Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive

Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive

tải mẫu cv xin việc file word 2021 đang được nhiều người tìm kiếm. Cùng 123DocX tìm hiểu ngay thôi

Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive

CV xin việc

 2021Tải xuống

 • Đánh giá
 • Phiên bản (16)

Tải CV – Mẫu Đơn Xin Việc Cho Sinh Viên, Người Tìm  Việc CV là điều mà các nhà tuyển dụng quan tâm nhất khi xem xét các ứng viên muốn ứng tuyển vào doanh nghiệp của họ vì nó thể hiện rõ nhất khả năng chuyên môn cũng như điểm mạnh của ứng viên, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng lao động. đáp ứng yêu cầu của công việc. Tuy tạo một bản sơ yếu lý lịch ấn tượng cũng được người xin việc đánh giá cao, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những mẫu sơ yếu lý lịch đẹp nhất để bạn tham khảo.
Quảng cáo
Nội dung chính:
1. Giới thiệu mẫu sơ yếu lý lịch.
2. Tiêu chí tiếp tục.
3. Nội dung bắt buộc của sơ yếu lý lịch.
4. Các yêu cầu khác về sơ yếu lý lịch. 
Giới thiệu Sơ yếu lý lịch Mẫu cho Đơn xin việc

Có thể nói, sơ yếu lý lịch là căn cứ quan trọng nhất để nhà tuyển dụng quyết định có nhận bạn hay không, chưa chắc bạn sẽ nhận được việc khi thực sự nhận việc nhưng sơ yếu lý lịch sẽ là chiếc chìa khóa đầu tiên mở ra cánh cửa. cung cấp cho bạn cánh cửa để kinh doanh bất kỳ. Một bản sơ yếu lý lịch ấn tượng về cả nội dung và hình thức sẽ dễ thấy hơn so với một bản sơ yếu lý lịch thông thường. Ngày nay, nhiều người tìm việc rất chú trọng đầu tư vào hồ sơ xin việc sao cho hồ sơ của họ “nổi bật giữa đám đông” để nhà tuyển dụng chú ý đến họ ngay từ đầu.

Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive
Các mẫu sơ yếu lý lịch xin việc với nhiều ngành nghề từ lao động phổ thông, sinh viên mới ra trường cho đến các vị trí quản lý, trợ lý, giám đốc.

Cách viết   sơ yếu lý lịch chuẩn để   nộp cho nhà tuyển dụng, có thể nói lá đơn xin việc hay sơ yếu lý lịch chính là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc. Vì vậy, để đảm bảo hồ sơ của bạn không bị chậm trễ trước nhiều bộ hồ sơ khác, bạn cần tạo cho mình một bộ hồ sơ xin việc thật chuẩn, đầy đủ và chuyên nghiệp.

Hiện nay, khi tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho mình, các nhà tuyển dụng luôn chú trọng đến những ứng viên tự tin, có đủ năng lực, trình độ, kỹ năng và tất nhiên là mọi thứ cần thiết đều được trình bày khoa học, súc tích. Để làm được điều này, các ứng viên phải luôn trau dồi kỹ năng thuyết trình, sử dụng ngôn ngữ lạc quan và nêu bật những thành tích và kỹ năng xuất sắc của họ.

Mô hình số 1

Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive

Tải biểu mẫu này TẠI ĐÂY

Mô hình # 2

Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive

Tải biểu mẫu này TẠI ĐÂY

Mẫu số 3

Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive

Tải mẫu này TẠI ĐÂY

Mẫu số 4

Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive

Tải mẫu này TẠI ĐÂY

Mẫu số 5

Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive

Tải mẫu này TẠI ĐÂY

Mẫu số 6

Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive

Tải mẫu này TẠI ĐÂY

Mẫu số 7

Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive

Tải mẫu này TẠI ĐÂY

Mẫu số 8

Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive

Tải mẫu này TẠI ĐÂYMột bản CV xin việc ấn tượng, khoa học cần đạt được những tiêu chí gì?

– Hãy luôn sử dụng ngôn ngữ mang hướng tích cưc: Hãy luôn sử dụng các ngôn từ như Vượt qua, cố gắng, hoàn thành, thuyết phục… Thay vì từ bỏ, ghét, tranh cãi…

– Không trình bày chung chung bằng những mô tả: Xác định nội dung trình bày của bạn một cách khoa học, cụ thể, rõ ràng, không chung chung trừu tượng, như vậy nhà tuyển dụng sẽ khó có thể hiểu bạn đang muốn nói gì, và sẽ đánh giá bạn không cao.

– Sử dụng câu chủ động: Thay vì sử dụng những câu bị động, bị tác động bởi cái này, cái kia, bạn hãy luôn xây dựng các câu chủ động, như vậy bản CV xin việc của bạn sẽ trở nên thuyết phục hơn, chẳng hạn bạn đã làm được việc này, việc kia, kết quả đạt được…

– Liệt kê chính xác, cụ thể về những thành tựu mà bạn đã đạt được: Đây là mục mà nhà tuyển dụng khá quan tâm, vậy nên hãy liệt kê một cách chính xác những gì bạn đã làm được trong quá trình thực hiện công việc có liên quan, như quản lý đạt doanh số bao nhiêu, quản lý đội ngũ nhân viên bao nhiêu người…

Xem thêm:  Tại mẫu hợp đồng thuê nhà mới nhất |Link tải GG drive

– Luôn tự tin về khả năng của bạn: Hãy luôn thật tự tin về khả năng của bản thân mình, nó sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá cao năng lực trình độ bản thân của bạn hơn.
Và tất nhiên trong mỗi bản CV xin việc bạn không được quên thể thức trình bày, cũng như yêu cầu cụ thể về các đề mục cần có trong bản CV tìm việc.
Thông thường một bản CV xin việc sẽ bao gồm 8 phần mục cơ bản:

1. Thông tin cá nhân
Các thông tin cần trình bày trong mục thông tin cá nhân của CV xin việc gồm có: Họ và tên, Ngày sinh, Số điện thoại, E-mail, địa chỉ liên hệ… Các thông tin cug cấp cần phải thật chính xác, sử dụng thường xuyên, sau quá trình nhập hãy nhớ kiểm tra lại, tránh nhầm lẫn, sai sót khiến nhà tuyển tuyển dụng không liện hệ được với bạn.

2. Mục tiêu nghề nghiệp
Mục tiêu nghề nghiệp là phần khá quan trọng trong mỗi lá đơn hay CV xin việc, được các nhà tuyển dụng khá quan tâm, để có được mục tiêu nghề nghiệp phù hợp nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về công việc mình ứng tuyển, sau đó xác định rõ ràng mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

3. Trình độ học vấn
Trong mục trình độ học vấn bạn cần phải trình bày đầy đủ các nội dung như: Chuyên ngành theo học, bạn có thể khái quát qua một số thành tích mà bạn đạt được, Chứng chỉ nghề nhiệp, đi kèm với chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, nếu bạn có thêm nhiều kỹ năng mềm cũng đừng quên khái quát vào nhé, các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, hùng biện….

4. Kinh nghiệm làm việc
Nêu cụ thể những công việc mà bạn đã từng đảm nhiệm, trong đó điều quan trọng bạn cần làm được là phải làm nổi bật kinh nghiệm bạn có được từng những công việc đó, đừng quên những kinh nghiệm đó phải liên quan tới công việc mà bạn đang ứng tuyển nhé.

Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive

Nhiều người mắc lỗi khi trình bày kinh nghiệm làm việc trong bản CV xin việc làm

5. Kỹ năng
Kỹ năng cần có trong bản Cv xin việc cần có là: Kỹ năng chuyên môn, kỹ năng tin học, kỹ năng mềm. Bạn hãy khái quát các kỹ năng này, và khiến chúng trở nên nổi bật nhé.

6. Sở thích
Mục này không quá quan trọng, nhưng bạn cũng nên đưa vào, để nhà tuyển dụng thấy được cá tính, sức trẻ, cũng như niềm đam mê của bản thân.

7. Hoạt động ngoại khóa
Để cho lá đơn xin việc của bạn được trở nên thu hút hơn bạn cũng nên đưa vào các hoạt động ngoại khóa mà bạn đã từng tham gia, có thể là các hoạt động xã hội, tình nguyện viên, những điều này sẽ giúp nhà tuyển dụng đánh giá bạn là một người năng động, có sức trẻ, nhiệt huyết.

8. Tham chiếu
Ở mục cuối này, bạn trình bày thêm thông tin người tham chiếu, xác nhận nội dung thông tin trong CV xin việc của bạn hoàn toàn chính xác. Đối tương người tham gia tham chiếu có thể là giáo viên, đồng nghiệp cũ, người quản lý cũ…. Hãy cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng liên hệ tới người tham chiếu của bạn.
 
Một số yêu cầu chung khác trong quá trình trình bày Cv xin việc

– Những yêu cầu cơ bản trong lá đơn xin việc trên đây là yêu cầu chung cần có, tuy nhiên tùy thuộc vào từng đặc thù, quy chuẩn của mỗi công ty mà có sẽ có những tùy chỉnh khác, trong quá trình xây dựng bản CV xin việc của mình chúng ta cần phải thật linh hoạt, tùy chỉnh, và đừng quên thể hiện sự sáng tạo của mình, như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

– Dù là nhà tuyển dụng nào, họ sẽ chỉ chú trọng 3 mục duy nhất ở trong mỗi bản CV xin việc đó là: Trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và mục tiêu nghề nghiệp. Do đó nội dung ở các mục này cần phải được xây dựng nổi bật, rõ ràng, nên đầu tư nhiều thời gian, có như vậy các nhà tuyển dụng mới đánh giá đúng năng lực của bạn, đem đến các cơ hội việc làm mà bạn mong muốn.

Xem thêm:  Bài thu hoạch phòng chống tham nhũng mới nhất |Link tải GG drive

– Khi trình bày đơn xin việc, hay CV xin việc chúng ta luôn đặt ra yêu cầu là phải thật ngắn gọn, xúc tích, trình bày khoa học, không nên lan man dài dòng vì nhà tuyển dụng không có thời gian để đọc hết.
– Yếu tố tự tin là điều cần thiết trong mỗi bản C, biết cách thể hiện sự tự tin, cá tính một cách khéo léo cũng sẽ khiến cho bạn được nhà tuyển dụng thu hút hơn.

– Yêu cầu cuối cùng khi gửi CV tìm việc làm  tới nhà tuyển dụng là bạn phải kiểm tra lại lỗi chính tả và cách trình bày, mắc sai lầm trong lỗi chính tả sẽ gây nên sự thất bại trong toàn bộ CV của bạn, hãy nhớ đọc đi đọc lại thật nhiều lần để phát hiện mọi lỗi sai từ dấu cách tới trình bày nội dung , đồng thời bạn cũng nên dành thời gian kiểm tra lại cách viết, trau chuốt lại câu văn, để ý đến phần bố cục và trình bày.

CV xin việc chính là cầu nối giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng, do vậy khi bạn có nhu cầu xin việc, tìm việc làm mới, hãy dành nhiều thời gian và công sức để xây dựng cho mình một bản CV xin việc thật ấn tượng, dễ dàng thuyết phục được các nhà tuyển dụng khó tính nhất. Chúc bạn thành công!
Liên kết tải về – [100 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dướiTải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive
[Link File 1]Liên kết dự phòng:[Link File 2][Link Dự phòng 2][Link Dự phòng 3][Link Dự phòng 4]Các phiên bản khác

 • CV xin việc 2021 (Bản chuẩn cuối) – 20/01/2021
 • CV xin việc Công nghệ thông tin – IT – 05/01/2021
 • CV xin việc Hành chính nhân sự – 05/01/2021
 • CV xin việc Có kinh nghiệm – 05/01/2021
 • CV xin việc Mới tốt nghiệp – 05/01/2021
 • CV xin việc Tiếng Anh – 05/01/2021
 • CV xin việc Ngành Tiếp thị – 05/01/2021
 • CV xin việc Ngành Kỹ thuật – ứng dụng – 05/01/2021
 • CV xin việc Ngành Du lịch – 05/01/2021
 • CV xin việc Ngành Marketing – English – 05/01/2021
 • CV xin việc Kỹ Sư – 05/01/2021
 • CV xin việc 2020 – 14/02/2020
 • CV xin việc 2019 – 20/03/2019
 • CV xin việc Chọn lọc, hay nhất – 10/01/2018
 • CV xin việc Kế toán – 05/06/2014
 • CV xin việc Ngành Định dạng truyền thông – 05/06/2014

Bài viết liên quan

 • Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG driveTop 5 website tuyển dụng hiệu quả nhấtTrong vô vàn các trang web tuyển dụng thì 5 website tuyển dụng đang được nhiều người lựa chọn hơn cả, đánh giá hiệu quả sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Không chỉ có lượng truy cập lớn mỗi ngày mà website mà còn nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng là các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.
 • Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive9 cách viết CV xin việc ấn tượng, gây thiện cảm với nhà tuyển dụngĐể tạo được sự khác biệt cho CV của mình giữa hàng loạt CV khác để thuyết phục được các nhà tuyển dụng, bạn cần thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trong cách trình bày CV, trong đó, 9 cách viết CV xin việc ấn tượng sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích để bạn có thể soạn được một CV hoàn chỉnh nhất.
 • Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG driveCách trả lời tại sao bạn quan tâm đến vị trí tuyển dụng này của chúng tôi?Bạn có bao giờ cảm thấy sợ hãi mỗi khi nhà tuyển dụng hỏi lý do tại sao bạn quan tâm đến vị trí tuyển dụng của họ? Với 3 bước đơn giản dưới đây, việc thuyết phục nhà tuyển dụng với câu hỏi này sẽ trở
 • Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG driveNhà tuyển dụng quan tâm gì nhất ở CV xin việc của bạn?Nhà tuyển dụng quan tâm gì nhất ở CV xin việc của bạn? cách xây dựng một bản cv xin việc thật cuốn hút ra sao, chắc hẳn đây đang là nỗi trăn trở của nhiều bạn ứng viên đang muốn xin việc hiện nay,
 • Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG driveHướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Joboko.comJoboko tiền thân là GoodCV. Nhờ việc đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website tuyển dụng Joboko, những đơn vị, tổ chức hay các doanh nghiệp đang cần người có thể dễ dàng tìm kiếm được những hồ sơ ứng viên phù hợp với các vị trí mong muốn nhanh chóng mà không tốn chi phí, tiết kiệm ngân sách và thời gian tuyển dụng, chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng tuyển trên Joboko.com
 • Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG driveLời cảm ơn sau buổi phỏng vấn xin việc giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụngDù là có trúng tuyển hay không, việc gửi lời cảm ơn đến nhà tuyển dụng sau buổi phỏng vấn xin việc sẽ thể hiện bạn là ứng viên lịch sự và chuyên nghiệp, hãy bỏ túi ngay những lời cảm ơn sau buổi phỏng vấn xin việc dưới đây nhé!
 • Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG driveLịch cắt tóc tháng 6/2020Nắm được ngày tốt/xấu trong lịch cắt tóc tháng 6/2020, bạn đọc có thể chủ động đặt lịch và đến tiệm làm tóc, cắt tỉa tóc, thay đổi diện mạo của mình. Bằng việc tuân thủ những quy định khắt khe của
 • Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG driveLịch cắt tóc tháng 4/2020Nếu đang có ý định cắt tóc, tỉa tóc, sửa sang diện mạo của mình trong tháng 4 này, bạn cần tham khảo lịch cắt tóc tháng 4/2020 của Taimienphi.vn. Thông qua nội dung bài viết, các bạn sẽ tìm được rất
 • Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG driveCách viết mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa trong CVNếu bạn đang chuẩn bị CV xin việc để ứng tuyển vị trí thiết kế đồ họa thì bạn có thể tạo ấn tượng bằng cách nêu mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa trong đó. Mục tiêu nghề nghiệp tuyệt vời có thể giúp bạn ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng và thôi thúc họ đọc những phần tiếp theo trong CV. Cơ hội được mời phỏng vấn cũng gần như là chắc chắn khi mà bạn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng thông qua CV.
 • Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG driveCách viết mục tiêu nghề nghiệp giao dịch viên trong CVGiao dịch viên ngân hàng chính là hình ảnh đại diện của ngân hàng đó. Khách hàng thường chỉ tương tác với một giao dịch viên duy nhất thay vì làm việc với nhiều người khác nhau. Tương tự như vậy, CV
 • Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG driveCách tạo đường viền cho toàn bộ tệp văn bản. Thực hiện tạo viền cho toàn bộ file văn bản giúp người dùng trang trí văn bản lịch sự và sang trọng hơn với những văn bản, sơ yếu lý lịch hay tiểu luận quan trọng. Đối với các file văn bản, giáo án, người dùng nên áp dụng thủ thuật tạo viền cho toàn bộ file văn bản để chữ đẹp hơn.
 • Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG driveCách mở file PDF trên iPhone, iPadPDF là định dạng file ổn định, bảo mật cao thường được sử dụng phổ biến hiện nay để gửi email trên các thiết bị di động cũng hỗ trợ rất tốt cho file này. Mở tệp PDF trên iPhone hoặc iPad có thể
 • Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG driveCách viết sơ yếu lý lịch khi đi xin việc, viết sơ yếu lý lịch cho sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc Cách viết sơ yếu lý lịch để gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng ngay lần đầu tiên, điều này rất quan trọng. Một bản sơ yếu lý lịch có đầy đủ các yếu tố của bạn sẽ giúp bạn đi xin việc thành công. Ngoài những mẫu sơ yếu lý lịch, đơn xin việc có sẵn, bạn cũng cần viết sơ yếu lý lịch theo cách riêng của mình.
Xem thêm:  Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive

Sơ yếu lý lịch công việc – ảnh chứng khoán

Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive
Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CV xin việc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat CV xin việc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tham khảo thêm tại mục Điều khoản và Điều kiện. “.
Phiên bản thủ công

   Tải xuống

Tiếp tục tuyển dụng   năm 2021

Phần mềm liên quan và tương tự

 • Facework 3/5   Phần mềm quản lý tuyển dụng Theo dõi và hỗ trợ công việc tuyển dụngTải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive

Tải xuống hàng đầu

 1. CV xin việc
 2. Mẫu sơ yếu lý lịch tiếng Việt dành cho người có kinh nghiệm
 3. Để lại ứng dụng

Nhấp vào tệp bên dưới
để cài đặt phần mềm

Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive
Google dịch

văn bản gốc

Phiên bảnGuideContribute để cải thiện các bản dịch


Video Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive!. 123DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Biểu Mẫu – Văn Bản. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123DocX chúc bạn ngày vui vẻ

123 Doc