Thay đổi cuộc sống với nhân số học pdf |Link tải GG drive

Thay đổi cuộc sống của bạn với số học

Thần số học là ngành học nghiên cứu mối quan hệ giữa các con số trong ngày tháng năm sinh, tên tuổi và cuộc đời, số mệnh, đường đời và tính cách của mỗi người. Môn học này do nhà toán học Pythagoras khởi xướng cách đây 2.600 năm và sau đó được nhiều thế hệ học sinh kế thừa và phát triển.

Có thể thấy rằng môn số học là môn học khám phá bản thân, đọc các con số. Chủ đề này giúp giải mã những tín hiệu mà cuộc sống gửi đến mỗi người trong cuộc sống, giống như nhân tướng học hay nhân trắc học … Nếu nghiên cứu một cách nghiêm túc về sự tồn tại và mối quan hệ giữa những đứa trẻ, những con số sẽ xuất hiện vào ngày, tháng, năm sinh của mỗi người. thông qua số học, chúng ta có thể hiểu rất nhiều điều về bản thân và các mối quan hệ của chúng ta với những người khác. Nếu hiểu được những “mật mã” ẩn dưới những con số, chúng ta có thể tự tay nắm lấy cuộc sống của mình và điều chỉnh nó ngày càng tốt hơn cho phù hợp với khả năng và tính cách của mình.

Thay đổi cuộc sống với nhân số học pdf |Link tải GG drive

Cuốn sách này chứa đựng những kiến ​​thức quan trọng nhất mà những ai yêu thích môn số học cần phải tiếp thu. Sách bao gồm các kiến ​​thức về 3 thân của một người, chính số, ngày tháng năm sinh, các mũi tên chỉ đặc điểm, số ngày sinh, chu kỳ 9 năm, 3 giai đoạn và 4 đỉnh cao của cuộc đời. Người cùng ý nghĩa, sức mạnh của tên mỗi người. Các kiến ​​thức này được giải thích, phân tích và kèm theo các ví dụ cụ thể.

Với mục tiêu đưa bộ số trở nên gần gũi, dễ sử dụng và mang lại những giá trị tích cực cho mọi người trong cuộc sống, cô Lê Đỗ Quỳnh Hương hy vọng rằng trên hành trình khám phá bản thân qua những con số, bạn đọc sẽ có thể hiểu được chính mình – hiểu được những thuận lợi và khó khăn mà họ gặp phải, từ đó tìm ra động lực to lớn để thay đổi cuộc đời. Giá trị của việc Thay đổi Cuộc sống của Bạn với Thuật số nằm ở kiến ​​thức chung về Thần số học và những lời khuyên sâu sắc để mỗi người có thể chuyển mình theo những hướng tích cực hơn như sống có lý tưởng, có tấm lòng rộng mở, chăm chỉ, biết lắng nghe người khác, tập thiền, tập trung, sống có trách nhiệm, biết ơn và yêu thương …

Xem thêm:  Làm giàu từ chứng khoán pdf |Link tải GG drive

Trong cuộc đời của mỗi người chúng ta thường phải mày mò và tìm ra con đường cho riêng mình mà không biết chắc chắn rằng con đường này có phù hợp với mình hay không. Đôi khi chúng ta phải đi nhiều, đi nhiều, thậm chí lạc đường để rút ra bài học và kinh nghiệm. Nếu hiểu rõ về môn số học, đồng thời có một số kiến ​​thức nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp của các con số, chúng ta có thể đưa ra cho mình một hướng đi tương đối cụ thể và giảm thiểu những lần “thử và sai”, từ đó tìm thấy nhiều niềm vui, hạnh phúc và ý nghĩa trong cuộc sống.

Thay đổi cuộc sống của bạn với số học

Change Lives with Numerology là tác phẩm do cô Lê Đỗ Quỳnh Hương biên tập lại từ nguyên tác “Toàn thư số học” của TS. David A. Phillips, người khai sinh ra chủ đề số học tại nhà. Toán học Pythagoras trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn đối với độc giả Việt Nam.

Vào đầu năm 2020, chuỗi chương trình “Thay đổi cuộc sống bằng số học” của chủ biên và điều hành nổi tiếng tại Việt Nam Lê Đỗ Quỳnh Hương đã ra đời trên Youtube, với mục đích chia sẻ kiến ​​thức, giúp mọi người học hỏi và phát triển, tiến bộ. bản thân, các mối quan hệ xã hội thông qua môn học số học. Chương trình đã nhận được sự yêu thích và phản hồi tích cực của đông đảo khán giả, độc giả sau mỗi tập.

Xem thêm:  Cách in sách trong pdf |Link tải GG drive

Thần số học là ngành học nghiên cứu mối quan hệ giữa các con số trong ngày tháng năm sinh, tên tuổi và cuộc đời, số mệnh, đường đời và tính cách của mỗi người. Môn học này do nhà toán học Pythagoras khởi xướng cách đây 2.600 năm và sau đó được nhiều thế hệ học sinh kế thừa và phát triển.

Như bạn có thể thấy, môn số học là môn học khám phá bản thân, đọc các con số. Chủ đề này giúp giải mã những tín hiệu mà cuộc sống gửi đến mỗi người trong cuộc sống, giống như nhân tướng học hay nhân trắc học … Nếu nghiên cứu một cách nghiêm túc về sự tồn tại và mối quan hệ giữa những đứa trẻ, những con số sẽ xuất hiện vào ngày, tháng, năm sinh của mỗi người. thông qua số học, chúng ta có thể hiểu rất nhiều điều về bản thân và các mối quan hệ của chúng ta với những người khác. Nếu hiểu được những “mật mã” ẩn sau những con số, chúng ta có thể tự tay nắm lấy cuộc đời mình và điều chỉnh nó ngày càng tốt hơn cho phù hợp với khả năng và tính cách của mình.

Trong cuốn sách “Thay đổi cuộc sống bằng môn số học”, Lê Đỗ Quỳnh Hương đã sử dụng khoảng 60% nền tảng kiến ​​thức từ cuốn sách “Thần số học toàn thư”. Nghiên cứu) của Dr. David A. Phillips (1934-1993) và 40% nghiên cứu của họ sau khi phân tích hơn 500 trường hợp cụ thể của người Việt Nam sinh ra trong thế kỷ 21.

Cuốn sách “Thay Đổi Cuộc Đời Bạn Bằng Thuật Số” chứa đựng những kiến ​​thức quan trọng nhất mà những ai yêu thích môn số học phải tiếp thu. Sách bao gồm các kiến ​​thức về 3 thân của một người, chính số, ngày tháng năm sinh, các mũi tên chỉ đặc điểm, số ngày sinh, chu kỳ 9 năm, 3 giai đoạn và 4 đỉnh cao của cuộc đời. Người cùng ý nghĩa, sức mạnh của tên mỗi người. Các kiến ​​thức này được giải thích, phân tích và kèm theo các ví dụ cụ thể.

Xem thêm:  Download sách Tiếng anh cơ bản Elight Pdf-CD-Video |Link tải GG Driver

Với mục tiêu đưa bộ số trở nên gần gũi, dễ sử dụng và mang lại những giá trị tích cực cho mọi người trong cuộc sống, cô Lê Đỗ Quỳnh Hương hy vọng rằng trên hành trình khám phá bản thân qua những con số, bạn đọc sẽ có thể hiểu được chính mình – hiểu được những thuận lợi và khó khăn mà họ gặp phải, từ đó tìm ra động lực to lớn để thay đổi cuộc đời. Giá trị của cuốn sách “Thay đổi cuộc sống cùng Thần số học” nằm ở những kiến ​​thức tổng hợp về thần số học và những lời khuyên hữu ích để mỗi người có thể chuyển mình theo hướng tích cực hơn, như sống có lý tưởng, mở lòng, chăm chỉ, lắng nghe người khác. , thực hành Thiền, tập trung, sống có trách nhiệm, biết ơn và yêu thương …

Trong cuộc đời của mỗi người chúng ta thường phải mày mò và tìm ra con đường cho riêng mình mà không biết chắc chắn rằng con đường này có phù hợp với mình hay không. Đôi khi chúng ta phải đi nhiều, đi nhiều, thậm chí lạc đường để học hỏi kinh nghiệm và bài học. Nếu chúng ta hiểu về số học và thông qua một số kiến ​​thức nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp của các con số, chúng ta có thể có một hướng đi tương đối cụ thể cho bản thân, giảm thiểu những lần thử và sai và từ đó tìm thấy nhiều niềm vui, hạnh phúc và ý nghĩa trong cuộc sống.

Đó là thông điệp và dự định lớn nhất mà Dr. David A. Phillips và tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương xin gửi đến quý độc giả.


 

Video Thay đổi cuộc sống với nhân số học pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Thay đổi cuộc sống với nhân số học pdf |Link tải GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tải sách – Ebook. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts