềm như Photoshop và Illustrator không có ở đó. Sau đó, Adobe đưa ra một số ý tưởng về việc thiết kế một công cụ mạnh mẽ như Illustrator. Hiện tại, Adobe Illustrator CS6 Portable là phiên bản mới nhất và là một trong những chương trình phần mềm tiện dụng trong ngành thiết kế. Đây là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh vector hiệu suất cao. Illustrator Portable đã vượt xa các phiên bản trước của nó và đi kèm với rất nhiều tính năng mới. Illustrator mới có sức mạnh để làm bất cứ điều gì với các mục web, video và thiết bị di động. Ngoài ra, hãy kiểm tra Adobe Illustrator CS5 Portable.

Tổng quan về Tải xuống Miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable

Illustrator CS6 Portable là thành viên mới nhất của gia đình Illustrator cung cấp tốc độ cao, độ chính xác và độ chính xác khi làm việc với các tệp lớn hoặc phức tạp. Tính năng “chiều rộng nét vẽ” cho phép bạn tạo toàn bộ đối tượng cơ bản bằng một nét vẽ duy nhất mà bạn có thể chuyển đổi nó thành một đường phức tạp.

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Nó có một giao diện ấn tượng. Các công cụ được tổ chức tốt và chủ đề liều lĩnh trông thật tuyệt vời. Giao diện năng động giúp bạn sáng tạo và tràn đầy năng lượng khi làm việc với các hình minh họa phức tạp. Màu sắc ở phía bên phải làm cho nó hấp dẫn hơn. Nó hoàn toàn giống Photoshop.

Portable CS6 Illustrator cho phép bạn sử dụng gradient trong đột quỵ để làm cho dự án của bạn hấp dẫn và hấp dẫn hơn. Hệ thống hiệu suất thủy ngân mới là một cách tiếp cận tiên tiến để làm việc với người vẽ minh họa. Nó giúp bạn xem trước dự án và thực hiện các thay đổi đối với nó để tiết kiệm thời gian của bạn. Nó cũng cung cấp hỗ trợ 64-bit nguyên bản, đảm bảo công việc nhanh hơn và làm cho mọi thứ trong Adobe Illustrator cảm thấy phản hồi nhanh hơn.

Hiện nay việc tạo mẫu là một chủ đề nóng đối với các nhà thiết kế và họ đang tận dụng những tính năng sáng tạo này. Tính năng Tạo mẫu là một trong những tính năng mới và người dùng vẽ tranh minh họa đã yêu cầu trong một năm. Tải xuống Adobe Illustrator CC Portable tại đây. Các tính năng hàng đầu của Illustrator CS6 Portable

 Sau khi tải phần mềm này xuống máy tính, bạn có thể tìm thấy các tính năng mới này, được liệt kê bên dưới.

 • Illustrator CS6 Portable giúp việc truy tìm hình ảnh trở nên đơn giản. Bây giờ bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh raster sang vector để xử lý thêm. Công cụ theo dõi hình ảnh mới sẽ đảm bảo độ chính xác cao và đường nét rõ ràng mà không cần sử dụng các điều khiển đối thoại phức tạp.
 • Nó có một giao diện hiệu quả và linh hoạt với thiết kế đẹp và gọn gàng.
 • Lần này Illustrator có một số tính năng đặc biệt cho người dùng của họ và Độ sáng giao diện người dùng có thể điều chỉnh là một trong số đó. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng của chủ đề tối bằng cách sử dụng để giữ sự tập trung vào tác phẩm nghệ thuật của mình.
 • Để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, Adobe đã thêm một tính năng mới giữ các công cụ được sử dụng nhiều nhất trong một phần riêng biệt. Nó khá hữu ích và bạn không cần phải tìm kiếm công cụ mong muốn mỗi lần.
 • Các bảng trong phiên bản này đã được cải thiện để bạn có thể làm việc với các công cụ yêu thích của mình một cách dễ dàng. Các bảng điều khiển đã được tối ưu hóa và tăng cường so với các phiên bản trước.
 • Bạn cũng có thể tìm thấy một số cải tiến trong các hiệu ứng bao gồm Gaussian Blur, nét vẽ và các hiệu ứng khác.
Xem thêm:  Tải Adobe illustrator CS6 Portable 32bit 64bit | Link tải Drive mới nhất
Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 / Vista / XP / Win 8 / 8.1 / Win 10
 • Bộ nhớ (RAM): Tối thiểu 2 GB
 • HDD (Ổ đĩa cứng): Yêu cầu dung lượng trống tối thiểu 6 GB
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc Advance

Chi tiết thiết lập kỹ thuật

 • Tên đầy đủ của phần mềm: Adobe Illustrator CS6 Portable
 • Đã thêm phiên bản mới nhất: 2021
 • Loại thiết lập: Trình cài đặt ngoại tuyến / Tệp chính thức / Thiết lập di động
 • Khả năng tương thích: 32 Bit (X86) / 64 Bit (X64)

Liên kết tải xuống miễn phí Adobe Illustrator CS6 Portable 2021

Adobe Illustrator CS6 Portable is an incredible application that meets all the requirements of designers and artists. I personally love the look and feel of the new Illustrator. The dark-gray user interface makes it more professional. You have got the option to change the dark theme into any kind of color by adjusting the brightness. Since it’s a portable version, so no installation is required. Just download and run it on your PC.

 Download Here

Adobe

Tải Adobe Illustrator CS6 Bản Full KEY + Bản Portable

02/06/2020 – by

AI CS6 full là phần mềm vẽ đồ họa vector chuyên nghiệp nhất trên thế giới mà bạn không thể nào bỏ qua. Vì vậy, Softbuzz sẽ chia sẻ đến bạn link tải Illustrator CS6 Portable + Setup Fshare + Google Drive full miễn phí tại Softbuzz.Adobe Illustrator CS6 full

Nếu bạn là nhà thiết kế web chuyên nghiệp, bạn sẽ không thể bỏ qua phần mềm Adobe Illustrator CS6 hay còn gọi là AI CS6. Một phần mềm vẽ đồ họa vector nổi tiếng do hãng Adobe System phát hành. Tuy phần mềm đồ họa này đã có tuổi thọ lâu đời những nó vẫn được sự đón nhận từ đông đảo người dùng bởi sự tương tích với tất cả cấu hình máy tính cùng với giao diện đơn giản, dễ dùng.

Bạn có thể trải nghiệm các tính năng AI CC mới nhất tại:

Adobe Illustrator CC 2017

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Adobe Illustrator CS6 được các nhà designer sử dụng để thiết kế logo, thiết kế banner, thiết kế background quảng cáo, thiết kế web… là công cụ không thể thiếu đối với ngành thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. AI CS6 full là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh vector có hiệu suất cao nhờ khả năng tăng kỹ năng, tốc độ, độ chính xác và ổn định của các công việc thiết kế đồ họa.

Adobe illustrator cs6 google drive và Illustrator cs6 bản portable bao gồm nhiều công cụ tiên tiến và một số tính năng hấp dẫn để tạo ra hình ảnh vector đẹp.Tính năng chính

 • Là công cụ hộ trợ thiết kế web chuyên nghiệp.
 • AI CS6 mang đến cho người dùng với độ ổn định, hiệu suất và độ chính xác cao.
 • Bạn có thể dễ dàng mở, lưu và xuất các tệp lớn hay xem trước các bản thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Bạn có thể dễ dàng tạo các mẫu vector lát gạch liền mạch.
 • Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh raster thành vector để thay đổi kích thước và chỉnh sửa thêm
 • Chuyển đổi hình ảnh raster thành các vectơ có thể chỉnh sửa với một công cụ theo dõi hoàn toàn mới.
 • Giao diện linh hoạt và các công cụ được sắp xếp 1 cách hợp lý giúp bạn làm việc hiệu quả.
 • Bạn có thể chỉnh sửa tên trong các lớp, mẫu màu, cọ vẽ, bảng vẽ và các bảng khác trực tiếp trong bảng mà không cần sử dụng hộp thoại trung gian.
 • Gaussian Blur và các hiệu ứng như Drop Shadows và Glows được áp dụng nhanh hơn
 • Cải tiến bảng màu
 • Truy cập nhanh vào tùy chọn Scale Strokes và Effects phổ biến
 • Bạn có thể sử dụng các phím mũi tên để thay đổi phông chữ trong ngữ cảnh cho văn bản đã chọn
 • Công cụ Dock theo chiều ngang hoặc chiều dọc cho không gian làm việc hiệu quả hơn
 • Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những gì bạn cần trong Bảng điều khiển hiệu

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Phần mềm thiết kế đồ họa vector này không yêu cầu quá cao về cấu hình máy tính. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt hoặc adobe illustrator portable cs6 trên máy tính của bạn. Bạn có thể tham khảo một số thông tin cấu hình cài adobe illustrator cs6 fshare mà Softbuzz chia sẻ dưới đây nhé.

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • Hệ điều hành: Windows XP / Windows 7 / Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10.
 • RAM: tối thiểu 1GB RAM cho bản 32bit (khuyến nghị 3 GB); RAM 4GB cho 64bit (khuyên dùng 8GB)
 • Dung lượng ổ cứng trống: 2GB để cài đặt và không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt.
 • Màn hình hiển thị: tối thiểu 1024 × 768 (khuyên dùng 1280 × 800)
 • Tương thích với DirectX 9

Download Adobe Illustrator CS6 full

Tải AI CS6 full

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Adobe Premiere CS6

Tải Illustrator CS6 Portable

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Nếu bạn cảm thấy việc cài đặt Adobe AI CS6 không cần thiết thì bạn có thể download adobe illustrator cs6 portable google drive. Bạn sẽ không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần download phần mềm đồ họa vector này về máy và giải nén là có thể sử dụng rồi nhé.Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Cách cài Illustrator CS 6 full

Bước 1: Tải illustrator CS6 full miễn phí tại softbuizz.

Bước 2: Giải nén file sau khi tải ai cs6 về máy bằng winrar.

Bước 3: Tắt kết nối internet trước khi cài đặt.

Bước 4: Chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt ứng dụng.

Bước 5: Chọn Try để tiếp tục cài đặt ai cs6.

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Bước 6: Chọn Accept để tiếp tục.

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Bước 7: Đối với hệ điều hành 64bit bạn có thể cài đặt cả 2 phiên bản. Sau đó chọn Install để cài nhé.

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Bước 8: Chờ đợi quá trình cài đặt kết thúc là chọn Close

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Cách active adobe illustrator cs6

Để kích hoạt bản quyền công cụ vẽ đồ họa vector tuyệt vời này các bạn làm như sau:

Bước 1: Copy file “amtlib.dll” trong thư mục Active tương ứng với phiên bản ai cs6 32bit hoặc ai cs6 64bit.

Bước 2: Paste và chép đè file vừa copy vào thư mục cài đặt theo đường dẫn:

 • Đối với bản 32 bit : C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CS6\Support Files\Contents\Windows
 • Đối với bản 64 bit : C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CS6 (64 Bit)\Support Files\Contents\Windows

Vậy là xong! Bạn có thể sử dụng phần mềm này rồi nhéLời kết

Vậy là softbuzz.net đã chia sẻ đến bạn link download Illustrator CS6 miễn phí dành cho bạn nhé. Bạn có thể tải miễn phí tại softbuzz. Mình cũng đã chia sẻ cách cài đặt và cách kích hoạt bản quyền từ a – z rồi nhé.. Ngoài ra bạn có thể sử dụng ai cs6 portable bất kì lúc nào mà không gây nặng máy nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Adobe Premiere CS6

Tải Illustrator CS6 Portable

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Nếu bạn cảm thấy việc cài đặt Adobe AI CS6 không cần thiết thì bạn có thể download adobe illustrator cs6 portable google drive. Bạn sẽ không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần download phần mềm đồ họa vector này về máy và giải nén là có thể sử dụng rồi nhé.Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Cách cài Illustrator CS 6 full

Bước 1: Tải illustrator CS6 full miễn phí tại softbuizz.

Bước 2: Giải nén file sau khi tải ai cs6 về máy bằng winrar.

Bước 3: Tắt kết nối internet trước khi cài đặt.

Bước 4: Chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt ứng dụng.

Bước 5: Chọn Try để tiếp tục cài đặt ai cs6.

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Bước 6: Chọn Accept để tiếp tục.

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Bước 7: Đối với hệ điều hành 64bit bạn có thể cài đặt cả 2 phiên bản. Sau đó chọn Install để cài nhé.

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Bước 8: Chờ đợi quá trình cài đặt kết thúc là chọn Close

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Cách active adobe illustrator cs6

Để kích hoạt bản quyền công cụ vẽ đồ họa vector tuyệt vời này các bạn làm như sau:

Bước 1: Copy file “amtlib.dll” trong thư mục Active tương ứng với phiên bản ai cs6 32bit hoặc ai cs6 64bit.

Bước 2: Paste và chép đè file vừa copy vào thư mục cài đặt theo đường dẫn:

 • Đối với bản 32 bit : C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CS6\Support Files\Contents\Windows
 • Đối với bản 64 bit : C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CS6 (64 Bit)\Support Files\Contents\Windows

Vậy là xong! Bạn có thể sử dụng phần mềm này rồi nhéLời kết

Vậy là softbuzz.net đã chia sẻ đến bạn link download Illustrator CS6 miễn phí dành cho bạn nhé. Bạn có thể tải miễn phí tại softbuzz. Mình cũng đã chia sẻ cách cài đặt và cách kích hoạt bản quyền từ a – z rồi nhé.. Ngoài ra bạn có thể sử dụng ai cs6 portable bất kì lúc nào mà không gây nặng máy nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Illustrator CS6 PORTABLE Download

: Illustrator : Design, Vector No Comments

Adobe Illustrator is a vector graphics editor developed and marketed by Adobe Systems.

Phiên bản  CS6  là thế hệ thứ mười sáu của Adobe Illustrator. Adobe đã thêm nhiều tính năng khác và một số bản sửa lỗi như giao diện người dùng mới, bảng điều khiển lớp, mã RGB và đường dốc màu để tăng hiệu suất. CS6  được phát hành vào ngày 23 tháng 4 năm 2012.Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Illustrator CS6 Portable Tải xuống Adobe Illustrator CS6 Portable Tải xuống

tải appdownloadfull com

Tải xuống liên kết Google Drive

 • Illustrator CS6 Portable [32bit] – 122MB
 • Illustrator CS6 Portable [64bit] – 128MB

  Cập nhật lần cuối:  2016-11-13
  Kích thước tệp:  122MB
  Yêu cầu hệ điều hành:  Windows 7/8 / 8.1 / 10 64-bit

  Giải nén mật khẩu:  portablezip.com

DMCA – Vi phạm Bản quyền

Chúng tôi cung cấp cho bạn phần mềm  Illustrator CS6 Portable Download  nhằm mục đích học tập và nghiên cứu. Không được phép sử dụng cho mục đích kinh doanh.

Nếu bạn thích nó và để làm việc hiệu quả, bạn mua phần mềm hỗ trợ  Illustrator CS6 Portable  Download của nhà xuất bản  Adobe .

Các tính năng mới của Illustrator CS6

Thẻ

illustrator di động cs6
illustrator cs6 portable
illustrator cs6 portable miễn phí
adobe ilustrator cs6 portable
adobe illustrator cs6 portable
adobe illustrator cs6
descargar illustrator cs6
portable illustrator cs6
cs6
portable mobile cs6 illustrator
di động adobe illustrator cs6
adobe illustrator cs6 portable descargar gratis
adobe cs6 portable
ai portable cs6
adobe illustrator cs6 portable 64bit
adobe illustrator cs6 portable 32bit

Tóm tắt tải xuống Illustrator CS6 Portable Người đánh giáGerald H. HastonNhận xét Ngày 2016-11-14

Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất
Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất


Video Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tải illustrator cs6 portable -9 Bước chi tiết nhất + Link tải mới nhất! 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Công Nghệ Thông Tin. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts