Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG drive

Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG drive

tải mẫu quyết định thôi việc đang được nhiều người tìm kiếm. Cùng 123DocX tìm hiểu ngay thôi

Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG drive

Mẫu đơn xin nghỉ việc

 2022Tải xuống

 • Đánh giá
 • Phiên bản (10)

Tải xuống Mẫu Quyết định sa thải – Quyết định Chấm dứt Hợp đồng Làm việc với Nhân viên Mẫu  đơn xin thôi việc được sử dụng khi một cá nhân nghỉ việc trong một tổ chức, doanh nghiệp, thường là trong trường hợp buộc thôi việc hoặc đang hoạt động – một cá nhân nghỉ việc. Sử dụng mẫu đơn từ chức sẽ xác nhận việc chấm dứt công việc ngay lập tức của một người vào một thời điểm cụ thể, đây là một thông báo ngắn gọn, lịch sử và chính thức bằng văn bản.
Quảng cáo

Nội dung chính của hầu hết các mẫu quyết định sa thải đều giống nhau, đó là thông báo thôi việc trong một thời điểm nhất định, thông tin về một cá nhân, nhưng không có thông tin liên quan, chẳng hạn như tên người, tên công ty. phải được điều chỉnh phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể. Những nhân viên nhận được quyết định sa thải sẽ được thông báo trước rằng họ sẽ phải ngừng việc sớm hơn, có thể vì nhiều lý do nhưng tất cả đều dẫn đến nhu cầu sa thải. Thông thường, quyết định rời đi sẽ được gửi đến từng cá nhân và được thông báo bằng lời nói hoặc cách khác cho các thành viên còn lại, tuy nhiên điều này là không bắt buộc.

Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG drive

Mẫu số 1
Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG drive
Tải xuống biểu mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số 2
Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG drive
Tải xuống biểu mẫu này TẠI ĐÂY
Mẫu số. 3
Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG drive
Tải xuống biểu mẫu này TẠI ĐÂY

Quyết định thôi việc, biểu mẫu mà Taimienphi.vn cung cấp được áp dụng cho các doanh nghiệp, công ty khi có quyết định cho nhân viên nghỉ việc. Trước thị trường lao động như hiện nay việc tìm một nhân viên là không hề khó, nhưng điều quan trọng là nhân viên đó có phù hợp với vị trí công việc mà phía nhà tuyển dụng đáp ứng hay không. Nếu không đáp ứng được những yêu cầu căn bản thì việc dùng quyết định thôi việc ban hành là điều hoàn toàn hợp lý.

Theo quy định hiện nay, quyết định thôi việc do giám đốc cơ quan, doanh nghiệp soạn thảo nhằm kết thúc hợp đồng lao động với người lao động theo đúng thủ tục được quy định tại luật lao động. Quyết định thôi việc được đăng tải rất đầy đủ, bố cục rõ ràng, bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thì có thể tải ngay quyết định thôi việc mới nhất về tham khảo và sử dụng. Ngoài ra, mời các bạn tìm hiểu thêm những các mẫu quyết định có liên quan như: mẫu quyết định nghỉ việc của công ty, mẫu quyết định chấm dứt hợp đồng, tải mẫu quyết định thôi việc, mẫu quyết định buộc thôi việc mới nhất, quyết định thôi việc đối với viên chức…1. Trường hợp nào thì áp dụng quyết định thôi việc?

Thứ nhất, biểu mẫu này sẽ được áp dụng đối với những nhân viên không có đủ năng lực, trình độ, không đáp ứng được yêu cầu căn bản của công ty, doanh nghiệp vì thế phía công ty, doanh nghiệp sẽ yêu cầu nhân viên nghỉ việc. Thứ hai là do người lao động không có đủ phẩm chất, không trung thực hoặc có những thái độ khiếm nhã với nhân viên, không cư xử hòa nhã với đồng nghiệp. Đối với những cá nhân không đủ tư cách, phẩm chất, đạo đức, nhân phẩm thì sẽ rất dễ bị sa thải trong một môi trường có đầy tính cạnh tranh. Cùng với quyết định thôi việc, các cá nhân đó cũng phải chuẩn bị mẫu đơn xin nghỉ việc là một mẫu giấy tờ bắt buộc để hoàn tất thủ tục nghỉ việc, khi được phê duyệt đơn xin nghỉ việc, cá nhân người lao động sẽ tiến hành bàn giao công việc để nghỉ chính thức.

Trường hợp nhận được đơn xin thôi việc từ nhân viên, ban lãnh đạo công ty sẽ có những đánh giá để chấp nhận đơn xin thôi việc từ nhân viên hoặc không chấp nhận. Nếu chấp nhận thì sẽ tiến hành quyết định cho thôi việc với nhân viên đó.2. Quyết định thôi việc có nội dung như thế nào?

Quyết định thôi việc có nội dung cực kỳ ngắn gọn, người viết không cần phải trình bày nhiều. Văn bản này mang tính chất thông báo thông tin chính vì thế ngôn ngữ sử dụng ngắn gọn nhưng cũng cần phải có sự trang trọng, lịch sự trong câu chữ.

Những thông tin cần thiết như hợp đồng lao động ký kết từ ngày nào, quyết định cho nghỉ việc bắt đầu từ ngày nào, những ai có trách nhiệm trong việc thông báo quyết định nghỉ việc này? Người viết cần phải nắm rõ và điền đầy đủ thông tin vào văn bản.

Giám đốc là người thi hành quyết định này cần phải có chữ ký, đóng dấu đỏ để xác nhận. Mặc dù nhân viên nghỉ việc không còn làm ở công ty nữa nhưng đây là thủ tục hành chính nên bắt buộc cần phải thực hiện. Bộ phân Nhân sự sẽ là nơi lưu giữ hồ sơ khi cần có sự xem xét, đối chiếu hay kiểm chứng thông tin.

Những đối tượng vừa nhận quyết định thôi việc cũng sẽ đồng thời nhận thông báo về việc chuyển trả trợ cấp thôi việc từ doanh nghiệp nếu được hưởng loại trợ cấp này, trong thông báo về việc chuyển trả trợ cấp thôi việc sẽ nói rõ định mức chi trả trợ cấp thôi việc và hình thức thanh toán cho người lao động (tiền mặt hay chuyển khoản)3. Nhân viên cần làm gì khi nhận quyết định thôi việc?

Dù bạn nghỉ việc là do yếu tố chủ quan hay khách quan thì chắc chắn cũng cần phải đảm bảo những yêu cầu căn bản sau.

Xem thêm:  Tải mẫu đơn xin việc trong hồ sơ mới nhất |Link tải GG drive

Thể hiện mình là một nhân viên chuyên nghiệp

Nhận được quyết định thôi việc chắc chắn nhân viên sẽ cảm thấy không thoải mái, thậm chí là khó chịu và chỉ muốn nghỉ việc ngay. Nhưng hãy tỏ ra mình là một nhân viên chuyên nghiệp, hãy hoàn thành khối lượng công việc và tiến hành bàn giao cho người tiếp quản vị trí của bạn.

Giữ thái độ hòa nhã với nhân viên

Dù không làm việc ở công ty nữa, và dù là bất kỳ lý do nào khiến bạn nghỉ việc thì nên nhớ hãy giữ một thái độ hòa nhã với nhân viên, đừng cau có hay làm ảnh hưởng tới công việc của đồng nghiệp bạn. Hơn nữa bạn cũng không nên nói xấu sếp với nhân viên, vì lãnh đạo có như thế nào và bản thân bạn như thế nào thì mọi người xung quanh đều hiểu rõ, chính ví thế im lặng là giải pháp tốt nhất.

Giữ một tinh thần, thái độ lạc quan

Phong cách của một người làm việc chuyên nghiệp là luôn luôn giữ một tinh thần, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Không bao giờ được kêu than hoặc có cái nhìn tiêu cực. Nếu bị cho nghỉ việc, hãy thở phào nhẹ nhõm, nghĩ thoáng đi, bởi có thể môi trường đó không hoàn toàn phù hợp với bạn, công việc đó không phù hợp với bạn hoặc đơn giản sếp là một người lãnh đạo không tốt và muốn “vùi dập” nhân viên. Đồng thời, bản thân bạn cũng phải tự nhìn nhận lại, có sự nỗ lực và cố gắng hơn để bổ sung những kiến thức, kỹ năng còn thiếu và nỗ lực hơn trong môi trường mới.

Quyết định thôi việc là một văn bản hành chính được sử dụng rất phổ biến trong các doanh nghiệp, cơ quan. Việc soạn thảo quyết định thôi việc rất đơn giản nhưng phải tuân thủ đúng quy tắc soạn thảo văn bản hành chính thông thường. Nghĩa là biểu mẫu quyết định cho thôi việc này phải có quốc hiệu và tiêu ngữ, sau đó đến tên biểu mẫu được ghi in hoa có dấu rõ ràng, được căn lề giữa chính xác, trình bày khoa học.

Về nội dung thì quyết định thôi việc cũng được trình bày rất ngắn gọn và súc tích, nhưng phải đảm bảo đầy đủ các nội dung quan trọng. Có 3 nội dung chính cần đề cập trong quyết định thôi việc chuẩn nhất hiện nay đó là các căn cứ để hình thành quyết định này, quyết định gửi đến người lao động về thời gian chính thức nghỉ việc và quyết định gửi đến các ban hành chính liên quan để giải quyết nốt các thủ tục giữa doanh nghiệp và người lao động.

Trong các nội dung chính này thì căn cứ được ra quyết định thì tùy theo từng trường hợp mà có những căn cứ riêng để hình thành quyết định. Trong trường hợp người lao động làm đơn xin nghỉ việc, xin thôi việc gửi lên công ty thì sẽ căn cứ vào đơn xin nghỉ việc của người lao động, căn cứ vào hợp đồng lao động giữa đơn vị với người lao động đã được ký kết trước đó và căn cứ cả vào luật lao động hiện hành hiện nay. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu đơn xin thôi việc được soạn thảo rất chi tiết và đầy đủ dưới đây để sử dụng ngay khi có nhu cầu xin thôi việc tại các doanh nghiệp, cơ quan đang làm việc. Mẫu đơn xin thôi việc này được sử dụng dành cho các cá nhân, là biểu mẫu quan trọng để hoàn thành thủ tục xin nghỉ việc của người lao động.

Tuy nhiên người lao động cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng khi viết đơn xin nghỉ việc để chấm dứt hợp đồng lao động. Nếu vì những lý do như gia đình có việc bận hoặc cần nghỉ để đi khám bệnh, chữa bệnh thì các bạn có thể xin ý kiến lãnh đạo để viết đơn xin nghỉ việc tạm thời nhằm xin nghỉ 1 thời gian sau đó sẽ tiếp tục quay trở lại công việc.

Nếu trong trường hợp cần xin thôi việc, người lao động làm đơn xin nghỉ việc theo mẫu trên, ban giám đốc sẽ xem xét và quyết định đồng ý cho lao động nghỉ việc. Khi đó để chấm dứt hợp đồng lao động đúng thủ tục thì giám đốc sẽ soạn thảo biểu mẫu quyết định thôi việc gửi cho cá nhân lao động xin nghỉ việc và các bộ phận liên quan để giải quyết các vấn đề còn lại với người lao động và cho lao động nghỉ việc theo đề nghị của lao động ban đầu.

Khi nhận được quyết định thôi việc thì căn cứ vào ngày chính thức nghỉ việc của người lao động mà giữa doanh nghiệp và người lao động sẽ không có bất cứ sự ràng buộc nào và chấm dứt giá trị pháp lý của hợp đồng lao động đã được ký kết trước đó. Lúc này người lao động có thể chuyển đổi sang làm việc tại các đơn vị khác hoặc trong trường hợp bạn vẫn chưa xin được việc thì có thể làm thủ tục hỗ trợ thất nghiệp để được bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về hợp đồng lao động để chủ động trong quá trình ký kết hợp đồng lao động ở doanh nghiệp mới khi vào làm việc. Trong hợp đồng lao động cần ghi rõ thông tin chi tiết về hai bên tham gia hợp đồng, thời gian làm việc, mức lương, các lợi ích hợp pháp, nghĩa vụ của người lao động và bên sử dụng lao động… Mỗi nhà tuyển dụng sẽ có những hợp đồng lao động tuyển dụng khác nhau nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ các nội dung trên.
Liên kết tải về – [234 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dướiTải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG drive
[Link File 1]Liên kết dự phòng:[Link File 2][Link Dự phòng 2][Link Dự phòng 3][Link Dự phòng 4]Các phiên bản khác

 • Mẫu quyết định thôi việc 2022 (Bản beta cuối) – 30/12/2021
 • Mẫu quyết định thôi việc 2021 – 12/01/2021
 • Mẫu quyết định thôi việc Mẫu 3 (Bản chuẩn cuối) – 25/05/2020
 • Mẫu quyết định thôi việc Mẫu 2 – 25/05/2020
 • Mẫu quyết định thôi việc Mẫu 1 – 25/05/2020
 • Mẫu quyết định thôi việc 2020 – 17/02/2020
 • Mẫu quyết định thôi việc giáo viên – 30/08/2019
 • Mẫu quyết định thôi việc cán bộ nhân viên – 30/08/2019
 • Mẫu quyết định thôi việc 2019 – 24/07/2019
 • Mẫu quyết định thôi việc Doc – 08/02/2017
Xem thêm:  Mẫu báo cáo thực tập nghề nghiệp |Link tải GG drive

Bài viết liên quan

 • Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG driveWindows 10 sẽ khắc phục vấn đề ngốn RAM của Google ChromeBản cập nhật Windows 10 May 2020 Update mang đến một thay đổi mới vô cùng hữu ích sẽ giúp giảm mức độ sử dụng bộ nhớ của một số ứng dụng, đặc biệt là Google Chrome, hy vọng chấm dứt danh tiếng của nó như một trình duyệt ngốn RAM nhất.
 • Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG driveCách đăng ký chấm dứt giám hộ trực tuyếnHiện nay, đăng ký chấm dứt giám hộ trực tuyến song song với việc đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền, chỉ vài bước đăng ký đơn giản, bạn có thể ở nhà là có thể tiến hành đăng ký chấm dứt giám hộ online dễ dàng, nhanh chóng.
 • Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG driveCách sử dụng thẻ tín dụng an toàn, hiệu quảThẻ tín dụng là một công cụ giá trị và phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu kỹ các tính năng cũng như cách sử dụng loại thẻ này đúng cách thì nó có thể mang đến những hậu quả khôn lường cho bạn. Do vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn xin chia sẻ đến bạn cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn, hiệu quả.
 • Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG drive5 cách chấm dứt chuỗi thua Liên Minh Tốc Chiến bạn nên thửTrong tựa game Moba Liên Minh Tốc Chiến, ai cũng mong muốn mình giành chiến thắng. Tuy nhiên nếu trong trường hợp gặp phải chuỗi thua thì nên làm như thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chấm dứt chuỗi thua Liên Minh Tốc Chiến tốt nhất.
 • Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG driveEnd Up là gì? Ý nghĩa và đặt câu với End UpTừ End trong tiếng Anh có nghĩa là kết thúc, chấm dứt cái gì đó, vậy khi kết hợp với giới từ Up thì End Up là gì? Ý nghĩa và đặt câu với End Up. Bạn đã biết chưa, nếu chưa thì cùng Taimienphi.vn giải
 • Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG driveCách trả lời Bạn làm cách nào để giải quyết áp lực? khi phỏng vấnNhà tuyển dụng luôn muốn tìm kiếm những ứng viên tốt nhất, đặc biệt là cho những vị trí quan trọng và phải chịu nhiều áp lực. Bằng cách đặt câu hỏi “Bạn làm cách nào để giải quyết áp lực?” họ sẽ xác
 • Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG driveNhững câu nói chia tay người yêu hay nhấtBạn cảm thấy khó mở lời nói câu chia tay và không biết bắt đầu từ đâu để không làm tổn thương người kia, vậy hãy tham khảo những câu nói chia tay người yêu dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn nói lời chia
 • Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG driveBí quyết giúp đạt IELTS 8.0 thành côngBí quyết giúp đạt IELTS 8.0 thành công như thế nào luôn được nhiều bạn trẻ có ý định luyện thi IETLS thắc mắc. Đây là điểm số đáng mơ ước vì không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được. Vậy làm thế nào mà nhiều người đạt kết quả cao như vậy? Bí quyết giúp đạt IELTS 8.0 thành công trong bài viết dưới đây hứa hẹn giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình ôn luyện để đạt kết quả như mong muốn.
 • Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG driveĐã có thể sử dụng Cortana để kiểm soát Spotify trên Windows 10Sau khi Microsoft chấm dứt các dịch vụ Groove Music vào cuối tuần trước, mới đây Cortana đã được tích hợp Spotify trên các thiết bị Windows 10 chạy Creators Update hoặc cao hơn. Như vậy người dùng đã
 • Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG driveBí quyết sạc pin nhanh cho điện thoạiLàm thế nào để sạc pin điện thoại nhanh đầy nhất là vấn đề mà khá nhiều người dùng quan tâm. Nhất là các điện thoại Smartphone thì quá trình tiêu tốn điện năng rất nhiều. Dưới đây là những mẹo hay
 • Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG driveCách xóa tài khoản Zoom, chấm dứt, hủy dịch vụ Zoom FreeCác báo cáo gần đây cho biết trên ứng dụng, phần mềm Zoom đang bị lỗi, tính năng bảo mật thông tin người dùng bị hạn chế. Nếu lo ngại về vấn đề này và muốn xóa tài khoản Zoom của mình, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa Zoom.
 • Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG driveCode Tân Trường Sinh Quyết mới nhấtSau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng siêu phảm MMPRPG 3D Tân Trướng Sinh Quyết chính thức kết thúc phiên bản thử nghiệm vào ngày hôm nay 8/9/2020. Và đặc biệt hơn ở bản Open Beta, người chơi có thể sở hữu Code Tân Trường Sinh Quyết cùng hàng triệu phân quà giá trị miễn phí khác ngay sau khi tham gia sự kiện.
 • Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG driveCode Thiên Long Quyết mới nhấtChỉ chưa đầy vài tiếng nữa, siêu phẩm Tiên Hiệp Thiên Long Quyết sẽ chính thức khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta, hãy nhanh tay tham gia các sự kiện nhận Code Thiên Long Quyết miễn phí trước khi bước vào cuộc đua Top đầy căng thẳng.

 The introduction and user guide to the software The resignation letter is compiled to help you get more information for your reference, the job resignation letter template is completely free, you can read more about it at the “Terms” section.
Tutorial Versions

   Download

Sample resignation decision 2022

Related & Similar Software

 • Decision to quit 3/5 Decide to leave employeesTải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG drive
 • Form of Decision to terminate the labor contract 3/5 Procedures for employees to leave work 2018Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG drive
 • Sample letter of resignation liquidation Minutes of termination of work Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG drive

Top downloads

 1. Compilation in progress…

Click on the file below
To install the software

Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG drive

Tải mẫu quyết định thôi việc (nghỉ việc) chuẩn, đầy đủ

Để có một quyết định thôi việc (nghỉ việc) chuẩn và chuyên nghiệp thì công ty/doanh nghiệp thì nội dung trong mẫu quyết định nghỉ việc cần có những lý do chính đáng, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu một cách cụ thể chi tiết.

Mục lục:

 • 1. Các mẫu quyết định nghỉ việc mới nhất
 • 2. Trường hợp nên áp dụng quyết định thôi việc
 • 3. Mẫu quyết định thôi việc cần có những nội dung gì?
 • 4. Nhân viên cần làm gì khi nhận quyết định nghỉ việc?
 • 4.1. Luôn giữ thái độ hòa nhà với đồng nghiệp
 • 4.2. Giữ một tinh thần, thái độ lạc quan
 • 4.3. Chuẩn bị cho mình một mẫu CV mới
Xem thêm:  Tải mẫu cv xin việc file word 2021 mới nhất |Link tải GG drive

Решение об увольнении — это документ, который применяется к предприятиям/компаниям/группам или массовым организациям для принятия решения оставить человека в компании. Чтобы облегчить процесс составления, мы предоставили вам самые стандартные  шаблоны писем об увольнении  , которые вы можете найти и скачать   для использования.

Работа в отделе кадров 1. Последние формы решения об увольнении

Образец заявления об увольнении

Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG drive

Самая стандартная форма заявления об  увольнении

Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG drive

Образец решения об увольнении государственного служащего

Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG drive

Ghi chú   . Đây là những mẫu quyết định thôi việc mới nhất. Bạn có thể sử dụng các mẫu trên làm Mẫu đơn từ chức của chính phủ và Mẫu đơn từ chức của công chức chính phủ. 2. Các trường hợp áp dụng quyết định buộc thôi việc

– Trong trường hợp người lao động không đủ năng lực, trình độ, không đáp ứng được nhu cầu của công ty / doanh nghiệp trong công việc được ghi trong   thông báo  tuyển dụng.

– Nhân viên không hòa nhập với văn hóa của công ty, thường xuyên gây ảnh hưởng đến công việc và đồng nghiệp.
– Trong trường hợp ban giám đốc / ban giám đốc nhận được đơn xin nghỉ việc của nhân viên, ban lãnh đạo công ty sẽ có đánh giá khách quan về việc hồ sơ của bạn có được chấp nhận hay không. Nếu được chấp nhận, sẽ có quyết định sa thải họ khỏi công việc để họ có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc  tìm kiếm một công việc mới.

Người sử dụng lao động và doanh nghiệp phải ra quyết định sa thải những nhân viên không đủ năng lực làm việc, những nhân viên cá biệt và ảnh hưởng đến công ty.

Xem thêm:   Mẫu thời gian thử việc

3. Cần có những nội dung gì trong mẫu đơn sa thải?

Quyết định miễn nhiệm là một loại văn bản mang tính chất cung cấp thông tin, do đó nội dung của mẫu quyết định miễn nhiệm luôn ngắn gọn; ngôn ngữ trang trọng, lịch sự.

Một   mẫu quyết định sa thải chuẩn   cần bao gồm các thông tin như: ngày ký  mẫu hợp đồng lao động chính thức là    khi nào, quyết định cho thôi việc bắt đầu từ khi nào, ai là người chịu trách nhiệm về việc sa thải? chịu trách nhiệm về các thông báo. Ngoài ra, tác giả phải hiểu đầy đủ và đầy đủ các thông tin trong tài liệu, cũng như phải có chữ ký và dấu đỏ của Hội đồng quản trị / Ban Giám đốc thì quyết định mới có hiệu lực. Phòng Nhân sự sẽ chịu trách nhiệm lưu trữ hồ sơ.

>>> Trợ giúp thêm: Khi quyết định nghỉ việc hiện tại, ngoài việc tìm được mẫu đơn xin việc phù hợp, bạn cần biết    cách viết  đơn xin việc sao cho   hiệu quả nhất. Nhìn ngay đây.

Vị trí chuyên  viên nhân sự 4. Nhân viên phải làm gì khi nhận được quyết định sa thải?

Dù nghỉ việc vì lý do chủ quan hay khách quan, bạn vẫn phải định vị mình là một nhân viên chuyên nghiệp và đảm bảo các yêu cầu cơ bản sau:

Luôn duy trì quan hệ thân thiện với đồng nghiệp

Dù mẫu quyết định sa thải đã nằm trong tay bạn nhưng bạn cũng đừng tỏ ra tức giận hay khó chịu với những đồng nghiệp xung quanh. Hãy chứng tỏ mình là một nhân viên chuyên nghiệp, hoàn thành công việc và chuyển giao cho người sẽ đảm nhận vị trí của bạn.

Xem thêm:   Bổ nhiệm nhà thầu theo mẫu

Duy trì một thái độ và tâm trạng tích cực

Cứ nghĩ quyết định nghỉ việc thì không có gì phải sợ, cơ hội khép lại, cánh cửa khác mở ra, biết đâu ngày nghỉ này lại giúp bạn tìm được công việc mới tốt và phù hợp. Thế còn bạn? Chỉ cần mỉm cười, thở phào nhẹ nhõm, suy nghĩ thoáng hơn và tự tin vào sự cố gắng của bản thân.

Đơn xin thôi việc là một văn bản hành chính được sử dụng rất phổ biến trong các công ty, tổ chức cơ sở. Việc soạn thảo biểu mẫu chọn không tham gia rất tốn thời gian cho việc hỗ trợ người dùng. Chúng tôi đã phát triển các mẫu đơn từ chức mới nhất để giúp quá trình tải lên mẫu đơn từ chức dễ dàng và đơn giản hơn cho nhiều người dùng. Mong rằng những mẫu quyết định sa thải trên đây sẽ hữu ích với người dùng.

Xem thêm:   Mẫu con dấu quản lý doanh nghiệp

Chuẩn bị cho mình một mẫu sơ yếu lý lịch mới

Việc bạn nhận được quyết định nghỉ việc đồng nghĩa với việc bạn không còn phải quá hoài niệm về công việc đó nữa. Chuẩn bị cho mình bằng cách tạo ra một sơ yếu lý lịch đẹp và gây ấn tượng. Sử dụng mẫu sơ yếu lý lịch này, gửi đến các công ty tuyển dụng hoặc tải lên các trang tuyển dụng trực tuyến. Và chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn mới cho một vị trí mới trong công ty.

Cuối cùng, hãy   ghi chép lại việc giao tài liệu   cho công ty, giấy tờ công ty mà bạn có trong tay, đồng thời nhận tài liệu của mình và bắt đầu tìm kiếm một công việc mới. 

Trên đây    là Mẫu đơn xin thôi việc năm 2019 mới nhất    do timviec365.vn cung cấp các bạn có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn để hoàn thiện   Mẫu đơn xin thôi việc theo đúng quy định   hiện hành. 

Tác giả:   Timviec365.vn

Google dịch

văn bản gốc

Phiên bảnGuideContribute để cải thiện các bản dịch


Video Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tải mẫu quyết định thôi việc mới nhất |Link tải GG drive!. 123DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Biểu Mẫu – Văn Bản. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123DocX chúc bạn ngày vui vẻ

123 Doc