Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG drive

tải mẫu phiếu chi excel đang được nhiều người tìm kiếm. 123DocX.123DocX gửi tới các bạn bài viết Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG drive . Cùng123DocX tìm hiểu ngay thôi

Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG drive

Hình thức nhận và thanh toán trên Excel

 phiên bản xlsTải xuống

 • Đánh giá
 • Phiên bản

Tải Mẫu Phiếu Thu Excel – Tạo Phiếu Thu Excel Mẫu phiếu thu  Excel được rất nhiều người quan tâm dùng để quản lý thu chi trong cửa hàng, doanh nghiệp kho bãi. Thông qua nội dung các phiếu thu – chi đã kê khai trên phiếu thu – chi, hệ thống quản lý sẽ tự động cộng trừ các khoản chi phí, hàng hóa, sản phẩm, công cụ, …
quảng cáo .

Trong bài viết này, bạn sẽ học cách sử dụng biểu mẫu nhận và thanh toán trong Excel khi bạn muốn nhập một trường thu nhập và chi phí cụ thể mà bạn đã hoàn thành trước đó để quản lý đồng thời tình trạng bán hàng hoặc tồn kho. Một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Mẫu phiếu thu – chi sẽ được thực hiện trên Excel, rất tiện lợi và dễ thực hiện, đồng thời giúp việc quản lý, theo dõi thu chi dễ dàng hơn. Đăng ký phiếu thu chi là yêu cầu bắt buộc mà kế toán kho, kế toán kho phải tuân thủ nhằm đảm bảo tính minh bạch của quá trình sản xuất kinh tế của doanh nghiệp, cửa hàng.

Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG drive

Tải xuống Mẫu biên nhận Excel

Mẫu phiếu thu Excel sẽ có nội dung giống nhau, chỉ khác nhau về tính chất sử dụng, nếu thêm các khoản trong mẫu phiếu thu thì phiếu thanh toán sẽ là kết quả đầu ra, tổng doanh thu hoặc hàng hóa, tồn kho sẽ được tính theo số dư đầu kỳ cộng biên lai, và sau đó trừ chi phí, v.v. Tuy nhiên, ngay cả khi lập phiếu thu trên Excel, bạn cũng cần cung cấp thông tin về những người liên quan, bao gồm nhưng không giới hạn ở người thu / chi, lý do thu / chi, số thu / chi kèm theo. các tài liệu gốc (nếu có).

Sau khi điền vào phiếu nhận và thanh toán trên định dạng Excel, người lập phiếu ký vào phiếu, bàn giao phiếu thu cho trưởng kho hoặc trưởng phòng kế toán, giám đốc ký xác nhận các nội dung đã ghi trên phiếu thu. excel là chính xác. Mẫu phiếu thu, phiếu chi là biểu mẫu thường được sử dụng để ghi lại quá trình phát sinh và sử dụng tài chính của doanh nghiệp, hoặc tiến hành kiểm kê kho, hàng tồn kho của doanh nghiệp,… Ghi lại các mẫu phiếu thu, phiếu chi cụ thể, chi tiết để điền vào nội dung biểu mẫu phù hợp với quy các quy định chung.
Liên kết tải xuống – [50 KB]

Nhấp vào [Liên kết tệp] để tải xuống phần mềm hoặc tải xuống phiên bản tương ứng bên dưới  Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG drive
[Liên kết tệp] Liên kết sao lưu: [Liên kết sao lưu 1] [Liên kết sao lưu 2] [Liên kết sao lưu 3] Phiên bản khác nhau

 • Phiếu thu và thanh toán Excel Phiên bản Xls   (Beta mới nhất)   – ngày 25 tháng 7 năm 2017

Bài viết liên quan

 • Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG driveCách Tạo Mẫu Phiếu Thu trong Word Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Mẫu Phiếu Thu Word phiên bản mới nhất theo quy định tại Thông tư 133 của Kho bạc. Mời các bạn theo dõi.
 • Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG driveCách viết phiếu lương hoàn chỉnh theo mẫu mới nhất Cách viết phiếu lương đúng và hợp lệ được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người mới vào kho quỹ, kế toán thì việc nắm được cách viết phiếu lương, phiếu thu là rất quan trọng. cần thiết để giúp bạn làm việc dễ dàng và hiệu quả.
 • Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG driveCách điền Tờ khai báo thay đổi hộ khẩu Cách điền Tờ khai báo thay đổi hộ khẩu được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết dưới đây để mọi người có thể nhanh chóng hoàn thiện nội dung của Tờ khai báo thay đổi hộ khẩu theo đúng quy định.
 • Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG driveCách tạo mẫu biên lai tự động Việc tạo mẫu biên lai tự động và hoàn tất việc nhập dữ liệu cho mẫu biên nhận và thanh toán sẽ thật dễ dàng và đơn giản nếu bạn làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn trong tin nhắn
 • Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG driveCách Tạo Mẫu Phiếu Thu trên Excel Trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn hôm nay các bạn sẽ được tìm hiểu và hướng dẫn các bạn cách tạo mẫu phiếu thu mới nhất trên Excel theo thông tư 133 của DOT. Mời các bạn theo dõi.
 • Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG driveCách trộn thư trong Word, hợp nhất tài liệu WordVới tính năng trộn thư trong Word, người dùng có thể thêm tệp danh sách vào các mẫu văn bản cố định dưới dạng lời mời, thông báo, phiếu lựa chọn và nhiều tài liệu tương tự cùng lúc. Một cách nhanh chóng, mặc dù hữu ích , nhưng không nhiều người biết cách sử dụng thủ thuật này.
 • Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG driveMẫu thư mời phỏng vấn chuyên nghiệp Thư mời phỏng vấn là thông điệp đầu tiên mà nhà tuyển dụng gửi đến ứng viên của họ để thể hiện thiện chí hợp tác; Vì vậy, cần thu thập đầy đủ các thông tin cần thiết và đảm bảo
 • Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG driveHướng dẫn cách đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2019 Theo Bộ GD & ĐT, thời gian đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2019 từ ngày 1/4 đến hết ngày 20/4/2019. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ mách bạn cách soạn Phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2029 giúp các bạn thí sinh điền phiếu đăng ký chuẩn nhất, tránh sai sót, đăng ký nhiều lần, thậm chí không tham gia được kỳ thi quan trọng này. .
 • Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG driveMột số lưu ý khi viết mẫu phiếu thu thập thông tin về dân cư. Có thể nhanh chóng và dễ dàng điền vào biểu mẫu thu thập thông tin về dân cư, đáp ứng yêu cầu xây dựng cơ sở dữ liệu của cơ quan chức năng. Biểu mẫu Thu thập Thông tin Dân số, sẽ giúp bạn điền và gửi thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.
 • Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG driveCổ phần là gì? Có bao nhiêu loại cổ phiếu? Cổ phiếu và cổ phiếu là hai khái niệm khiến nhiều người trong lĩnh vực kinh tế nhầm lẫn. Vậy khái niệm Cổ phần là gì? đang được quan tâm đặc biệt. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thuật ngữ này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp thông tin cụ thể về chứng khoán trong bài viết dưới đây.
 • Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG driveHướng dẫn kê khai mẫu thông tin dân cư đơn giản nhất Thời gian qua, việc kê khai thông tin dân cư đã được các sở ngành và địa phương tích cực triển khai, vì vậy để đảm bảo nhu cầu công việc, thực hiện đúng các yêu cầu của Thông tư, việc nộp đầy đủ thông tin, tham khảo hướng dẫn kê khai phiếu thu thập thông tin dân cư được cập nhật chi tiết dưới đây.
 • Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG driveMail Merge trong Word 2013 Mail Merge trong Word 2013 là một tính năng hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm việc với các biểu mẫu chèn danh sách trong một mẫu cố định, như thư mời, thông báo, thư cảm ơn, bảng điểm… Mặc dù tính năng này khá hữu ích. , nhiều bạn chưa biết hoặc chưa để ý đến tính năng merge này, vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thể merge trong Word 2013. Một cách dễ dàng nhất.
 • Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG driveÝ nghĩa của lệnh thanh toán trong Fast Fast và lệnh thanh toán hiện nay đã trở nên quen thuộc với các bạn kế toán, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của loại lệnh thanh toán trong Fast. Hiểu được điều này, Taimienphi.vn xin chia sẻ ý nghĩa của các dấu lương trong Nhanh dưới đây.
Xem thêm:  Bản cam kết đánh nhau mới nhất |Link tải GG drive

Phiếu thu và thanh toán trong Excel – Kho hình ảnh

Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG drive

 Bài giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu phiếu thu, chi trong Excel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, mẫu Excel sử dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể xem chi tiết nội dung. trong phần “Điều khoản và Điều kiện”.
Phiên bản thủ công

   Tải xuống

Biểu mẫu nhận và thanh toán Excel,   phiên bản xls

Phần mềm liên quan và tương tự

Tải xuống hàng đầu

 1. Đang biên dịch …

Нажмите на файл ниже,
чтобы установить программное обеспечение

Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG drive

Скачать форму платежного поручения в соответствии с последним циркуляром

Download the latest circular payment form – Download the latest circular payment form. What is a voucher? How to write a check? How to account for payment slips?Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG drive

(Image: Download the payment slip form according to the latest circular)

See more:

+ Tải mẫu phiếu thu theo thông tư mới nhất

+ Tải mẫu phiếu xuất kho mới nhất

1. Phiếu chi

** Nơi tổ chức đào tạo các khóa học kế toán thực hành dành cho những bạn chưa biết gì về kế toán, những bạn đang sinh viên kế toán hoặc những bạn sắp và đang là kế toán. Mời các bạn xem thêm khóa học kế toán thực hành để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia, kế toán trưởng tại khóa học kế toán thực hành này.

*** Mời bạn xem thêm khóa kế toán thực hành trên hóa đơn chứng từ, excel, misa 2015 theo TT200

– Phiếu chi là chứng từ đi kèm với hóa đơn mua hàng, dịch vụ, chi lương, tạm ứng v.v…

– Mẫu phiếu chi theo thông tư mới nhất

Đơn vị:……………….……………………
Địa chỉ:……………………………………
Mẫu số 02 – TT(Ban hành theo Thông tư số: 200/2014/TT-BTCngày 24/12/2014 của BTC)
PHIẾU CHINgày …… tháng …… năm ……. Quyển số:……………..
Số:……………………….Nợ:……………………….Có:……………………….

Họ, tên người nhận tiền:………………………………………………………………………………………………………………….
Địa chỉ: …………………………………………………………………………………………………………………………………………..
Lý do chi: ……………………………………………………………………………….………………………………………………………
Số tiền: ……………………(Viết bằng chữ):……………………………………………..………………………………………..
Kèm theo: ………………………. chứng từ gốc.

Bạn đang xem: Tải mẫu phiếu chi theo thông tư mới nhất

 Ngày ……tháng ……năm …..
Giám đốc(Ký, họ tên, đóng dấu) Kế toán trưởng 
(Ký, họ tên)
Thủ quỹ 
(Ký, họ tên)
Người lập phiếu
(Ký, họ tên)
Người nhận tiền(Ký, họ tên)

Đã nhận đủ số tiền (viết bằng chữ):………………………………………………………..……………..…………………….
+ Tỷ giá ngoại tệ (vàng bạc, đá quý):……………………………………………………………..……………..…………………….
+ Số tiền quy đổi:……………………………………………………………………….……………..……………..…………………..
(Liên gửi ra ngoài phải đóng dấu)

2. Hạch toán phiếu chi:

– TH1: Phiếu chi trả tiền mua NVL, hàng hóa, dịch vụ cho nhà cung cấp

Nợ TK 331: Trả tiền nhà cung cấp

Có TK 111: Tiền mặt

– TH2: Phiếu chi xuất quỹ tiền mặt gửi vào ngân hàng 

Nợ TK 112 : Tiền gửi ngân hàng tăng lên

Có TK 111 : Tiền mặt giảm đi

– TH3: Phiếu chi xuất quỹ tiền mặt trả tiền vay ngắn hạn, dài hạn

Nợ TK 311: Vay ngắn hạn

Nợ TK 341: Vay dài hạn

Có TK 111: Tiền mặt

– TH4: Phiếu chi xuất quỹ tiền mặt cho việc nộp các loại thuế

Bài viết: Tải mẫu phiếu chi theo thông tư mới nhất

+ Nếu trong quý đó mà doanh nghiệp tạm tính lãi, tính ra số thuế TNDN phải nộp khi nộp thuế TNDN

Nợ TK 3334: Thuế TNDN

Có TK 111: Tiền mặt

+ Sau khi làm tờ khai thuế hàng tháng nếu phát sinh số thuế GTGT trên chỉ tiêu 40 trên tờ khai( số thuế GTGT phải nộp)

Nợ TK 3331: Thuế GTGT phải nộp

Có TK 111: Tiền mặt

– TH5: Phiếu chi lương: Dựa vào bảng lương sau khi trừ các khoản trừ vào lương của nhân viên, phần còn lại chi lương trả cho nhân viên

Nợ TK 334

Có TK 111

– TH6: Xuất quỹ tiền mặt để đầu tư 

Nợ TK 121, 221, 222, 223, 228

Có TK 111

– TH7: Xuất quỹ tiền mặt đem đi ký quỹ, ký cược

Nợ TK 144, 244

Có TK 111

– TH8: Các khoản chi phí khác bằng tiền mặt 

Bài viết: Tải mẫu phiếu chi theo thông tư mới nhất

Nợ TK 627, 641, 642

Nợ TK 133

Có TK 111

3. Cách viết phiếu chi

–Đối tượng: Viết tên của NCC (Công ty CP thiết bị xăng dầu Petrolimex…)

– Viết địa chỉ của NCC (84/9, Ba Đình, Ngọc Khánh, Hà Nội…)

– Lý cho chi tiền (Thanh toán tiền hàng theo HĐ 0000012, thanh tóan tiền mua xăng dầu…)

– Số tiền: Viết bằng số, khi viết dùng dấu chấm ngăn cách các lớp trong con số, và ghi đơn vị VNĐ ở cuối (13.524.000 VNĐ,…)

– Viết bằng chữ: theo số tiền đã ghi ở trên ( Mười ba triệu năm trăm hai mươi tư nghìn đồng chẵn,…)

**** Chú ý khi viết Phiếu chi, phải có đầy đủ chữ ký của Giám đốc Công ty và thủ quỹ.

***Tải DOWNLOAD Mẫu phiếu chi:

<<<<< LINK DOWNLOAD >>>>>

Bài viết: Tải mẫu phiếu chi theo thông tư mới nhất 

Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG drive

Bạn có thể quan tâm: Mức trích lập dự phòng nợ phải thu khó đòi đối với DN kinh doanh dịch vụ viễn thông

**** Đối với DN kinh doanh dịch vụ viễn thông, khoản nợ phải thu cước dịch vụ viễn thông trả sau của các khách nợ là cá nhân đã quá hạn thanh toán được trích lập dự phòng như sau:

+ 10% giá trị đối với khoản NPThu quá hạn đến dưới 3 tháng.

+ 30% giá trị đối với khoản NPThu quá hạn từ trên 3 tháng đến dưới 6 tháng.

+ 50% giá trị đối với khoản NPThu quá hạn từ trên 6 tháng đến dưới 9 tháng.

+ 70% giá trị đối với khoản NPThu quá hạn từ trên 9 tháng đến dưới 12 tháng.

+ 100% giá trị đối với khoản NPThu từ trên 12 tháng trở lên.Next  https://disqus.com/recommendations/?base=default&f=daotaoketoanhcm&t_i=7905%20http%3A%2F%2Fwww.daotaoketoanhcm.com%2F%3Fp%3D7905&t_u=https%3A%2F%2Fdaotaoketoanhcm.com%2Fthu-vien%2Ftai-mau-phieu-chi-theo-thong-tu-moi-nhat%2F&t_e=T%E1%BA%A3i%20m%E1%BA%ABu%20phi%E1%BA%BFu%20chi%20theo%20th%C3%B4ng%20t%C6%B0%20m%E1%BB%9Bi%20nh%E1%BA%A5t&t_d=T%E1%BA%A3i%20m%E1%BA%ABu%20phi%E1%BA%BFu%20chi%20theo%20th%C3%B4ng%20t%C6%B0%20m%E1%BB%9Bi%20nh%E1%BA%A5t&t_t=T%E1%BA%A3i%20m%E1%BA%ABu%20phi%E1%BA%BFu%20chi%20theo%20th%C3%B4ng%20t%C6%B0%20m%E1%BB%9Bi%20nh%E1%BA%A5t#version=8b0221d1e6088a6359fd494f934e58e6

Mẫu phiếu thu, chi trên Excel mới nhất 2022

Biểu Mẫu – Văn Bản

Bạn cần các mẫu biên nhận và thanh toán Excel mới nhất mà bạn có thể tải xuống và sử dụng để quản lý biên lai và in biên lai và thanh toán. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây để tải Mẫu phiếu thu, chi Excel 2022 mới nhất.

Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG drive

Dưới đây, ThuThuatPhanMem.vn chia sẻ tới các bạn mẫu phiếu thu, chi định dạng Excel mới nhất, mời các bạn cùng xem qua. Biên lai Excel cuối cùng và Hình thức thanh toán

Mẫu biên nhận và mẫu thanh toán này nằm trên cùng một tờ, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng mẫu này. Khi bạn nhập mã PT, biên lai sẽ xuất hiện, khi bạn nhập mã PC, biên lai thanh toán sẽ xuất hiện.

Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG drive
Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG drive

Tải xuống   Mẫu Phiếu Thu và Thanh toán Excel 2022 mới nhất   :

Trên đây ThuThuatPhanMem.vn đã chia sẻ đến các bạn mẫu phiếu thu chi bằng Excel mới nhất. Tôi hy vọng bạn thấy mẫu biên nhận và thanh toán Excel được chia sẻ trong bài viết này hữu ích. Chúc may mắn!

Google dịch

văn bản gốc

Phiên bảnGuideContribute để cải thiện các bản dịch


Video Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tải mẫu phiếu chi excel |Link tải GG drive!. 123DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Biểu Mẫu – Văn Bản. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Xem thêm:  Những điều cần biết về hàm tô màu trong excel

123 Doc