Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive

Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive

tải mẫu đơn trình bày đang được nhiều người tìm kiếm. Cùng 123DocX tìm hiểu ngay thôi

Vui lòng chờ…

Chúng tôi đang kiểm tra trình duyệt của bạn… hoatieu.vn

Vui lòng đợi trong khi chúng tôi kiểm tra trình duyệt của bạn …

Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive

Tại sao tôi phải vượt qua CAPTCHA?

Việc hoàn thành CAPTCHA xác nhận rằng bạn là con người và cấp cho bạn quyền truy cập tạm thời vào tài nguyên web. Tôi có thể làm gì để ngăn chặn điều này trong tương lai?

Nếu bạn đang sử dụng kết nối riêng tư, chẳng hạn như ở nhà, bạn có thể chạy quét vi-rút trên thiết bị của mình để đảm bảo thiết bị không bị nhiễm phần mềm độc hại.

Nếu đang ở trong văn phòng hoặc trên mạng công cộng, bạn có thể yêu cầu quản trị viên mạng của mình quét mạng để tìm các thiết bị bị cấu hình sai hoặc bị nhiễm.

Một cách khác để ngăn truy cập vào trang này trong tương lai là sử dụng Thẻ bảo mật. Bạn có thể cần tải xuống phiên bản 2.0 ngay bây giờ từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Đơn trình báo – đơn trình báo, trình báo cơ quan công an cuối cùng năm 2022

Tải xuống báo cáo, báo cáo, trình vụ án cho cảnh sát  ngày 27 tháng 1 năm 2022by

Mẫu đơn trình báo – đơn trình báo gửi cơ quan công an cuối cùng vào năm 2022. Tải xuống Biểu mẫu Báo cáo Trường hợp, Biểu mẫu Báo cáo Sự cố, Biểu mẫu Báo cáo Cảnh sát.

Ứng dụng trình báo sự cố, ứng dụng trình báo công an được sử dụng khi một cá nhân, tổ chức muốn gửi hoặc trình báo với cơ quan công an về một sự cố nào đó đã xảy ra, ví dụ: Việc một trong các bên vi phạm hợp đồng hoặc thực hiện không đầy đủ các điều kiện. hợp đồng trước đó, có sự thỏa thuận giữa hai bên, cần có sự can thiệp của cơ quan công an để cho phép hoặc thông báo cho quần chúng. Mọi vướng mắc trong cuộc sống liên quan đến pháp luật nên báo cảnh sát và trình bày.

Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive

Tư vấn miễn phí quy trình, thủ tục trình báo sự việc với cơ quan công an: 1900.6568

Trong bài viết này, Luật Dương Gia cung cấp cho bạn Mẫu đơn trình báo sự cố, Mẫu biên bản công an, Biên bản sự cố và Mẫu đơn trình báo sự cố mới nhất. 1. Mẫu bệnh sử:

Tải xuống biểu mẫu báo cáo trường hợp

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

YÊU CẦU BÁO CÁO

Để:   AN TOÀN …….

Tên tôi là: …….

Xem thêm:   Mẫu đơn tố cáo Lừa đảo chiếm đoạt tài sản lần cuối

Số định danh: …….

ĐHCTTT: …….

Nơi ở hiện nay: …….

Tôi đưa ra tuyên bố này để thông báo cho đại lý của bạn những điều sau:

Đầu tiên:

Vào một ngày ……

Tiếp theo, ….

Примерно через месяц после даты подписания контракта (…./…./20…..) после неоднократных просьб г-жи…. еще намеренно не сделал этого. Поэтому я просил расторгнуть договор и вернуть задаток но.. умолял и умышленно не сделал.

См. Также:  Последняя форма отчета об утере бумаг, документов и имущества.

Второй:

День …/…/………

Видя, что есть много ненормальных признаков, так что…….

Таким образом, действия …….. доказывают, что она имела намерение обмануть меня и Компанию ранее (….. ) с целью присвоения имущества.

Для обеспечения законных прав и интересов меня и Компании ……. , предупреждать и оперативно пресекать действия, ущемляющие имущественные права граждан …..

Теперь прошу вас рассмотреть следующие вопросы:

…….

Искренне благодарю.

….., день …. месяц …. пять….

Прилагаемые документы: Заявитель 2. Форма заявления об утрате имущества:

Скачать заявление о собственности

СОЦИАЛИСТИЧЕСКАЯ РЕСПУБЛИКА ВЬЕТНАМ
Независимость – Свобода – Счастье
————***—————

ЗАЯВЛЕНИЕ О ПОТЕРЕ ИМУЩЕСТВА

Kính gửi: …….

Tôi tên: ………

Sinh ngày……. tháng ……. năm ……tại:…..

Nghề nghiệp: ……..

Chứng minh nhân dân: ….. Ngày cấp:….. Tại:….

Thường trú tại số: …. đường:….. Phố:….

Phường (xã, TT): …… Quận (huyện):…..

Kính trình với quí cơ quan rằng, vào ngày …… tháng …… năm ………

Tôi có mất: ……

Tại: …..

Lý do mất tài sản: …..

…, ngày …. tháng …. năm ….

Người viết đơn              Người chứng thứ nhất                  Người chứng thứ hai

XÁC NHẬN
của cơ quan có thẩm quyền
3. Mẫu đơn tường trình vụ việc:

Tải về đơn tường trình vụ việc

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
—–***—–

….., ngày…. tháng…. năm…..

ĐƠN TƯỜNG TRÌNH SỰ VIỆC

Kính gửi: Thủ trưởng (ghi tên đơn vị)

Họ tên:……

Sinh ngày:….

Quê quán:………

Nơi ở hiện nay:……

Trình độ chuyên môn được đào tạo:……

Công việc chính hiện đang đảm nhiệm:…….

Đơn vị đang làm việc (phòng, ban, phân xưởng……..):…..

Hệ số lương đang hưởng:……

Thời điểm sự việc xảy ra hoặc phát hiện ngày tháng năm:…….

Tường trình diễn biến sự việc:……

Nguyên nhân dẫn đến sự việc xảy ra:……..

Căn cứ quy định của pháp luật và nội quy lao động của đơn vị đã ban hành, tôi nhận thấy hành vi vi phạm kỷ luật của tôi áp dụng theo hình thức kỷ luật lao động hoặc bồi thường trách nhiệm vật chất theo điều

Tôi hứa sẽ sửa chữa những sai lầm, khuyết điểm và không tái phạm.

Người viết tường trình
(Ký tên)4. Mẫu đơn trình bày vụ việc:

Tải về đơn trình bày vụ việc

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

ĐƠN XIN TRÌNH BÀY

Kính gửi:CÔNG AN…..

Tôi tên là: …..

CMND số: …….

ĐKHKTT:…….

Chỗ ở hiện tại:…..

Tôi làm đơn này xin trình bày với quý cơ quan việc như sau:

Thứ nhất:

Vào ngày …….

Tiếp theo, ……

Khoảng một tháng sau ngày ký hợp đồng (…./…./20…..) sau nhiều lần yêu cầu chị ….  vẫn cố tình không thực hiện. Do đó tôi đã yêu cầu thanh lý hợp đồng và trả lại tiền cọc nhưng ..  khất lần và cố tình không thực hiện.

Thứ hai:

Ngày …/…/…..

Thấy có nhiều dấu hiệu bất thường nên…..

.

Như vậy, hành động của…… chứng tỏ chị ta đã có ý định lừa đảo tôi và Công ty .từ trước (……) nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản.

Để bảo đảm các quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và Công ty …. , ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi xâm hại đến quyền tài sản của công dân …..

Nay tôi đề nghị Qúy cơ quan xem xét các vấn đề sau đây:

……..

Xin chân thành cảm ơn.

…., ngày …. tháng …. năm…..

Tài liệu kèm theo:                                          Người làm đơn

……5. Lưu ý khi viết mẫu đơn trình bày – trình báo, tường trình với cơ quan công an:

– Thông tin ghi trong mẫu đơn càng chi tiết, càng chính xác, mạch lạc, rõ ràng thì quá trình giải quyết vụ việc sẽ diễn ra nhanh hơn và thuận lợi hơn.

– Nội dung sự việc nên trình bày theo hướng sự việc nào diễn ra trước trình bày trước, sự việc nào diễn ra sau trình bày sau. Nên trình bày theo từ quá khứ đến hiện tại.

– Cung cấp thông tin người trình báo và sự việc trình báo càng chi tiết càng tốt.

– Đối với đơn trình báo nộp tại cơ quan công an các bạn nên thực hiện nộp trực tiếp, trình báo trực tiếp. Trường hợp muốn nộp đơn tố cáo nạc danh (ẩn danh) phải trình bày rõ nguyên nhân để được tiếp nhận thỏa đáng.6. Gửi bản tường trình tới cơ quan nào?

Tóm tắt câu hỏi:

Chào luật sư!  Tôi muốn hỏi là khi bản tường trình mẹ chồng tôi đem ra ấp hay tòa thì có giá trị pháp lý như thế nào ạ? Tôi xin cảm ơn!

Xem thêm:  Tải mẫu menu spa mới nhất |Link tải GG drive

Luật sư tư vấn:

Ấp là đơn vị hành chính tương đương với thôn.

Căn cứ Điều 10 Thông tư 04/2012/TT-BNV: Nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng thôn:

2. Quyền hạn:

a) Được ký hợp đồng về dịch vụ phục vụ sản xuất, xây dựng cơ sở hạ tầng và công trình phúc lợi công cộng do thôn, tổ dân phố đầu tư đã được Hội nghị thôn, tổ dân phố thông qua;

b) Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố giới thiệu Phó Trưởng thôn, Tổ phó tổ dân phố giúp việc; phân công nhiệm vụ và quy định quyền hạn giải quyết công việc của Phó Trưởng thôn, Tổ phó tổ dân phố; được cấp trên mời dự họp về các vấn đề liên quan;

c) Thực hiện các nhiệm vụ do cấp trên giao và các nhiệm vụ khác tại cộng đồng dân cư theo quy định của pháp luật.

Bạn không nói rõ nội dung giấy tường trình là vấn đề gì. Ấp không có thẩm quyền giải quyết tranh chấp hay hòa giải giữa các bên.

Nếu mẹ chồng chị gửi giấy tường trình tới tòa, tòa sẽ xem xét nội dung giấy tường trình, nếu nội dung giấy tường trình thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án, Tòa sẽ hướng dẫn mẹ chồng chị làm đơn khởi kiện. Nếu nội dung tường trình không thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa, Tòa trả lại đơn và xem xét hướng dẫn mẹ chồng chị thủ tục tiếp theo.

Bản tường trình có giá trị pháp lý ngang nhau, tuy nhiên mẹ chồng chị mang nộp tại cơ quan nào thì cơ quan đó sẽ tiếp nhận và giải quyết nếu đúng thẩm quyền.7. Việc ghi biên bản tường trình tại cơ quan công an ảnh hưởng thế nào?

Tóm tắt câu hỏi:

Luật sư cho tôi hỏi tôi có đi xe khách về khi tôi vào bến bắt xe thì có 1 lơ xe đến hỏi tôi về đâu tôi bảo tôi về Giao Thiện rồi lơ xe đó bảo đây xe đây rồi kéo tôi tới nơi xe đó nhưng xe đó về xã khác tôi bảo xe này có về chỗ em đâu nhà xe nói là sẽ chuyển xe cho tôi hoặc bắt xe ôm đưa tôi tận về nơi. Sau khi xe chạy đến cao tốc thì nhà xe thu tiền vé lúc đó tôi hỏi chuyển xe cho em thì chú nhà xe bảo ; xe tao có về chỗ mày đâu mày xuống bắt xe bus mà về, tôi bảo nhà xe nói thì phải làm chứ, các ông thử xuống chờ xe bus với tôi xem cảm giác thế nào?

Khi xe chạy đến huyện tôi thì tôi xuống với ý định lấy chứng minh nhân dân vì đằng nào cũng phải bắt xe bus về mai khỏi phải vào khi tôi xuống thời gian còn sớm mới có 12h30 nên tôi từ từ đi bộ về hướng đường lấy chứng minh thư, tôi đi được khoảng 100m thì nhà xe đuổi theo và bảo ghế bị rạch và cứ vu cho tôi và bảo tôi quay lại xem, tôi quay lại để xem. Khi lại đến xe, tôi vừa bước lên cửa xe chưa kịp nhìn thì bị túm tóc, bóp cổ đẩy xuống đường đạp đấm túi bụi sau đó tôi được người dân ở đó can và tôi nói là các lơ xe ở đó không cho tôi đi mà cứ đòi kéo lên xe đánh tôi lúc đó người dân ở đó ra can và chửi nhà xe và bảo với tôi lên công an đi cháu. 

Tôi vội vàng leo lên chiếc xe ôm đứng cạnh đường và chú nhà xe cũng leo lên theo và tôi đến công an khi đến công an tôi được khám hết trong người tôi chỉ có tiền và ví vài bộ quần áo, điện thoại không có gì để làm điều rách ghế nhà xe sau đó tôi viết bảng tường trình sự việc rồi đến 4h30 tôi được về. Tôi ở quê gia đình tôi chưa có ai bị lên công an hay vào pháp luật bao giờ, bây giờ tôi như thế này là lần đầu không biết phải làm như thế nào? Tôi không muốn bản thân mình lại có tiền án tiền sự. Tôi là người ngoan hiền có tiếng ở xã mà tự dưng vô cớ lại bị vu là rạch ghế xe và vào công an trình báo. Luật sư giúp tôi với.

Luật sư tư vấn:

Bộ luật hình sự 1999 quy định: Người có tiền án (án tích) là người đã bị kết án và thi hành hình phạt mà chưa được xóa án. Người được xóa án tích thì coi như chưa bị kết án

Luật xử lý vi phạm hành chính 2012 quy định: Người có tiền sự là người đã bị kỷ luật hành chính, xử phạt vi phạm hành chính về hành vi vi phạm pháp luật có dấu hiệu tội phạm nhưng chưa đến mức xử lý hình sự, mà chưa được xóa kỷ luật, chưa được xóa việc xử phạt hành chính.

Như thông tin bạn đã trình bày, việc bạn lên cơ quan công an làm biên bản tường trình chỉ mang tính chất kể lại sự việc đã xảy ra với bạn để cơ quan công an có căn cứ xử lý hành vi bên phía nhà xe về hành vi đánh bạn. Việc này không liên quan đến tiền án hay tiền sự.

Nếu có căn cứ đưa ra chứng minh bạn là người làm rách ghế xe thì bạn phải có nghĩa vụ bồi thường cho bên phía nhà xe, đây là bồi thường thiệt hại dân sự, không liên quan đến tiền án hay tiền sự.

Nếu sau khi điều tra, xác minh vụ việc, bạn không phải là người làm rách ghế, thì hành vi bên phía nhà xe đánh bạn sẽ bị xử phạt hành chính từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng quy định tại điểm a) Khoản 2 Điều 5 Nghị định 167/2013/NĐ-CP. 

Nếu bạn bị đánh có tỷ lệ thương tật từ 11% trở lên hoặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định từ điểm a) đến điểm k) Khoản 1 Điều 104 Bộ luật hình sự 1999 thì người đánh bạn sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự tội cố ý gây thương tích theo quy định tại Điều 104 Bộ luật hình sự 1999.

Mặt khác, nếu bạn không làm rách ghế bên phía nhà xe, người của nhà xe vẫn nói là bạn có hành vi này thì người này có thể sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự tội vu khống theo quy định tại Điều 122 Bộ luật hình sự 1999:

“1. Người nào bịa đặt, loan truyền những điều biết rõ là bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác hoặc bịa đặt là người khác phạm tội và tố cáo họ trước cơ quan có thẩm quyền, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ một năm đến bảy năm:

a)  Có tổ chức;

b) Lợi dụng chức vụ, quyền hạn;

c) Đối với nhiều người;

d) Đối với ông, bà, cha, mẹ, người dạy dỗ, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh cho mình;

đ) Đối với người thi hành công vụ;

e) Vu khống người khác phạm tội rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng.

3. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ một triệu đồng đến mười triệu đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.”

Như vậy, để đảm bảo quyền lợ của bạn, bạn nên làm đơn tố cáo gửi tới cơ quan công an cấp huyện nơi xảy ra hành vi để cơ quan công an xử lý hành vi vi phạm kịp thời.8. Mất laptop trình báo công an có mất phí không?

Tóm tắt câu hỏi:

Tôi bị trộm cậy cửa sổ lấy đi Laptop trị giá hơn 13 triệu đồng, xem Camera an ninh của dãy trọ thì thấy rõ người khả nghi, tôi muốn báo công an và nhờ bác chủ trọ báo nhưng bác bảo báo công an tiền phí cho công an còn hơn tiền mua Laptop. Nhưng tôi vẫn băn khoăn, ấm ức muốn báo công an làm rõ, vậy trong trường hợp của tôi, với giá trị tài sản như vậy có thể nhờ công an vào cuộc điều tra được không và phí điều tra cao không ạ?

Xem thêm:  Bản cam kết giữa phụ huynh và nhà trường mới nhất |Link tải GG drive

Luật sư tư vấn:

Theo quy định tại Điều 14 Luật Công an nhân dân 2014 chức năng của Công an nhân dân:

“Công an nhân dân có chức năng tham mưu cho Đảng, Nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm; chịu trách nhiệm trước Chính phủ thực hiện thống nhất quản lý nhà nướcvề an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội.”

Đồng thời, theo quy định tại Điều 15 Luật công an nhân dân 2014 về nhiệm vụ và quyền hạn của Công an nhân dân:

“1. Thu thập thông tin, phân tích, đánh giá, dự báo tình hình và đề xuất với Đảng, Nhà nước ban hành, chỉ đạo thực hiện đường lối, chính sách, pháp luật, chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm; tham gia thẩm định, đánh giá tác động về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội đối với quy hoạch, kế hoạch, dự án phát triển kinh tế – xã hội; kết hợp chặt chẽ nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm với nhiệm vụ xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; phối hợp có hiệu quả hoạt động an ninh với hoạt động quốc phòng và đối ngoại.

2. Chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn, đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, loại trừ nguy cơ đe dọa an ninh quốc gia; bảo vệ Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc; bảo vệ an ninh chính trị, an ninh trong các lĩnh vực tư tưởng – văn hóa, kinh tế, quốc phòng, đối ngoại, thông tin, xã hội, môi trường và các lợi ích khác của quốc gia; bảo vệ khối đại đoàn kết toàn dân tộc; bảo vệ tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, tài sản, quyền tự do, dân chủ của công dân, quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân.

3. Hoạt động tình báo theo quy định của pháp luật.

… “.

Có thể thấy, nhiệm vụ và trách nhiệm của cơ quan công an là phải tiếp nhận và xử lý các trường hợp có hành vi vi phạm pháp luật thuộc thẩm quyền quan lý của cơ quan công an, việc bạn bị mất trộm laptop thì bạn hoàn toàn có quyền trình báo ra cơ quan công an, cơ quan này phải có trách nhiệm giúp bạn điều tra người đã lấy chiếc laptop và tìm lại tài sản mà bạn bị mất, trình báo là quyền của bạn và tiếp nhận xử lý là trách nhiệm của cơ quan công an nên bạn sẽ không phải chịu bất kì mức phí nào về việc này.9. Rơi mất đồ đạc và giấy tờ cá nhân có được trình báo với công an không?

Tóm tắt câu hỏi:

Chào Luật sư! Tôi bị rơi mất chiếc cặp sách trên đường đi làm, trong cặp có đầy đủ các giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân, thẻ ATM, bằng lái xe, điện thoại samsung galaxy s7 ege trị giá 18.500.000 đồng. Tôi có được trình báo với cơ quan công an không? Mong công ty tư vấn trường hợp của tôi!

Luật sư tư vấn:

Khoản 6 Điều 9 Pháp lệnh Công an xã 2008 và Khoản 3 Điều 4 Thông tư 12/2010/TT-BCA quy định công an xã có thẩm quyền tiếp nhân, phân loại, xử lý theo thẩm quyền các vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật về an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã; năm vững tình hình an ninh trật tự, và vụ việc, tin tức mà công an tiếp nhận có liên quan đến an ninh, trật tự và an toàn xã hội đề phải lưu vào hồ sơ theo đúng quy định và theo hướng dẫn của công an cấp trên.

Nư vậy, trong trường hợp bạn trên đường đi làm, có đánh rơi cặp, trong cặp có các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, thẻ ATM, bằng lái xe, điện thoại Samsung s7 edgetrị giá 18.5000.000 đồng, khi xảy ra vụ việc trên, bạn có quyền trình báo đến cơ quan công an xã, phường, thị trấn nơi mà bạn cho rằng đồ của bạn rơi trong địa bàn đó để công an tiếp nhận, lưu trữ và giải quyết theo trình tự.

Đồng thời, trong trường hợp bạn rơi mất giấy tờ, nếu không có căn cứ sẽ tìm lại được, thì bạn nên làm thủ tục cấp lại chứng minh nhân dân và bằng lái xe.

Thủ tục cấp lại chứng minh nhân dân

Thủ tục cấp lại chứng minh nhân dân theo hướng dẫn tại Nghị định 04/1999/TT-BCA(C13) như sau:

Người đến thực hiện thủ tục cấp lại chứng minh nhân dân nộp đơn trình bày nêu rõ lý do xin đổi, cấp lại chứng minh nhân dân, có xác nhận của công an phường, xã, thị trấn nơi bạn thường trú, ảnh dán vào đơn và đóng dấu giáp lai.

+ Xuất trình sổ hộ khẩu thường trú

+ Chụp ảnh;

+ In vân tay

+ Kê khai tờ khai xin cấp Chứng minh nhân dân;

+ Nộp lệ phí

Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive

Luật sư tư vấn pháp luật về trình báo sự việc đến công an:1900.6568

Thủ tục cấp lại Giấy phép lái xe

Thủ tục cấp lại giấy phép lái xe thực hiện theo quy định của Điều 48 Thông tư 58/2015/TT-BGTVT như sau:

– Trường hợp  bị mất lần thứ nhất, còn thời hạn sử dụng hoặc quá thời hạn dưới 03 tháng, có trong hồ sơ của cơ quan quản lý sát hạch nộp hồ sơ gồm:

+  Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe theo mẫu

+  Bản chính hồ sơ gốc phù hợp với giấy phép lái xe (nếu có);

+ Giấy chứng nhận sức khỏe trừ trường hợp cấp lại giấy phép lái xe không thời hạn các hạng A1, A2, A3;

+ Bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu gồm: chứng minh nhân dân (đối với người Việt Nam) hoặc hộ chiếu còn thời hạn (người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài).

Nếu quá thời hạn sử dụng từ 03 tháng trở lên đến dưới 01 năm, người lái xe phải thi sát hạch lại lý thuyết; quá hạn từ trên 1 năm thì phải sát hạch lại cả lý thuyết và thực hành.

-Trường hơp mất lần thứ hai, nếu có nhu cầu cấp lại:

+ Trong 02 năm, kể từ ngày cấp lại giấy phép lái xe bị mất lần đầu; có tên trong hồ sơ của cơ quan quản lý sát hạch; phải sát hạch lại lý thuyết để cấp lại giấy phép lái xe; nếu trên 2 năm thì cấp lại như mất lần thứ nhất

-Trường hợp mất từ lần thứ ba trở lên, nếu có nhu cầu cấp lại thì trong 02 năm kể từ ngày cấp lại bằng lái bị mất lần trước, phải sát hạch lại cả lý thuyết và thực hành để cấp lại giấy phép lái xe; nếu trên 02 năm thì xử lý như cấp lại do mất lần thứ nhất. 

Tiêu điểm

Lời chúc 8/3 cho Mẹ, Vợ, Người yêu, Bạn gái, Đồng nghiệp NữTop 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nayTải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive

Xem thêm:  Bản cam kết hôn nhân |Link tải GG drive

Download Mẫu đơn trình báo công an… 

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dướiTải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive
[Link File]Liên kết dự phòng:[Link Dự phòng 1][Link Dự phòng 2][Link Dự phòng 3]

Tải các phiên bản khác

 • Mẫu đơn trình báo công an (Bản chính) (Bản chuẩn cuối) – 16/10/2011

Danh mục: Biểu mẫu > Mẫu biên bản > Mẫu đơn trình báo công an

Bài viết liên quan Mẫu đơn trình báo công an

 • Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG driveNhững mẫu đơn yêu cầu, đơn trình bày hayMẫu đơn yêu cầu thi hành án, Mẫu đơn trình bày nguyện vọng được tiếp tục sinh hoạt tại Đảng bộ, Đơn đề nghị chuyển công tác, Đơn xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam, Giáo án lớp chồi đề
 • Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọngĐơn xin trở lại công tác, Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài, Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm, Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP, Đơn xin miễn học, Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe cơ
 • Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG driveMột số mẫu đơn xin, đơn đề nghị hayĐơn xin và đơn đề nghị là những mẫu đơn thường được những cá nhân hay tổ chức sử dụng nhằm gửi lên các cơ quan có thẩm quyền giải quyết một công việc cụ thể nào đó. Nếu bạn đọc chưa biết cách soạn
 • Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG driveMột số mẫu đơn xin, đề nghị quan trọngMẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài, Đơn xin cấp Giấy phép thầu, Đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, Mẫu đơn xin miễn kiểm tra chuẩn đầu ra Tin học, Đơn đề nghị điều
 • Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive6 mẫu đơn đăng ký dự thi, thành viên phổ biếnNhằm giúp các bạn có thêm biểu mẫu tham khảo trong quá trình học tập và làm việc, mời các bạn cùng tham khảo 6 mẫu đơn đăng ký dự thi, thành viên phổ biến dưới đây. Biểu mẫu được biên soạn theo dạng
 • Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG driveMẫu menu cafe đẹpMenu không chỉ đơn thuần là một tờ giấy trình bày thông tin đồ uống của quán. Nó là kênh giao tiếp trực tiếp giữa chủ quán và khách hàng. Ngoài ra, nó còn là một công cụ tiếp thị hoàn hảo để quảng bá
 • Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive5 mẫu đơn xin đề nghị cấp giấy phép phổ biếnĐơn đề nghị cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư, xây dựng dự án, di dời công trình, cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm, giấy phép hoạt động bến thủy nội địa là tổng hợp những mẫu đơn đề nghị
 • Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG driveTổng hợp mẫu đơn đề nghị, khởi kiện hayNhằm giúp quý bạn độc giả có những thông tin cần thiết trong quá trình viết đơn kiến nghị hay đơn khởi kiện. Taimienphi.vn xin cung cấp những tài liệu tổng hợp mẫu đơn đề nghị, khởi kiện hay để bạn
 • Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG driveGiới thiệu đơn đề nghị chuyển ngạch, học sát hạch cấp giấy phép lái xe, đăng ký biến động, thôi họcĐơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu; Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe; Đơn đề nghị chuyển ngạch; Đơn đề nghị đăng ký biến động; Đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án;
 • Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG driveCách viết đơn xin chuyển trường Đơn xin chuyển trường là mẫu đơn mà học sinh và phụ huynh hoặc giáo viên gửi đến ban giám hiệu trường mình theo học / giảng dạy và trường mình xin chuyển trường, trình bày lý do, đơn xin chuyển trường.
 • Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG driveZoom bị treo, đơ trên Windows 10, Nguyên nhân và cách khắc phục Trong một số trường hợp, Zoom PC có thể chiếm nhiều tài nguyên CPU và RAM khiến máy tính Windows 10 chạy chậm và không phản hồi chương trình. Vô hình trung, điều này khiến Thu phóng tạm dừng và đóng băng. Điều này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, đặc biệt là khi tiến hành các cuộc họp trực tuyến.
 • Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG driveTối ưu hóa menu Win X trong Windows 10 Bạn muốn tối ưu hóa menu Win X trong Windows 10 bằng các ứng dụng và công cụ khác chứ không phải với các tùy chọn bạn sẽ không bao giờ sử dụng. Sẽ khá dễ dàng để bạn thực hiện điều này nếu bạn đọc bài viết mà Taimienfi chia sẻ dưới đây.
 • Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG driveCách viết đơn xin việc bằng tiếng Anh Xu hướng hiện nay, gửi một mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh chuẩn sẽ gây ấn tượng và đánh giá cao cho bạn ngay cả khi nhà tuyển dụng không yêu cầu, vì vậy hãy nắm vững cách viết đơn xin việc bằng tiếng Anh. dư thừa, đặc biệt là khi bạn nộp đơn vào một công ty nước ngoài.

Các tính năng của Biểu mẫu Báo cáo Cảnh sát Nếu bạn không thể tải xuống Biểu mẫu Báo cáo Cảnh sát, hãy thử tắt Trình quản lý Tải xuống Tệp. Nếu tệp vẫn không tải, hãy kiểm tra cài đặt tường lửa trên máy tính của bạn. Xem “Hướng dẫn Tải xuống” để biết thêm thông tin về cách giải quyết vấn đề này. Hướng dẫn Tải xuống Biểu mẫu Báo cáo Cảnh sát

Trong trình duyệt Chrome:

Bước 1: Khi bạn nhấp vào nút bắt đầu “bắt đầu tải xuống”… Chrome sẽ tự động tải xuống tệp thiết lập biểu mẫu báo cáo cảnh sát.

Bước 2: Khi chrome tải xong, biểu tượng file biểu mẫu báo cảnh sát sẽ xuất hiện bên góc trái màn hình, đây chính là file mà bạn muốn tải về.
Hoặc bạn có thể nhấn cùng lúc 2 phím Ctr + J để hiển thị file vừa tải về, nhấp vào
biểu tượng này, một cửa sổ hiện ra, nhấp vào nút “Run” để bắt đầu cài đặt.

Với trình duyệt Firefox:

Bước 1: Khi click vào nút “Start Download” … Firefox sẽ hiện ra cửa sổ xác nhận download file, click vào “Save As” để tải mẫu báo cáo của cảnh sát về máy. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Firefox
> 20, bạn có thể nhấp vào góc trên cùng bên phải của cửa sổ Firefox để xem tiến trình tải xuống.

Bước 2: Định vị tệp: – Bạn có thể nhấp vào góc trên cùng bên phải của Firefox để tìm tệp báo cáo cảnh sát đã tải xuống hoặc
bạn có thể nhấn đồng thời cả hai phím Ctr + J để hiển thị tệp đã tải xuống. Bạn bấm vào biểu tượng này, một cửa sổ hiện ra, bấm vào “Run” để bắt đầu cài đặt.

Tiếp tục nhấp vào “Cài đặt”, “Tiếp theo” để cài đặt chương trình.
Phần mềm bạn nên thử

 • Báo cáo mất xe   3/5 Báo cáo của   cảnh sát Mẫu xe bị mấtTải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive
 • Báo cáo về mất mát tài sản của công ty 3/5   Mẫu báo cáo   mới nhất về mất mát tài sản của công tyTải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive
 • mất tài sản yêu cầu bồi thường tài sản bị mất Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive
 • Hình thức của hành vi làm mất phương tiện Hình thức của hành vi làm mất tài sản Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive
 • Mẫu báo cáo tài sản bị mất bằng tiếng Anh Mẫu báo cáo tài sản bị mất Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive
 • Mẫu đơn về việc mất tài liệu Mẫu đơn về việc mất tài liệu mang tính chất nhân thân Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive
 • Đơn yêu cầu làm rõ kiến ​​nghị mở vụ án hình sự lừa đảo gửi cơ quan Mẫu đơn giải trình sự việc Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive
 • Mẫu giải trình đơn tố cáo lừa đảo chiếm đoạt tài sản Mẫu đơn tố cáo lừa đảo chiếm đoạt tài sản Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive

Phần mềm mới

 • Hình thức của lệnh thanh toán
 • Biểu mẫu thu hồi dành cho các quan chức chính phủ
 • Mẫu bảng thời gian hàng ngày
 • Thư xin nghỉ bằng tiếng Anh
 • Mẫu giấy ủy quyền hoạt động ngân hàng
Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive


Video Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tải mẫu đơn trình bày mới nhất |Link tải GG drive!. 123DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Biểu Mẫu – Văn Bản. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123DocX chúc bạn ngày vui vẻ

123 Doc