Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive

tải mẫu giấy giới thiệu đang được nhiều người tìm kiếm. 123DocX.123DocX gửi tới các bạn bài viết Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive . Cùng123DocX tìm hiểu ngay thôi

Vui lòng chờ…

Chúng tôi đang kiểm tra trình duyệt của bạn … vndoc.com

Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive

Tại sao tôi phải vượt qua CAPTCHA?

Việc hoàn thành CAPTCHA xác nhận rằng bạn là con người và cấp cho bạn quyền truy cập tạm thời vào tài nguyên web. Tôi có thể làm gì để ngăn chặn điều này trong tương lai?

Nếu bạn đang sử dụng kết nối riêng tư, chẳng hạn như ở nhà, bạn có thể chạy quét vi-rút trên thiết bị của mình để đảm bảo thiết bị không bị nhiễm phần mềm độc hại.

Nếu đang ở trong văn phòng hoặc trên mạng công cộng, bạn có thể yêu cầu quản trị viên mạng của mình quét mạng để tìm các thiết bị bị cấu hình sai hoặc bị nhiễm.

Một cách khác để ngăn truy cập vào trang này trong tương lai là sử dụng Thẻ bảo mật. Bạn có thể cần tải xuống phiên bản 2.0 ngay bây giờ từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive

Hướng

 2022Tải xuống

 • Đánh giá
 • Phiên bản (20)

Tải về Bản giới thiệu – Mẫu liên hệ công việc của nhân viên  Mẫu giấy giới thiệu thường được các công ty, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng khi muốn giới thiệu nhân viên đến nơi làm việc, giúp nhân viên vận hành suôn sẻ và giải quyết vấn đề kịp thời. Nhanh. Vì vậy, việc nắm rõ mẫu thư giới thiệu là cần thiết để giúp các tổ chức, doanh nghiệp, công ty hoạt động chuyên nghiệp, đúng quy trình.
Quảng cáo

Giấy giới thiệu   là mẫu giấy giới thiệu người đến công tác và làm việc tại nơi có quan hệ, hợp tác với đơn vị mà người đó đang công tác. Thư giới thiệu được viết như một sự đảm bảo rằng một người có thể có những lợi thế nhất định khi làm việc ở một nơi cụ thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của họ. Thông qua hình thức giới thiệu, đơn vị tiếp nhận sẽ thuận lợi hơn trong việc thuê đúng người, đúng việc, giúp cả hai bên thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive

Tải xuống mẫu giới thiệu 

Mẫu số 1
Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive
Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive
Tải biểu mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 2
Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive
Tải biểu mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 3
Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive
Tải biểu mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 4
Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive
Tải biểu mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 5
Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive
Tải biểu mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 6
Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive
Tải biểu mẫu này TẠI ĐÂY Mẫu
số 7
Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive
Tải biểu mẫu này TẠI ĐÂY
Số 8
Nhanh lên dạy mình 2 link
Tải biểu mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 9
muốn cải thiện sự hài lòng của khách hàng
Tải biểu mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 10
Vội vàng dạy học sinh cách so sánh chúng với đáy của bậc thang
Tải biểu mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 11
Bạn muốn tìm hiểu thêm về du lịch và du lịch?
Tải biểu mẫu này TẠI ĐÂY

Cách viết thư giới thiệu

(1) Tên cơ quan, tổ chức chủ quản trực tiếp (nếu có) của người được giới thiệu, đây cũng chính là đơn vị ban hành văn bản này.
(2) Tên cơ quan, tổ chức ban hành văn bản (cấp giấy giới thiệu) hoặc người giới thiệu.
(3) Chữ viết tắt tên cơ quan, tổ chức ban hành văn bản.
(4) Địa danh.
(5) Họ và tên, chức vụ và đơn vị công tác của người được giới thiệu.
(6) Tên cơ quan, tổ chức được giới thiệu.Một số mẫu giấy giới thiệu được sử dụng phổ biến hiện nay

Có nhiều loại giấy giới thiệu mà bạn có thể phải dùng đến trong nhiều trường hợp, cho các mục đích khác nhau như:

– Giấy giới thiệu rút tiền ngân hàng
– Giấy giới thiệu bản 2 liên
– Giấy giới thiệu chuyển trường
– Giấy giới thiệu đăng ký xe máy
– Giấy giới thiệu người vào Đảng
– Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng
– Giấy giới thiệu công tác dành cho các tổ chức

Hầu hết các đối tượng nhận giấy giới thiệu là các cá nhân đại diện cho tổ chức đến một tổ chức khác để thực hiện các công việc chung có liên quan đến sự hợp tác của hai bên. Chẳng hạn như một cán bộ IT được giới thiệu đến một cơ quan để làm công tác sửa máy móc, kiểm tra công tác bảo mật thông tin…Các nội dung chính cần trình bày trong giấy giới thiệu

Giấy giới thiệu có nội dung khá đơn giản, bao gồm

– Thông tin cá nhân của người được giới thiệu: Họ tên, chức vụ của người được giới thiệu cần trình bày rõ ràng
– Tiếp đến là mục đích được giới thiệu đến để làm gì.
– Đơn vị tiếp nhận là ai cũng cần ghi rõ để thuận tiện cho người giới thiệu làm việc.

Giấy giới thiệu chủ yếu để hợp thức và trang trọng hóa công tác của cá nhân, còn trước đó các cơ quan đã phải thống nhất với nhau về việc này. Tuy nhiên khi có giấy giới thiệu kèm chữ ký của lãnh đạo đi kèm, các cá nhân sẽ giải quyết công việc dễ dàng hơn, khi đến một tổ chức với những người mà mình không quen biết, cá nhân đó chỉ cần trình giấy giới thiệu là đã được chấp thuận để làm việc.

Xem thêm:  Tải mẫu đơn xin nghỉ học |Link tải GG drive

Một số mẫu giấy giới thiệu liên quan đến công tác tài chính, chẳng hạn như giấy giới thiệu rút tiền ngân hàng, cần có sự xác minh cần thận để tránh lừa đảo chiếm đoạt tài sản, bởi hiện nay có rất nhiều cá nhân lợi dùng quyền hạn trong cơ quan để làm những việc phi pháp, không được sự cho phép hay những tội phạm ngân hàng cấp cao mà chúng ta đều phải cảnh giác.

Giấy giới thiệu được sử dụng phổ biến trong thực tế, giúp cho người được giới thiệu có thể tham gia làm việc, thực tập, học tập tại một đơn vị mới theo đúng những nội dung yêu cầu ghi trong giấy giới thiệu.

Vì vậy, để viết được một giấy giới thiệu theo đúng quy cách hiện nay, các bạn sẽ phải tham khảo cách viết giấy giới thiệu như thế nào cho đầy đủ, chính xác nhất, đảm bảo cho việc thực hiện những nội dung trong giấy giới thiệu được đầy đủ hơn. Ngôn ngữ sử dụng trong giấy giới thiệu phải ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ những thông tin cần thiết như thông tin người được giới thiệu, nguyện vọng học tập, công tác của người được giới thiệu tại cơ quan mới,…

Tùy theo từng mục đích giới thiệu khác nhau mà cách viết giấy giới thiệu cũng khác nhau. Hiện nay cũng có nhiều mẫu giấy giới thiệu được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như giấy giới thiệu vào Đảng sử dụng để giới thiệu những tấm gương ưu tú, xuất sắc để kết nạp vào Đảng hay mẫu giấy giới thiệu thực tập được các trường học sử dụng để gửi đến các cơ quan thực tập – nơi sinh viên muốn đăng ký thực tập để được cơ quan đó xem xét, tạo điều kiện cho sinh viên được giới thiệu có thể được thực tập. Mẫu giấy giới thiệu thực tập là một trong những mẫu giấy được sử dụng phổ biến nhất tại các trường Đại học, Cao đẳng hiện nay.

Giấy giới thiệu là một văn bản bảo đảm giữa bên giới thiệu và bên nhận người được giới thiệu, vì vậy, các vạn cần biết được cách viết giấy giới thiệu sao cho chuẩn xác nhất để làm căn cứ chặt chẽ cho việc hợp tác đó. Cách viết giấy giới thiệu chính xác, đầy đủ sẽ giúp hoàn tất thủ tục giới thiệu cán bộ, học sinh, sinh viên đi học tập, công tác, thực tập tại các đơn vị, cơ quan làm việc, giúp cơ quan, đơn vị đó nắm bắt được chính xác những thông tin của người được giới thiệu.

Giấy giới thiệu thực chất là một loại giấy tờ liên hệ công tác do doanh nghiệp làm cho nhân viên của mình khi cần đi làm việc tại một công ty khác với mục đích giải quyết các công việc của đơn vị mình. Giấy giới thiệu liên hệ công tác được xem như một hình thức xác nhận độ uy tín của nhân viên được cử đi làm việc.

Giấy giới thiệu do công ty sử dụng gửi đến đơn vị khác để liên hệ công việc tạm thời cho nhân viên của mình, trong giấy cần ghi rõ đơn vị được gửi đến, tên và chức vụ của nhân viên, nêu rõ nhiệm vụ công tác trong thời gian nào đó. Giấy giới thiệu cũng phải đề cập đến mốc thời gian hết hiệu lực, cần thủ trưởng cơ quan ký tên đóng dấu xác nhận.

Để viết giấy giới thiệu bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc đơn giản về cả nội dung lẫn hình thức, các bạn xem cách viết giấy giới thiệu đã được chúng tôi hướng dẫn.

Giấy giới thiệu có thể không cần trong trường hợp nhân viên đã đi công tác nhiều lần tại một đơn vị hoặc các đơn vị đã hợp tác lâu dài. Tuy nhiên, trong hầu hết các hoàn cảnh, giấy này vẫn cần để đảm bảo tuy tín, quyền lợi và nghĩa vụ của người được cử đi công tác.

Bạn tham khảo thêm CV xin việc là mẫu đơn đang được tải về và sử dụng nhiều, CV xin việc dành cho sinh viên mới ra trường hoặc những ai đang trong quá trình tìm việc

Đi kèm với CV xin việc là đơn xin việc, đơn xin việc có thể có hoặc không tùy theo yêu cầu từ nhà tuyển dụng.

Dành cho những cặp vợ chồng đang muốn ly hôn, tham khảo Đơn ly hôn để gửi đến tòa án trình bày nguyện vọng của mình. Đơn ly hôn cần được cân nhắc trước khi soạn và ký nhận từ các phía vì nó liên quan đến vấn đề lớn của đời người.Đặc điểm của Giấy giới thiệu:

– Giới thiệu liên hệ công tác cho nhân viên
– Ghi tõ tên đơn vị cử đi, cử đến, tên và chức vụ nhân viên
– Thời gian giấy hết hiệu lực, xác nhận của thủ trưởng cơ quan
 
Liên kết tải về – [70 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dướiTải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive
[Link File 1]Liên kết dự phòng:[Link File 2][Link Dự phòng 2][Link Dự phòng 3][Link Dự phòng 4]Các phiên bản khác

 • Giấy giới thiệu 2022 (Bản beta cuối) – 30/12/2021
 • Giấy giới thiệu 2021 – 12/01/2021
 • Giấy giới thiệu 2020 – 17/02/2020
 • Giấy giới thiệu chuyển hồ sơ chờ hưởng lương hưu trợ cấp hàng tháng (Bản chuẩn cuối) – 29/08/2019
 • Giấy giới thiệu đăng ký xe oto – 29/08/2019
 • Giấy giới thiệu chuyển công tác – 29/08/2019
 • Giấy giới thiệu khách hàng – 29/08/2019
 • Giấy giới thiệu quân nhân dự bị – 29/08/2019
 • Giấy giới thiệu 2019 – 24/07/2019
 • Giấy giới thiệu Rút tiền ngân hàng – 16/04/2019
 • Giấy giới thiệu Bản 2 liên – 16/04/2019
 • Giấy giới thiệu Người vào đảng – 16/04/2019
 • Giấy giới thiệu Đăng ký xe máy – 16/04/2019
 • Giấy giới thiệu Chuyển trường – 16/04/2019
 • Giấy giới thiệu File PDF – 16/04/2019
 • Giấy giới thiệu File Doc – 16/04/2019
 • Giấy giới thiệu Mẫu 5 – 01/06/2018
 • Giấy giới thiệu Mẫu 4 – 01/06/2018
 • Giấy giới thiệu Mẫu 3 – 01/06/2018
 • Giấy giới thiệu Mẫu 2 – 01/06/2018
Xem thêm:  Tải mẫu tk1-ts mới nhất 2021 mới nhất |Link tải GG drive

Bài viết liên quan

 • Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG driveCách viết giấy giới thiệu sinh hoạt ĐảngHướng dẫn cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng cụ thể, chi tiết dưới đây giúp các bạn đọc có thể viết Giấy giới thiệu đảng viên chuyển từ nơi sinh hoạt Đảng ở địa phương này tới địa phương khác dễ dàng, chính xác giúp người tiếp nhận Giấy giới thiệu có thể hiểu rõ được mục đích của bạn.
 • Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG driveCách viết giấy giới thiệu đi ngân hàngTheo quy định, viết Giấy giới thiệu đi ngân hàng chính là sự dạng văn bản bảo đảm giữa ngân hàng và người ủy quyền, cách viết Giấy giới thiệu đi ngân hàng chuẩn cần ghi rõ mục đích tới của nhân viên
 • Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG driveCách viết giấy giới thiệu bản thân ấn tượngViệc viết Giấy giới thiệu bản thân ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ góp phần ghi điểm trước các nhà tuyển dụng, quyết định bạn có lọt vào danh sách những người mà nhà tuyển dụng đang cần. Để có được mẫu
 • Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG driveCách viết giấy giới thiệuViết giấy giới thiệu là một dạng văn bản được bảo đảm giữa hai bên. Tuy nhiên để viết đúng chuẩn mẫu thì không phải ai cũng có thể thực hiện được, bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách viết giấy giới thiệu theo đúng chuẩn, các bạn cùng tham khảo.
 • Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drivekhắc phục lỗi máy in/máy Photo không kéo giấyMáy in hay máy Photocopy của bạn đang hoạt động bình thường, công việc diễn ra rất thuận lợi. Tuy nhiên khi khởi động lại máy hoặc khi bạn thay giấy mới vào, bỗng nhiên máy không còn kéo được giấy
 • Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG driveNhững mẫu giấy yêu cầu, đề nghị phổ biếnGiấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm xã hội; Giấy triệu tập của thi hành án dân sự; Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh doanh nghiệp tư nhân; Giấy biên nhận đơn khiếu nại, tố cáo; Giấy đề nghị đăng ký thành
 • Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG driveĐịa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu GiấyCá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đến địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy để thực hiện các giao dịch thì cần nhớ được thông tin cụ thể về trụ sở, giờ làm việc hay số điện thoại liên hệ để hỏi đáp thắc mắc, vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Cầu Giấy nằm ở đâu?
 • Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG driveCách viết giấy Ủy quyền nhận tiền, cá nhân, nhận bằng tốt nghiệp, nhận thẻ atmTham khảo các cách viết giấy Ủy quyền nhận tiền, cá nhân, nhận bằng tốt nghiệp hay nhận thẻ ngân hàng atm … để phòng khi bạn muốn ủy quyền cho một ai đó thay bạn thực hiện một trong các công việc
 • Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG driveWord – Cách in nhiều trang trên một tờ giấy trong Word 2010Thao tác sử lệnh in trong Word để in từng trang giấy trên một tờ giấy là rất phổ biến. Tuy nhiên để thuận tiện hơn bạn cũng có thể thiết lập để in nhiều trang trên một tờ giấy.
 • Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG driveMột số mẫu giấy xác nhận thực tập, thu nhập, khai báo phổ biếnGiấy xác nhận thực tập, Giấy xác nhận thu nhập, xác nhận lương, Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học, Giấy xác nhận quan hệ, Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tài, dự án sản xuất thử
 • Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG driveCách xem giấy báo dự thi THPT Quốc gia Online 2020Hiện tại, các thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm nay đã có thể tra cứu địa điểm thi, phòng thi và các nội dung liên quan đến giấy báo dự thi THPT quốc gia năm 2020 bằng cách xem giấy báo dự
 • Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG driveCách viết giấy biên nhận tiềnMẫu giấy biên nhận là văn bản có tính pháp lý được soạn thảo thường xuyên khi có công việc giao dịch dân sự, chuyển nhượng, mua bán tài sản diễn ra với mục đích làm căn cứ, tránh xảy ra tranh chấp. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách viết Giấy biên nhận tiền chi tiết, các bạn cùng tham khảo.
 • Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive5 mẫu đơn xin đề nghị cấp giấy phép phổ biếnĐơn đề nghị cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư, xây dựng dự án, di dời công trình, cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm, giấy phép hoạt động bến thủy nội địa là tổng hợp những mẫu đơn đề nghị

Giấy giới thiệu – Kho hình ảnh

Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive

 The introductory information and user manual for the Referral software is compiled to help you get more information for your reference. The introduction is completely free of charge, you can read more about it in the “Terms and Conditions” section. “.
Guide Versions

   Download

Referral letter 2022

Related & Similar Software

Top downloads

 1. Sample collection of resolutions of the 6th Central Committee, term 12
 2. Sample of receipts
 3. authorization letter
 4. General report form
 5. Unscheduled additional personnel report
 6. Sample review form for civil servants
 7. Minutes of capital contribution to establish joint stock company
 8. Sample report of construction site inspection

Click on the file below
To install the software

Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive

Latest Sample Referral Letter Referral form and how to write a letter of recommendation

Giới thiệu Tải về

Mẫu giấy giới thiệu là một biểu mẫu hành chính dành cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp áp dụng trong trường hợp cần giới thiệu cán bộ công nhân viên đi liên hệ công tác, giúp cho việc liên hệ công tác được thuận lợi hơn, nhanh chóng giải quyết công việc mà mình được giao phó.

Giấy giới thiệu là một loại giấy tờ văn phòng không thể thiếu trong hoạt động của bất kỳ công ty, doanh nghiệp và tổ chức nào. Sử dụng mẫu giấy giới thiệu giúp cho công việc được bàn giao thuận lợi nhanh chóng. Chính vì lẽ đó, Download.vn sẽ giới thiệu tới bạn Mẫu giấy giới thiệu dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, công ty theo đúng chuẩn và chuyên nghiệp nhất. Đây là mẫu giấy giới thiệu mới nhất được ban hành kèm theo Nghị định 30/2020/NĐ-CP do Chính phủ ban hành 05/03/2020. Mời các bạn cùng theo dõi.Giấy giới thiệu mới nhất theo Nghị định 30

TÊN CƠ QUAN, TC CHỦ QUẢN…… (1)
TÊN CƠ QUAN, TỔ CHỨC(2)
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
———————–
Số: ……(3)
Vv:……………………
(4).……….., ngày ……tháng … năm 20.…

GIẤY GIỚI THIỆU

……………… trân trọng giới thiệu:

Ông (bà) ……………………………………………5 ………………………………..

Chức vụ:………………………………………………………………………………..

Được cử đến: ……………………………………..6 ……………………………..

Về việc: ……………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………..

We request your agency to create conditions for the above named Mr. (Ms.) to complete the task.

This certificate is valid until the end of the date ……………………………………………………….. …../.

Recipients: As above;- Save: VT. THẨM QUYỀN  VÀ  VỊ TRÍ  CỦA NGƯỜI KÝ (Chữ ký của người có thẩm quyền,  con dấu / chữ ký số của cơ quan, tổ chức) Имя и фамилия

Sửa  Thư về công ty, doanh nghiệp

CÔNG TY …………  Số:… / GT CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
-—

HƯỚNG

Kính gửi:   ……………………………………………………….

Xin trân trọng giới thiệu: …………

Bà và ông: ……………………….. ……………………..

Chức vụ: …………………….. ……………………..

Gửi đến ……………………. ………….

Ơ ……………………………………………………

Mong ………… giúp đỡ Ông, Bà …………. để hoàn thành nhiệm vụ.

Phương hướng có giá trị đến hết ngày: …………………….

Ngày… .. tháng… .. năm 20… ..  CÔNG TY ………………  (Ký tên, đóng dấu)

Khắc phục  khái niệm giới thiệu

Thư giới thiệu là một biểu mẫu hành chính phổ biến được các doanh nghiệp và tổ chức sử dụng khi họ cần giới thiệu nhân viên, sinh viên hoặc các cá nhân có liên quan để liên hệ xin việc, tìm việc hoặc hoàn thành khóa thực tập tại trường đại học. một bộ phận, doanh nghiệp hoặc tổ chức cụ thể khác – giúp người được chỉ định dễ dàng thiết lập các mối quan hệ kinh doanh, nhanh chóng hòa nhập, hoàn thành công việc và đối phó với công việc được giao. Thư giới thiệu là gì? ?

Mỗi cá nhân, bộ phận, công ty muốn giới thiệu đúng người cần việc làm hoặc liên hệ xin việc vào một công ty cụ thể như đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và muốn giới thiệu học sinh. / Sinh viên đủ điều kiện để thực tập trong một công ty, chi nhánh hoặc văn phòng, họ sẽ cần một mẫu tham khảo.

Người được giới thiệu mang giấy giới thiệu (theo mẫu), có xác nhận và đóng dấu của bên cử đến chỗ quen biết sẽ được xem xét tiếp nhận và bố trí công việc phù hợp. Vai trò của biểu mẫu giới thiệu

Giúp doanh nghiệp xác nhận rằng bộ phận của họ đang tìm được đúng người; tránh nhầm lẫn hoặc làm giả gây hậu quả khó lường

Hợp thức hóa các vấn đề và thủ tục pháp lý như ký kết các giao thức chuyển nhượng, các văn bản, tài liệu…

Giúp người giới thiệu xây dựng lòng tin, nhận được sự hỗ trợ từ doanh nghiệp nổi bật khi họ ở đó. Giá trị của lượt giới thiệu

Thư giới thiệu là cách đơn vị / cá nhân, tổ chức thay mặt cá nhân / tổ chức giới thiệu một người đến làm công việc, địa điểm làm việc.

Trước khi đưa người vào làm việc, các sở, ngành phải thống nhất với nhau về công việc. Thư giới thiệu có giá trị trong công việc, rằng một người có thể có những lợi thế nhất định ở vị trí được chỉ định để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của họ. Đồng thời, đơn vị tiếp nhận sẽ thuận tiện trong việc xác định người đến giải quyết công việc, tránh nhầm lẫn.

Một số hình thức giới thiệu phổ biến là:

 • Thư giới thiệu rút tiền từ ngân hàng
 • Thư giới thiệu cho các trường transferrin
 • Giới thiệu về đăng ký xe máy
 • Giấy để làm quen với đảng
 • Đơn xin việc.

Hướng dẫn cách viết thư giới thiệu

Giấy giới thiệu   là văn bản hành chính phổ biến trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, được sử dụng trong trường hợp cá nhân được thủ trưởng đơn vị cử đi giao lưu với các cơ quan hành chính của đất nước. quốc gia, đối tác, nhà cung cấp.

Vậy   bạn viết thư giới thiệu   như thế nào? Sau đây Download.vn sẽ gợi ý   cách viết lời giới thiệu chuẩn nhất   và gợi ý bạn áp dụng.

 • (1)    Tên cơ quan, tổ chức quản lý trực tiếp (nếu có) của người được giới thiệu, đồng thời là đơn vị ban hành văn bản này.
 • (2)   Tên cơ quan, tổ chức ban hành văn bản (cấp giấy giới thiệu) hoặc người trình văn bản.
 • (3)   Tên viết tắt của cơ quan, tổ chức ban hành văn bản.
 • (4)   Tên địa điểm, ngày tháng
 • (5)   Họ, tên, chức vụ, nơi công tác của người được nêu.
 • (6)   Tên cơ quan, tổ chức được đại diện.
Google dịch

văn bản gốc

Phiên bảnGuideContribute để cải thiện các bản dịch


Video Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tải mẫu giấy giới thiệu |Link tải GG drive!. 123DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Biểu Mẫu – Văn Bản. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Xem thêm:  Tải mẫu giấy kiểm tra cấp 2 |Link tải GG drive

123 Doc