Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive

Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive

tải mẫu đơn xin nghỉ học đang được nhiều người tìm kiếm. Cùng 123DocX tìm hiểu ngay thôi

Tóm tắt Đơn xin nghỉ học

Kiến thức chung »Giáo dục  Dưới đây là một ví dụ ngắn gọn về mẫu đơn xin nghỉ học dành cho học sinh Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Các em học sinh và quý phụ huynh có thể tham khảo để có mẫu đơn xin nghỉ học chính xác. Chuẩn, dễ viết bản tường trình khi rời ghế nhà trường.

Bài viết liên quan

Điều này sẽ giúp bạn như thế nào:    Lấy mẫu đơn xin nghỉ học phù hợp

Tổng Hợp Các Mẫu Đơn Xin Nghỉ Học là tập hợp các mẫu đơn xin nghỉ học chọn lọc nhất từ ​​trước đến nay, được sử dụng phổ biến, rộng rãi cho mọi cấp học, dùng cho các mục đích học sinh xin nghỉ học vì nhiều lý do khác nhau có thể do ốm đau, do gia đình có việc … Đơn xin nghỉ phép sẽ được chuyển cho giáo viên chủ nhiệm lớp, chuyển cho BGH nhà trường xét duyệt. đã xem xét và phê duyệt.

Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive

Tóm tắt 13 mẫu đơn xin nghỉ học phổ biến và đa dạng

Tóm tắt các tệp đơn xin nghỉ học phổ biến

1.
Đơn xin nghỉ học cấp hai 2. Đơn xin nghỉ học của phụ huynh
3. Đơn xin nghỉ học cho con
4. Đơn xin nghỉ học cấp
hai 5. Đơn xin nghỉ học của học sinh
6. Đơn xin phép ngắn gọn Ngày kết thúc học
7. Đơn xin nghỉ học tiếng Anh 8. Đơn xin nghỉ
học ở nước ngoài
9. Đơn xin nghỉ học đại học
10. Đơn xin nghỉ học tạm thời
11. Đơn xin nghỉ học có thời hạn
12. Đơn xin nghỉ học cần thơ

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ học bao gồm nội dung chi tiết của từng mẫu đơn đáp ứng yêu cầu sử dụng như thông tin học sinh, thời gian làm đơn xin nghỉ học, lý do nghỉ học, nghĩa vụ trách nhiệm của học sinh trong thời gian nghỉ học, chữ ký của gia đình. Tất cả các thông tin được nhập chính xác sẽ giúp quá trình xét duyệt xác nhận hồ sơ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Để phục vụ hiệu quả cho quá trình sử dụng, cũng như tiết kiệm thời gian trong quá trình tra cứu với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bạn đọc có thể tải mẫu tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ học để sử dụng bất cứ lúc nào, đảm bảo hiệu quả cao trong quá trình xét duyệt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-file-mau-don-xin-nghi-hoc-28846n.aspx
Các mẫu đơn xin nghỉ học trên bao gồm: Đơn xin nghỉ học cấp 1, cấp 2, cấp 3, đơn xin nghỉ học của học sinh. , đơn xin nghỉ mẫu giáo, đơn xin nghỉ học của phụ huynh, đơn xin nghỉ học, đơn xin nghỉ học bằng tiếng anh, đơn xin nghỉ học ngắn hạn, đơn xin nghỉ học có thời hạn, đơn xin nghỉ học ở nước ngoài, đơn xin nghỉ học cho con, viết đơn xin nghỉ học, đơn xin tạm trú xin nghỉ phép, đơn xin nghỉ học đại học, đơn xin nghỉ học. Các bạn lựa chọn mẫu đơn xin nghỉ học phù hợp để tải về sử dụng khi có nhu cầu nghỉ học.

Bài viết liên quan Cách viết đơn xin nghỉ việc cho học sinh, sinh viên, đơn xin nghỉ việc Những lá đơn xin nghỉ việc cảm động nhất Cách viết đơn xin nghỉ việc, đơn xin nghỉ việc Một số mẫu đơn, mẫu đơn xin nghỉ việc Sếp đọc giao

Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive

Mẫu đơn xin nghỉ học

 2022Tải xuống

 • Đánh giá
 • Phiên bản (14)

Загрузить Заявление на отпуск – Заявление на отпуск для учащихся Заявление на отпуск в школе – это форма, используемая в образовательной среде на всех уровнях от 1 класса до университета, которая может быть написана родителями. , или попросите студента написать вам, чтобы попросить об отпуске. Причины ухода из школы весьма разнообразны, но они являются законными причинами, такими как болезнь, работа по дому и т. д., и направляются классным руководителем.
Реклама

Mẫu đơn xin phép nghỉ học thực ra một mẫu đơn không được khuyến khích sử dụng bởi nghỉ học sẽ ảnh hưởng đến việc tiếp thu kiến thức của học sinh theo tiến trình trong sách giáo khoa, tuy nhiên khi nghỉ học thì phải viết đơn để trình bày lý do. Nếu khi ra trường đi làm việc xin phép nghỉ làm bạn sẽ có thể bị trừ lương thì việc nghỉ học của học sinh cũng sẽ làm cho học sinh thiếu hụt kiến thức trong buổi hôm đó, cho nên học sinh phải rất cân nhắc khi viết đơn, chỉ trừ những trường hợp đặc biệt, còn lại các em nên tích cực đến trường.

Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive

Mẫu số 1

Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 2

Tải mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 3

Tải mẫu này TẠI ĐÂYMục đích của việc viết đơn xin nghỉ học

Đơn xin phép nghỉ học của học sinh cũng có mục đích như đơn xin nghỉ làm tạm thời của công nhân viên chức, khi có viêc riêng gia đình cần giải quyết hay cần sự có mặt của mình, hay ốm đau không thể đi học. Trường hợp lý do cá nhân riêng, cần có xác nhận của phụ huynh, còn ốm đau phải có xác nhận của trạm y tế hay bệnh viện. Các học sinh cần phải trung thực khi xin phép nghỉ học, bởi nghỉ học đồng nghĩa bạn sẽ bị thiếu hụt kiến thức trong thời gian nghỉ, không tiếp thu được những gì mà giáo viên đã truyền tải. Một số học sinh hiện nay do lười học thích chơi bời đã viết đơn xin nghỉ học với chữ ký giả mạo khiến nhà trường rất khó quản lý.

Xem thêm:  Bản cam kết an toàn thi công xây dựng mới nhất |Link tải GG drive

Đơn xin phép nghỉ học có nội dung khá đơn giản, gồm phần thông tin cá nhân, khoa, lớp mà học sinh đang theo học, lý do xin nghỉ học (hợp lý và được chấp nhận), phần cam đoan xác nhận của học sinh và người nhà. Tất cả những thông tin đều phải trung thực, nếu không sẽ vi phạm nội quy nhà trường và đạo đức học sinh sinh viên. Các giáo viên chủ nhiệm và nhà trường cũng sẽ dựa vào đơn xin phép nghỉ học của học sinh để theo dõi và quản lý học sinh đó, nếu ốm đau nặng lâu ngày sẽ thăm hỏi và hỗ trợ tài chính, hỗ trợ dạy bù, còn nếu nghỉ học dài ngày không lý do, không quay lại trường theo đúng ngày xin nghỉ có thể sẽ bị cho thôi học.

Những học sinh nếu có ý thức học hành sẽ biết khi nào mình cần nghỉ, ốm đau nhẹ vẫn có thể đi học, trong thời gian nghỉ vẫn nhờ bạn chép bài trên lớp để không bị thiếu hụt kiến thức. Còn đối với những học sinh cố tình nghỉ học không lý do quá ngày quy định nhà trường sẽ có biện pháp xử lý.Đơn xin nghỉ học là mẫu đơn khá phổ biến 

Đơn xin phép nghỉ học là mẫu đơn được sử dụng phổ biến trong các trường học hiện nay, từ cấp tiểu học đến Đại học với nội dung xin nghỉ học một vài ngày vì lý do cá nhân. Mẫu đơn xin phép nghỉ học có thể do phụ huynh hoặc học sinh soạn thảo, với các lý do thường thấy như ốm đau, việc gia đình,…

Mẫu đơn xin phép nghỉ học dành cho những bạn học sinh, sinh viên vì một lý do nào đó mà cần nghỉ một buổi học trở lên. Để thầy cô giáo duyệt cho nghỉ học, thì những lá đơn xin nghỉ học cần phải được trình bày một cách chi tiết, rõ ràng nhất. Tham khảo các mẫu đơn xin phép nghỉ học mà Taimienphi.vn đã sưu tầm trong bài nhé.

Để có căn cứ quản lý sinh viên, học sinh nghỉ học, nhà trường sẽ dựa vào đơn xin phép nghỉ học do học sinh, sinh viên viết, vì vậy, các bạn có thể tham khảo cách viết đơn xin phép nghỉ học để hoàn thành những nội dung thông tin yêu cầu của đơn được đầy đủ, chi tiết nhất.

Để được nhà trường cho phép việc nghỉ học của học sinh, sinh viên, các đối tượng nghỉ học sẽ thực hiện đơn xin phép nghỉ học có xác nhận của phụ huynh học sinh để chuyển lên xin xác nhận của nhà trường, cho phép việc nghỉ học của học sinh, sinh viên đó. Cách viết đơn xin phép nghỉ học phải ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo những thông tin theo đúng yêu cầu.

Cụ thể, đơn xin phép nghỉ học cần phải có thông tin của người xin được nghỉ học, thời gian nghỉ học, lý do xin nghỉ học, cam đoan về việc thực hiện các quy định của nhà trường. Đơn xin nghỉ học đại học cũng không có sự khác biệt quá nhiều so với mẫu đơn xin phép nghỉ học thông thường. Tuy nhiên, đơn xin nghỉ học Đại học phải có xác nhận của trưởng khoa khoa sinh viên đang theo học.

Đơn xin phép nghỉ học là một mẫu biểu được học sinh, sinh viên sử dụng nhiều nhất hiện nay, tuy nhiên, không phải ai cũng viết cách trình bày đơn được chính xác và đầy đủ, vì vậy, các bạn cần đọc kỹ những yêu cầu của đơn xin phép nghỉ học để chủ động hoàn thiện những thông tin theo đúng yêu cầu.

Trong thời gian đi học, chẳng may bạn gặp phải một lí do nào đó mà bạn không thể tới lớp trong ngày hôm đó, cũng như một vài ngày tiếp theo, thì lúc này bạn cần viết một lá đơn xin nghỉ học để gửi lên thầy cô giáo chủ nhiệm bày tỏ lý do và nguyện vọng của mình.Nội dung của đơn xin nghỉ học

Mẫu đơn nghỉ học nêu rõ các thông tin bao gồm: thông tin của học sinh xin nghỉ học, thời gian xin nghỉ học, lý do xin nghỉ học, lời cam kết và chữ ký của học sinh cũng như phụ huynh học sinh xác định việc nghỉ học của học sinh.

Xem thêm:  Tải mẫu cv xin việc đơn giản |Link tải GG drive

Đơn xin phép nghỉ học hay chính là đơn xin nghỉ học được các bạn học sinh, sinh viên thường sử dụng để xin phép thầy cô cho nghỉ buổi học nào đó. Khi được ban giám hiệu, thầy cô giáo chủ nhiệm đồng ý thì bạn mới có thể nghỉ buổi học đó. Còn nếu không bạn sẽ bị đánh dấu là nghỉ học không lý do và bạn sẽ bị phạt và viết bản kiểm điểm tường trình ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả xét hạnh kiểm cuối năm học.

Mẫu đơn xin phép nghỉ học đã được bộ Giáo Dục và Đào Tạo thông qua, các bạn có thể tải về đơn xin nghỉ học và sử dụng.

Việc học hành ảnh hưởng tới công việc của bạn rất nhiều sau này. Nếu có kết quả tốt thì việc nộp đơn xin việc sẽ được nhà tuyển dụng để ý nhiều hơn thay vì có một bảng học tập yếu kém. Đơn xin việc ngoài thể hiện nguyện vọng của bạn cũng là nơi mà nhà tuyển dụng đánh giá con người của bạn cả về học vấn đề đạo đức. Để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, thì lá đơn xin việc cũng cần được trình bày rõ ràng, chuyên nghiệp, rõ các ý, cần nêu những điểm nổi bật trong đơn xin việc để nhà tuyển dụng thấy được những điểm tốt ở bạn.

Trong khoảng thời gian đi học, việc viết đơn xin nghỉ học là việc làm hết sức dễ dàng với bạn. Không giống như khi đi làm, nộp đơn xin nghỉ việc đồng nghĩa với việc bạn sẽ kết thúc công việc hiện tại của mình, chấm dứt công việc nuôi sống bạn và gia đình, và bạn sẽ phải mất thời gian để đi tìm một công việc mới ở môi trường mới. Nếu công việc đã không còn khiến bạn hào hứng hoặc quá khó, vượt trình độ của bạn thì việc nộp đơn xin nghỉ việc cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu, bạn cũng nên tham khảo cách viết đơn xin nghỉ việc sao cho hợp lý, tránh gây thiện cảm không tốt với ban lãnh đạo công ty, đơn xin nghỉ việc được chấp nhận là lá đơn ghi rõ được nguyên nhân, lý do của bạn.

Xa hơn tý nữa, khi đã lập gia đình, nếu cuộc sống êm ấm thì không sao. Chẳng may bạn hoặc chồng (Vợ) của mình có xảy ra mâu thuẫn nào đó mà không thể hòa giải thì khó tránh khỏi việc nộp đơn ly hôn lên tòa án tối cao để giải quyết việc lý hôn của vợ chồng bạn. Viết đơn ly hôn là việc làm không ai mong muốn, nhưng khi mà mọi thứ đã vượt khỏi tầm với thì điều đó là không tránh khỏi. Tham khảo các mẫu đơn ly hôn theo Pháp luật sẽ giúp bạn trình bày nguyện vọng của mình một cách chính xác và dễ dàng được luật pháp xem xét sớm nhất.Một số điểm đáng chú ý của Đơn xin phép nghỉ học:

– Xác nhận họ và tên người làm đơn

– Xác nhận lớp đang theo học

– Lý do xin nghỉ học

– Thời gian xin nghỉ học
Liên kết tải về – [82,7 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dướiTải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive
[Link File 1]Liên kết dự phòng:[Link File 2][Link Dự phòng 2][Link Dự phòng 3][Link Dự phòng 4]Các phiên bản khác

 • Mẫu đơn xin phép nghỉ học 2022 (Bản beta cuối) – 30/12/2021
 • Mẫu đơn xin phép nghỉ học 2021 – 12/01/2021
 • Mẫu đơn xin phép nghỉ học Bằng tiếng Anh (Bản chuẩn cuối) – 11/09/2020
 • Mẫu đơn xin phép nghỉ học Của Phụ huynh học sinh – 11/09/2020
 • Mẫu đơn xin phép nghỉ học Lớp chính trị – 11/09/2020
 • Mẫu đơn xin phép nghỉ học Lớp đảng viên mới – 11/09/2020
 • Mẫu đơn xin phép nghỉ học Luôn – 11/09/2020
 • Mẫu đơn xin phép nghỉ học 2020 – 17/02/2020
 • Mẫu đơn xin phép nghỉ học viết cho con – 29/08/2019
 • Mẫu đơn xin phép nghỉ học dành cho sinh viên – 29/08/2019
 • Mẫu đơn xin phép nghỉ học 2019 – 24/07/2019
 • Mẫu đơn xin phép nghỉ học (Mẫu đơn viết sẵn) – 08/09/2017
 • Mẫu đơn xin phép nghỉ học (Mẫu đơn viết sẵn) – 22/04/2015
 • Mẫu đơn xin phép nghỉ học (Giấy xin phép nghỉ học) – 26/03/2015

Bài viết liên quan

 • Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG driveĐơn xin nghỉ học, mẫu giấy xin phép nghỉ học cho học sinh, sinh viênBài viết chia sẻ cách viết đơn xin nghỉ học, mẫu đơn xin nghỉ học mầm non, tiểu học, cấp 2, cấp 3, cho sinh viên, cho lớp đảng viên dự bị,… cho các lý do xin nghỉ học phổ biến như nhà có việc bận,
 • Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọngĐơn xin trở lại công tác, Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài, Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm, Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP, Đơn xin miễn học, Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe cơ
 • Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive6 mẫu đơn, văn bản phổ biếnĐơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ định giá đất, Mẫu đơn xin hoãn phiên tòa, Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất, Mẫu đề nghị Kết nạp Đoàn viên, Mẫu văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, Mẫu sổ
 • Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG driveNhững đơn xin nghỉ học hài hướcTổng hợp những đơn xin nghỉ học hài hước sau đây sẽ mang lại cho các bạn những tiếng cười sảng khoái sau giờ học và giờ làm căng thẳng. Qua những giờ học, các bạn sẽ thấy được sự sáng tạo không ngừng nghỉ của học sinh trong việc viết lý do xin nghỉ học để được Ban giám hiệu và thầy, cô chủ nhiệm cho phép nghỉ học.
 • Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG driveTổng hợp file mẫu đơn xin nghỉ họcDưới đây là tổng hợp file mẫu đơn xin nghỉ học dành cho học sinh mẫu giáo, học sinh cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Các em học sinh và các bậc phụ huynh tham khảo để có được mẫu đơn xin phép nghỉ học đúng
 • Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG driveMột số mẫu đơn xin, đề nghị quan trọngMẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài, Đơn xin cấp Giấy phép thầu, Đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, Mẫu đơn xin miễn kiểm tra chuẩn đầu ra Tin học, Đơn đề nghị điều
 • Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG driveNhững đơn xin nghỉ học cảm động nhấtNhững đơn xin nghỉ học cảm động nhất gây xôn xao dư luận cũng như nhận được những cảm thông từ các thầy cô giáo và công về hoàn cảnh mà không thể đi học của người làm đơn.
 • Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG driveMột số mẫu đơn xin, đơn đề nghị hayĐơn xin và đơn đề nghị là những mẫu đơn thường được những cá nhân hay tổ chức sử dụng nhằm gửi lên các cơ quan có thẩm quyền giải quyết một công việc cụ thể nào đó. Nếu bạn đọc chưa biết cách soạn
 • Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG driveКак написать заявление на отпуск для студентов, студентов, подать заявление на отпуск в наше время, чтобы вам было легче при
 • Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG driveMột số mẫu tờ khai và xác nhận mà bạn có thể sử dụng Mẫu tờ khai xác nhận là người gốc Việt Nam, Giấy xác nhận tình trạng học sinh, sinh viên thường trú, Mẫu xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm, Phiếu điều tra thẻ BHYT năm 2017 tài liệu cực hay
 • Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG driveĐơn đăng ký, Yêu cầu phân phối Mẫu đơn dự án nghiên cứu sinh viên, đơn đăng ký thành viên, đơn hỗ trợ pháp lý là những mẫu đơn và ứng dụng phổ biến từ taimienphi. vn chọn lọc và chia sẻ
 • Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG driveĐể giúp bạn đọc có những thông tin cần thiết trong quá trình viết đơn khởi kiện, kiến ​​nghị. Taimienphi.vn xin cung cấp tài liệu tổng hợp mẫu đơn xin việc, yêu cầu bồi thường hay cho các bạn
 • Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG driveMẫu đơn xin tăng lương hay nhất 2020 Viết đơn xin tăng lương là việc làm hết sức cần thiết khi bạn cảm thấy mức lương hiện tại chưa phù hợp với năng lực làm việc và muốn trình cấp trên xem xét và phê duyệt. Hãy tham gia
Xem thêm:  Bản cam kết thực hiện nội quy nhà trường |Link tải GG drive

 Thông tin giới thiệu và hướng dẫn sử dụng mẫu đơn xin nghỉ học được biên soạn nhằm cung cấp thêm thông tin tham khảo cho bạn, hoàn toàn miễn phí, bạn có thể mô tả chi tiết nội dung của chúng. trong phần “Điều khoản và Điều kiện”.
Phiên bản thủ công

   Tải xuống

Mẫu đơn xin nghỉ học   2022

Phần mềm liên quan và tương tự

 • Thời gian nghỉ làm thơ   3/5 Thời gian   nghỉ làm thơ Đơn đăng kýTải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive
 • Đơn xin nghỉ học tiểu học   3/5  Đơn xin nghỉ học tiểu họcTải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive
 • Đơn xin nghỉ học mẫu giáo Đơn xin nghỉ học mẫu giáo, nhà trẻ Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive
 • Đơn xin nghỉ học ngắn hạn Đơn xin nghỉ học cho học sinh, sinh viên Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive
 • mẫu đơn xin nghỉ học mẫu đơn xin nghỉ học Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive
 • Đơn xin thôi học cho con bạn Viết đơn xin thôi học cho học sinh và học sinh Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive
 • Đơn xin nghỉ phép đi du học Mẫu đơn xin nghỉ phép đi du học Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive
 • Đơn xin nghỉ học của học sinh Mẫu đơn xin nghỉ học của học sinh Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive
 • Đơn xin nghỉ học Đại học Đơn xin nghỉ học của sinh viên Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive
 • Đơn xin nghỉ học tạm thời Đơn xin tạm dừng học và bảo lưu kết quả học tập Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive

Tải xuống hàng đầu

 1. Bộ sưu tập mẫu nghị quyết của ban chấp hành trung ương 6 khóa XII
 2. Biên lai mẫu
 3. giấy ủy quyền
 4. Hình thức chung của báo cáo
 5. Báo cáo nhân sự bổ sung đột xuất
 6. Biểu mẫu thu hồi dành cho các quan chức chính phủ
 7. Nghị định thư về việc góp vốn thành lập công ty cổ phần
 8. Mẫu chứng chỉ kiểm định công trường

Nhấp vào tệp bên dưới
để cài đặt phần mềm

Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive
Google dịch

văn bản gốc

Phiên bảnGuideContribute để cải thiện các bản dịch


Video Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tải mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất |Link tải GG drive!. 123DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Biểu Mẫu – Văn Bản. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123DocX chúc bạn ngày vui vẻ

123 Doc