Tải mẫu đơn xin việc trong hồ sơ mới nhất |Link tải GG drive

Tải mẫu đơn xin việc trong hồ sơ mới nhất |Link tải GG drive

tải mẫu đơn xin việc trong hồ sơ đang được nhiều người tìm kiếm. Cùng 123DocX tìm hiểu ngay thôi

Vui lòng chờ…

Chúng tôi đang kiểm tra trình duyệt của bạn… hoatieu.vn

Tải mẫu đơn xin việc trong hồ sơ mới nhất |Link tải GG drive

Tại sao tôi phải vượt qua CAPTCHA?

Việc hoàn thành CAPTCHA xác nhận rằng bạn là con người và cấp cho bạn quyền truy cập tạm thời vào tài nguyên web. Tôi có thể làm gì để ngăn chặn điều này trong tương lai?

Nếu bạn đang sử dụng kết nối riêng tư, chẳng hạn như ở nhà, bạn có thể chạy quét vi-rút trên thiết bị của mình để đảm bảo thiết bị không bị nhiễm phần mềm độc hại.

Nếu đang ở trong văn phòng hoặc trên mạng công cộng, bạn có thể yêu cầu quản trị viên mạng của mình quét mạng để tìm các thiết bị bị cấu hình sai hoặc bị nhiễm.

Một cách khác để ngăn truy cập vào trang này trong tương lai là sử dụng Thẻ bảo mật. Bạn có thể cần tải xuống phiên bản 2.0 ngay bây giờ từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Tải về mẫu đơn xin việc tham khảo file Word 2021 chuẩn.

Nội dung: 1. Đơn xin việc là gì? 2. Một bảng câu hỏi tiêu chuẩn bao gồm những phần nào? Phân loại đơn xin việc2.1 Đơn xin việc gồm những phần nào 2.2 Phân loại đơn xin việc3. Hướng dẫn cách viết cv xin việc ấn tượng nhất4. Kỹ năng Công việc Yêu cầu 5. Những lỗi thường gặp khi viết đơn xin việc6. Tải xuống Mẫu đơn đăng ký chuẩn File Word 6.1 Mẫu đơn tham khảo dành cho Kế toán 6.2 Mẫu đơn tham khảo cho Chuyên viên nhân sự 6.3 Mẫu đơn tham khảo cho nhân viên tiếp thị 6.4 Mẫu đơn tham khảo cho kỹ sư xây dựng 6.5 Mẫu đơn tham khảo dành cho lập trình viên 6.6 Mẫu đơn xin việc trợ giúp cho doanh nghiệp / bán hàng6.Nội dung: 1. Đơn xin việc là gì? 2. Một bảng câu hỏi tiêu chuẩn bao gồm những phần nào? Phân loại đơn xin việc 1.1 Đơn xin việc gồm những phần nào 1.2 Phân loại đơn xin việc 3. Hướng dẫn cách viết cv xin việc ấn tượng nhất4. Kỹ năng Công việc Yêu cầu 5. Những lỗi thường gặp khi viết đơn xin việc6. Tải xuống Mẫu đơn đăng ký Word chuẩn 5.1 Mẫu đơn đăng ký tham khảo cho nhân viên kế toán5.2 Mẫu đơn tham khảo cho chuyên gia nhân sự5.3 Mẫu đơn tham khảo cho chuyên gia tiếp thị5.4 Mẫu đơn tham khảo cho kỹ sư xây dựng5.5 Mẫu đơn tham khảo cho lập trình viên5.6 Mẫu đơn đăng ký tham khảo cho tài liệu tham khảo trong phần Kinh doanh / Bán hàng5.

Bảng hỏi là một trong những tài liệu không thể thiếu khi đi tìm việc. Đó cũng là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ của ứng viên. Tuy không phải là hình thức bắt buộc nhưng nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao việc ứng viên chuẩn bị thư xin việc khi đi xin việc. Bài viết dưới đây tổng hợp những mẫu đơn xin việc chuẩn tham khảo dễ sử dụng nhất trên file Word cho các ngành nghề năm 2021. Bạn có thể tìm và chọn các mẫu đơn ứng tuyển phù hợp để tăng cơ hội nhận được việc làm. ! Đơn xin việc là gì?

Xem thêm:  Tải mẫu lý lịch đảng viên mẫu 1-hsđv mới nhất |Link tải GG drive

Thư xin việc hay còn gọi là thư xin việc là một loại tài liệu thường được đính kèm với sơ yếu lý lịch và có thể viết tay hoặc đánh máy. Về cơ bản, đơn xin việc giống như một lá thư gửi đến nhà tuyển dụng, thể hiện mong muốn được làm việc cho công ty và cũng là thể hiện khả năng, kiến ​​thức, kinh nghiệm của bạn để thuyết phục nhà tuyển dụng. Đây là một loại giấy tờ không thể thiếu khi đi tìm việc. 

Tải mẫu đơn xin việc trong hồ sơ mới nhất |Link tải GG drive
Đơn xin việc là gì?

Hiện nay, có rất nhiều   mẫu đơn xin việc   đa dạng ngành nghề. Nếu bạn muốn ứng tuyển vào bất kỳ vị trí nào, bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ thật chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Mặc dù đôi khi đơn xin việc không phải là tài liệu bắt buộc nhưng nó sẽ là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp của ứng viên. Đơn xin việc chuẩn bao gồm những phần nào? Phân loại đơn xin việc

Trên thực tế, nhiều ứng viên chưa hiểu rõ về cách thức đi xin việc. Điều này dẫn đến sự thiếu logic và thống nhất trong bố cục của bài thuyết trình. 

Một đơn xin việc gồm những phần nào? 

Rất khó để đưa ra tiêu chuẩn cho một đơn xin việc nhưng nhìn chung, một mẫu đơn xin việc cơ bản sẽ bao gồm phần giới thiệu ngắn gọn, những thông tin cơ bản về kinh nghiệm làm việc, tổng quan về năng lực phù hợp với công việc và đặc biệt là thể hiện được tinh thần và mong muốn công việc, những đóng góp mà bạn sẽ đóng góp… Bạn nên gửi những đoạn ngắn với đủ ý tưởng để nêu bật mong muốn đóng góp của bạn cho vị trí này. 

Phân loại đơn xin việc

Hai loại đơn xin việc phổ biến nhất là đơn xin việc viết tay và đơn xin việc in sẵn. Cả hai hình thức này đều truyền tải một nội dung giống nhau. Tuy nhiên, những lá đơn xin việc viết tay thường thể hiện “tấm lòng” của người viết rõ ràng hơn. Nhiều nhà tuyển dụng thường đánh giá cao những mẫu đơn xin việc viết tay sạch sẽ, “nét người”, nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể đánh giá ứng viên thông qua đơn xin việc viết tay. 

Tải mẫu đơn xin việc trong hồ sơ mới nhất |Link tải GG drive
Đơn xin việc viết tay ít phổ biến hơn đơn in.

Trong khi đó, các mẫu đơn xin việc đánh máy thông dụng hơn, bạn có thể dễ dàng tải các mẫu đơn xin việc trực tuyến và sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hình thức in một lần có thể khắc phục được những nhược điểm như nét chữ kém. Hơn nữa, bảng hỏi trực tuyến thường có mẫu sẵn nên cách trình bày khá dễ xem và khơi dậy thiện cảm. Mặt khác, đơn xin việc in ra có thể được gửi trực tuyến đến nhà tuyển dụng và có thể dễ dàng lưu trữ. 

>>> Đọc thêm:   Có cần viết đơn xin việc bằng tay? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết  Cách Viết Đơn Xin Việc Ấn Tượng Nhất này nhé

Xem thêm:  [Doc] Mẫu Phiếu báo thay đổi hộ khẩu nhân khẩu mới nhất 2021

Làm thế nào để tạo ra một mẫu đơn xin việc ấn tượng mà nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao? Đây là mong muốn của tất cả các ứng viên nhưng không phải ai cũng làm được. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn của TopCV để tạo được một mẫu đơn ưng ý. Để có một lá đơn xin việc ấn tượng, bạn cần cung cấp những yếu tố sau:

 • Đầy đủ thông tin: Trước khi viết hay, ấn tượng, bạn cần viết đúng và đủ. Một lá đơn xin việc, cho dù chi tiết hay dài dòng đến đâu, sẽ bị từ chối nếu nó không chứa đủ thông tin. Như vậy, có đủ thông tin không? Bạn phải đảm bảo rằng bạn có thông tin cá nhân, vị trí bạn đang ứng tuyển, kinh nghiệm, kỹ năng liên quan, lý do ứng tuyển và bày tỏ mong muốn trở thành một phần của tổ chức.
 • Trình bày đẹp mắt: Bạn có biết rằng 80% thông tin được mắt hấp thụ, vì vậy phần hình ảnh sẽ ngay lập tức tạo ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng. Bạn không cần phải quá hào nhoáng, nghệ thuật hoặc thậm chí là hào nhoáng, nhưng chúng phải sắc nét, sạch sẽ và có điểm nhấn.
 • Sáng tạo, khác biệt: Giữa một rừng ứng viên, bạn cần khác biệt để trở nên nổi bật, hãy tự “tạo” để nhà tuyển dụng chú ý đến bạn. Như vậy, cơ hội trúng tuyển của bạn sẽ tăng lên đáng kể.
Tải mẫu đơn xin việc trong hồ sơ mới nhất |Link tải GG drive
Cách viết cv xin việc ấn tượng nhất

Bạn có thể tham khảo các bước sau để điền đơn xin việc một cách nhanh chóng, cụ thể:

 • Đọc kỹ các tin tuyển dụng để xem nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những gì.
 • So sánh bản thân và lập danh sách các đặc điểm, khả năng và kinh nghiệm của bạn phù hợp với mô tả công việc.
 • Tham khảo các mẫu đơn xin việc, tải mẫu đơn xin việc file word trên mạng để xem các cách viết phong phú, ấn tượng
 • Lên dàn ý sắp xếp lại những ý sẽ có trong đơn xin việc
 • Bắt tay vào viết đơn chú ý viết phần mở đầu thật ấn tượng

>>> Đọc thêm: Giấy tờ thủ tục làm Hồ sơ xin việc chuẩn nhất 2021Kỹ năng cần có trong đơn xin việc

Tùy thuộc vào vị trí ứng tuyển, các nhà tuyển dụng sẽ kỳ vọng nhìn thấy ở ứng viên những kỹ năng khác nhau. Bạn cần hiểu biết về vị trí công việc để tìm thấy điều này. Ví dụ nếu bạn tìm việc làm ngành Marketing những kỹ năng cần thiết sẽ bao gồm kỹ năng viết, khả năng sáng tạo, lên ý tưởng, kế hoạch còn nếu bạn tìm việc làm Hành chính/nhân sự, bạn cần có kỹ năng tin học văn phòng, sự cẩn thận, kỹ năng quan sát, lắng nghe…

Tải mẫu đơn xin việc trong hồ sơ mới nhất |Link tải GG drive
Hãy liệt kê các kỹ năng liên quan đến vị trí ứng tuyển

Tuy nhiên, bạn không cần thiết phải đưa hết toàn bộ những kỹ năng mà bạn cho là cần thiết vào đơn xin việc. Đơn xin việc không phải CV, CV có một phần riêng để bạn thể hiện các kỹ năng mình có nhưng đơn xin việc sẽ chỉ là bản tóm tắt, ngắn gọn. Bạn cần tự xem xét bản thân có những kỹ năng nào phù hợp và thực sự là điểm mạnh của bạn để đưa vào đơn xin việc cho phù hợp. Một số gợi ý về các kỹ năng cần có trong đơn xin việc như sau:

 • Kỹ năng liên cá nhân – interpersonal skills
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề – problems solving
 • Kỹ năng làm việc nhóm
 • Kỹ năng quản lý thời gian
 • Kỹ năng lãnh đạo
Xem thêm:  Tại mẫu hợp đồng thuê nhà mới nhất |Link tải GG drive

Những lỗi thường gặp khi viết đơn xin việc

Khi viết đơn xin việc, do không thực sự hiểu cũng như có nhiều kinh nghiệm nên không ít người mắc những sai lầm. Điều này có thể khiến bạn để lại ấn tượng “không đẹp” trong mắt nhà tuyển dụng. Bạn nên tránh một số lỗi sau để có mẫu đơn đẹp và ấn tượng:

 • Độ dài không phù hợp quá dài hoặc quá ngắn: Độ dài phù hợp cho lá đơn xin việc là trong một trang A4
 • Sao chép đơn xin việc của người khác mà không có chỉnh sửa phù hợp
 • Trình bày không rõ ràng, không căn lề hoặc dãn cách dòng không đều
 • Gửi một lá đơn xin việc cho nhiều nơi mà không chỉnh sửa
 • Viết đơn xin việc giống CV xin việc: Có những ứng viên đã lặp lại toàn bộ CV xin việc trong đơn xin việc. Điều này khiến nhà tuyển dụng cảm thấy lá đơn là thừa thãi và gây mất thời gian cho đôi bên

Hiện nay, có rất nhiều mẫu đơn xin việc trực tuyến được làm sẵn bố cục khoa học, bạn có thể tham khảo để tạo ra một mẫu đơn xin việc ưng ý. Hãy chú ý tránh những sai lầm trên để hồ sơ của bạn tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Tải về mẫu đơn xin việc và tham khảo trên file Word chuẩn. 

Với những mẫu đơn xin việc tham khảo     cho nhiều ngành nghề như marketing, kinh doanh, nhân sự, lập trình viên, kế toán sau đây, bạn sẽ biết   cách viết đơn xin việc   sao cho ấn tượng và thuyết phục. người thuê lao động.
TopCV.vn đưa ra những mẫu đơn xin việc dưới đây phù hợp cho cả sinh viên mới ra trường và người đã có kinh nghiệm đi làm. Bạn có thể tải xuống miễn phí dưới dạng tệp Word.

Tải mẫu đơn xin việc trong hồ sơ mới nhất |Link tải GG drive
Đơn xin việc.

Mẫu đơn xin việc kế toán tham khảo

Đơn đăng ký Tham khảo dành cho Chuyên gia Nhân sự

Liên kết đến Đơn xin việc cho Nhân viên Tiếp thị

Đơn đăng ký tham khảo kỹ sư xây dựng

Mẫu đơn tham khảo dành cho lập trình viên

Tham khảo Mẫu Đơn đăng ký Kinh doanh / Bán hàng

Đơn đăng ký tham khảo cho ngành ngân hàng

Mẫu đơn xin việc ngành Xuất nhập khẩu tham khảo

Viết một thư xin việc ấn tượng sẽ giúp bạn tìm được việc làm nhanh chóng và hiệu quả. Mong rằng phần trao đổi trên sẽ giúp bạn tạo được mẫu đơn xin việc phù hợp nhất. Tải ngay những mẫu đơn xin việc link chuẩn file Word dễ sử dụng để tiết kiệm thời gian khi tìm việc. Mong bạn sớm tìm được công việc ưng ý!

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nội dung thuộc bản quyền của TopCV.vn, được bảo vệ bởi   Luật Bản quyền DMCA   .
Vui lòng không trích dẫn từ trang này nếu không có sự cho phép của TopCV.


Video Tải mẫu đơn xin việc trong hồ sơ mới nhất |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tải mẫu đơn xin việc trong hồ sơ mới nhất |Link tải GG drive!. 123DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Biểu Mẫu – Văn Bản. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123DocX chúc bạn ngày vui vẻ

123 Doc