Tiktok kiếm tiền như thế nào

Mục lục nội dung

tiktok kiếm tiền như thế nào đang được nhiều người tìm kiếm. Cùng 123DocX tìm hiểu ngay thôi

Tiktok kiếm tiền như thế nào

13 cá nhân xử lý Tiktok

10/12/2020 làm việc tại,

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên TikTok và dành nhiều thời gian để sử dụng TikTok mỗi ngày. muốn kiếm tiền trên TikTok, ồ không biết bắt đầu từ đâu, làm thế nào để bắt kịp với người Ả Rập cực kỳ nổi tiếng trên TikTok? Hãy đọc kỹ bài viết vì chúng tôi sẽ mách bạn ngay cách kiếm tiền trên TikTok. 1. TikTok là gì? 

Tik Tok   (Douyin: video ngắn) là công cụ giúp người dùng tạo hiệu ứng video ngắn và rất thú vị. Với TikTok, bạn có thể phát huy tiềm năng orc của mình, chỉnh sửa video của riêng bạn và về mọi người. Vì vậy, Tik Tok ore đã trở thành một trào lưu của giới trẻ Trung Quốc, với một số lượng lớn các bạn trẻ sử dụng mạng xã hội của họ. TikTok ngày càng phát triển và nhận được rất nhiều sự yêu thích của thế hệ trẻ Việt Nam. 

Khởi đầu của TikTok là về ứng dụng Douyin, về cơ bản là phiên bản TikTok của Trung Quốc. TikTok vẫn tồn tại và chịu sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của chính phủ Trung Quốc. Mọi người đều có thể truy cập để sử dụng TikTok, trong khi Trung Quốc chỉ được phép sử dụng Douyin. oh bạn cần kiếm tiền trên TikTok? 

Để kiếm tiền trên TikTok, trước tiên bạn cần có tài khoản TikTok, cụ thể các bước sau: 

ag 1. cấu hình đánh dấu TikTok

đăng ký tài khoản: https://www.tiktok.com/vi/

Tải ảnh động về điện thoại của bạn:

 • Android
 • IOS

Trên màn hình chính, nhấn biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải (như trong hình).

Nếu bạn đã tạo một mục nhập, bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu bạn tạo nó. Bấm vào nút “Đăng ký” để đăng ký.

Bạn có 3 lựa chọn để tạo tài khoản Tiktok, đó là tạo bằng email / số điện thoại, đăng nhập bằng Facebook và đăng nhập bằng Google. Bạn chọn cách phù hợp với mình rồi tiếp tục làm theo hướng dẫn là xong.

Vâng
đăng ký ok

Để tài khoản của bạn được nhiều người theo dõi hơn, bạn cần tạo ra nội dung mà mọi người sẽ yêu thích và chào đón. Phương châm sáng tạo nội dung TikTok của bạn nên tập trung vào việc tăng nhiều người theo dõi nhất có thể bằng các video ngắn.

Tham khảo: Cách tạo tài khoản tik tok đơn giản và nhanh chóng

Bước 2: Bạn nên tạo các video thịnh hành trên internet

Bạn có thể cập nhật những xu hướng hiện nay thông qua Facebook, mạng xã hội hay các trang báo nổi tiếng và các video youtube để hiểu tâm lý khách hàng. Điều này sẽ giúp kênh của bạn có những video hay và hấp dẫn, giữ chân người dùng xem video nhiều lần, đồng nghĩa với việc lan truyền video đó để nhiều người tiếp cận hơn. Khi video của bạn đang là xu hướng trên Titktok, nó sẽ thu hút được rất nhiều lượt xem, lượt like và lượt theo dõi mới.

Tham khảo: 8 ứng dụng làm video Tik Tok tốt nhất trên điện thoại

Bước 3: Nên liên kết tài khoản YouTube và Instagram của bạn với TikTok

Việc liên kết các tài khoản này với nhau sẽ giúp bạn tăng khả năng tiếp cận người xem của video TikTok. 

Mở TikTok và nhấn vào biểu tượng hồ sơ (Tôi). Biểu tượng hình người này nằm ở góc dưới bên phải màn hình. Nhấn vào Chỉnh sửa hồ sơ.

kích hoạt tập tin ok

Sau đó bạn nhập 2 mục vào Link rồi làm theo hướng dẫn.

Liên kết Tiktok Instagram YouTube

Liên kết Tiktok với Instagram và youtube

Bước 4: Bạn phải đảm bảo rằng video của bạn tiếp cận được nhiều người xem

Nếu video của bạn hấp dẫn, lượt xem và lượt theo dõi của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Có một số cách để làm điều này:

 • Sử dụng Hashtags  : Tương tự như Facebook hay Instagram, bạn nên thêm những hashtag liên quan đến video đang đăng để tăng khả năng hiển thị nội dung của bạn.
 • Chọn khung giờ vàng để đăng Tiktok để đăng  : Đăng vào thời điểm mọi người online nhiều, như khi bạn bán hàng ở chợ. Vì vậy, nếu bạn muốn bán hàng, hãy tận dụng và chọn thời điểm mọi người online nhiều nhất có thể.
 • Tương tác với người xem Tiktok: bạn có thể trả lời comment của bạn, xem video của họ, thả tim, follow họ. Tôi tin rằng nhiều khả năng họ sẽ follow lại bạn lắm đó, đây cũng là 1 cách để tăng follow TikTok. Khi TikTok đánh giá bạn tích cực hoạt động, nó sẽ ưu tiên cho việc hiển thị video của bạn.
 • Dùng nhạc theo trend Tiktok: Nhạc theo trend và hợp chủ đề của video đó là cách giúp giữ chân người xem lâu hơn. Khi người xem ở lại video của bạn càng lâu thì chất lượng 1 lượt xem của bạn càng tốt và vì đó Tik tok sẽ đề xuất video của bạn.
 • Tăng chất lượng các video và hình ảnh đăng tải lên Tiktok: Đa số người xem sẽ cảm thấy nhàm chán khi xem nhiều video sáo rỗng, thiếu nội dung hay có chất lượng thấp, chưa có sự chỉnh chu. Đây những lý do chính dẫn đến chất lượng video bị giảm sút. Việc không có những video tốt mà chỉ bình bình ở mức dậm chân tại chỗ sẽ khiến bạn chìm nghỉm trong hàng triệu video Tik Tok khác mỗi ngày. Vậy thì làm sao bạn có thể tăng view hay tăng follow trong khi các video của bạn không đủ hấp dẫn người xem?

Bước 5: Điều hướng người dùng để kiếm tiền từ TikTok

Khi tài khoản của bạn nhận được lượng theo dõi kha khá, bạn có thể điều hướng nội dung của mình sang các nội dung có thể kiếm tiền. 

Nội dung kiếm được tiền là nội dung như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé. 6 Cách kiếm tiền trên TikTok

1. Quảng bá thương hiệu 

Đây là cách kiếm tiền rất phổ biến trên Facebook và Instagram. Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm cho một nhãn hàng nào đó, sau đó đăng cảm nhận lên TikTok kèm những bản nhạc bắt tai, những hashtag liên quan. Việc bạn chia sẻ cảm nhận khi sử dụng sản phẩm chính là một cách giúp bạn trở thành người quảng cáo cho sản phẩm đó, là thành phần trung gian giữa người bán và người mua. 

Đương nhiên, bạn cũng phải là người có sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội. Lúc đó, các nhãn hàng, các nhà sản xuất sẽ chủ động tìm đến bạn, mức lương sẽ tương xứng với lượng fan và sức ảnh hưởng của bạn. 

Tuy nhiên, việc chọn sản phẩm phù hợp cũng rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của bạn nếu sản phẩm bạn quảng bá không chất lượng như những gì bạn nói. 

2. Liên kết tài khoản TikTok tới các mạng xã hội khác

Vì một video TikTok rất ngắn, chỉ giới hạn trong một phút nên rất khó để được chèn video quảng cáo vào, do đó việc kiếm tiền quảng cáo từ TikTok là không thể. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tận dụng sự nổi tiếng của mình để kêu gọi các fan qua các trang mạng xã hội khác như Facebook, Youtube. Hoặc bạn có thể sử dụng một hình thức khá phổ biến khác như livestream, bạn có thể chơi game, giao lưu, hát hò với fan và kiếm thêm từ những khoản donate của những người xem, vừa tăng thu nhập, vừa tăng tương tác cho bạn. 

3. Bán các sản phẩm mình có 

Nếu bạn đang có một lượng fan hùng hậu, đừng bỏ phí, hãy tận dụng bán những sản phẩm mà bạn có hoặc bạn muốn kinh doanh.  

Nếu bạn có mặt hàng gì có thể kinh doanh, là sản phẩm bạn tự sản xuất như quần, áo, mũ, nón có in logo và tên của bạn, hay những sản phẩm mà bạn nhập về để kinh doanh, bạn có thể đưa lên video và kêu gọi sự ủng hộ của mọi người. Điều này khá quen thuộc với những nước phương Tây, nhưng không phổ biến ở Việt Nam, hoặc là bởi Việt Nam chưa dám đầu tư cho lĩnh vực này, bởi rủi ro với thị trường Việt Nam cũng không phải là nhỏ.

4. Nhận Donate qua livestream

Hiện giờ, TikTok đã cập nhật tính năng livestream, cho phép bạn có thể tương tác trực tiếp với fan ngay trong ứng dụng. Douyin (phiên bản TikTok Trung Quốc) còn hỗ trợ người xem tặng các vật phẩm mua trong cửa hàng. Số vật phẩm đó sẽ được quy đổi ra tiền, và gửi vào tài khoản của bạn.

Hiện nay, TikTok Việt Nam chưa xuất hiện tính năng livestream bên trong ứng dụng, tuy nhiên, trong tương lai gần, tính năng này sẽ xuất hiện, nếu bạn có dự định tăng thêm thu nhập có thể tham khảo cách này.

5. Liên kết với giỏ hàng bên trong ứng dụng

Douyin cho phép bạn mở một gian hàng của riêng mình bên trong ứng dụng để đẩy mạnh việc mua sắm trực tuyến. Tại gian hàng đó, bạn có thể liên kết với cửa hàng trên Taobao để bán những sản phẩm của mình.

Sau khi kết thúc video của bạn, sản phẩm sẽ hiện ra và được dẫn link tới gian hàng của bạn, người mua có thể xem thêm các sản phẩm khác đang có mặt trên kệ hàng. 

Tiềm năng của thương mại điện tử là vô cùng lớn, nhất là với xu hướng hiện đại hóa như ngày nay, rất có thể TikTok sẽ sớm cập nhật tính năng này. 

6. Quảng cáo cho thương hiệu của bạn

Có hai cách để bạn có thể đăng quảng cáo sản phẩm của mình, một là bạn tự giới thiệu về sản phẩm của mình, hai là trở thành đối tác của TikTok Ads.

Nếu bạn tự mình giới thiệu những sản phẩm của mình có thể khó để hiệu quả vì video của bạn có thể ít được xuất hiện với người có nhu cầu, nội dung của bạn cần phải thật sáng tạo và tự nhiên, từ đó gây ấn tượng tốt cho người xem.

Xem thêm:  Acg là gì |Tất tần tật về acg

Ngược lại, khi bạn trở thành đối tác thì sản phẩm của bạn sẽ được xuất hiện đúng nơi, đúng thời điểm hơn, nhờ vào hệ thống phân tích của TikTok. Tuy nhiên, TikTok Ads khá tốn kém, bạn nên cân nhắc có nên đầu tư hay không. 

7. Kiếm tiền với Tik Tok bằng hình thức affiliate marketing

Dưới hình thức của affiliate marketing, công việc chính của TikToker đó là quảng bá sản phẩm cho một cửa hàng, doanh nghiệp, nhãn hàng nào đó thông qua các đường link. Khi người dùng click vào đường link ấy chủ tài khoản sẽ nhận được hoa hồng và càng nhiều lượt click số tiền sẽ càng được nhân lên tương ứng.

Có điều rằng, cho đến nay việc đặt đường link lên trên video vẫn chưa được Tiktok cho phép. Vì thế, để làm Affiliate trên Tiktok, bạn cần phải đặt đường link của mình lên trên phần Bio và sau đó chuyển hướng người dùng sang website/blog bán hàng hay cửa hàng trực tuyến của bạn. Các ý tưởng để sản xuất video và gắn link sản phẩm thông minh nhất và cũng được áp dụng nhiều nhất hiện nay đó là các video về review, đánh giá, video về mẹo/thủ thuật…

Một điều cần lưu ý đó là để được cấp phép đặt link lên phần bio Tik Tok, tài khoản của bạn cần được nâng cấp thành tài khoản doanh nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, việc đăng ký tài khoản doanh nghiệp vẫn hoàn toàn miễn phí vì vậy bạn hãy tận dụng cơ hội này để “lên đời” tài khoản của mình ngay nhé.

Hiện nay có rất nhiều sàn hỗ trợ affiliate nổi tiếng ở Việt Nam phải kể đến:

 • AdFlex.
 • Masoffer.
 • ShareASale.
 • ClickBank.
 • Adcombo.
 • Adpia.
 • Civi.

Bạn có thể lựa chọn nơi phù hợp với kênh của mình để làm đối tác.

8. Dropshipping cùng Tik Tok

Với hình thức này, bạn đóng vai là người quảng cáo cho chính sản phẩm của mình, bán hàng cho gian hàng của mình tuy nhiên bạn lại không cần phải sở hữu sản phẩm trong tay. Có vẻ hơi trừu tượng nhưng trên thực tế mô hình này lại cực kỳ dễ vận hành. 

Công việc của bạn là hợp tác với một nhà cung cấp hàng hoá, bạn chỉ cần quảng cáo và chốt đơn hàng những việc còn lại như: đóng gói, vận chuyển, quản lý kho hàng sẽ do nhà cung cấp đảm nhiệm. Vì vậy, để có thể thúc đẩy doanh số cho cửa hàng của mình bạn cần phải có những nỗ lực đặc biệt trong những chiến dịch quảng cáo. 

Làm những video thú vị, bổ ích về giá trị sản phẩm và điều hướng người dùng về trang web bán hàng là cách làm phổ biến của người tham gia dropshipping trên Tik Tok.

9. Làm freelance ở vị trí video creator

Để mở rộng quy mô, chắc chắn doanh nghiệp không thể bỏ qua “mảnh đất màu mỡ” này. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng sáng tạo những video hấp dẫn, thu hút khách hàng tiềm năng, do đó buộc họ phải tìm đến những người có óc sáng tạo, tư duy mới mẻ và trẻ trung hơn.

Bạn là một người trẻ có đầy đủ tố chất của một thế hệ năng động, linh hoạt. Bạn có khả năng lên kế hoạch cho ý tưởng marketing, biết biên tập kịch bản, quay dựng phim, chỉnh sửa video, có tài diễn xuất và đặc biệt bắt trend nhanh chóng công việc của một Video creator chắc chắn là dành cho bạn.

10. Giới thiệu sản phẩm số

Cách thức triển khai của phương thức này cũng gần tương tự như Affiliate marketing hay PR sản phẩm. Cụ thể, với cách này, bạn có thể tham gia vào các trang web dịch vụ, hỗ trợ link tiếp thị, đăng ký tài khoản hoặc giới thiệu sản phẩm nào đó. Họ sẽ trả tiền cho bạn khi có người đăng ký, tải game, ứng dụng hoặc mua sản phẩm…

Hình thức này có hoa hồng khá cao và dễ tiếp cận với nhiều đối tượng, ngoài ra, bạn cũng không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để tham gia. 

Những sản phẩm bạn có thể giới thiệu như:

 • Giới thiệu trò chơi, ứng dụng trên điện thoại: Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi những ứng dụng, trò chơi này có lượt cài đặt từ mã hoặc link giới thiệu của bạn.
 • Giới thiệu các trang web kiếm tiền: hầu hết các nền tảng kiếm tiền online đều có link tiếp thị, giới thiệu người tham gia vào để làm nhiệm vụ. Bạn cũng sẽ được hưởng một phần hoa hồng trong đó. 
 • Giới thiệu các nhà giao dịch: Hình thức này có hoa hồng rất cao, giới thiệu đầu tư vào và khi có giao dịch bạn sẽ được hưởng 20% đến 50% hoa hồng trích từ phí giao dịch. Các sàn trả hoa hồng giới thiệu bạn nên tham gia là: Wefinex, Raidenbo, Nami Futures…
 • Giới thiệu khóa học online: Hoa hồng được trả cho mỗi khóa học được bán r, thường trên 30%, vì vậy nếu phù hợp với nội dung kênh của bạn thì có thể lên kế hoạch để bắt đầu kiếm tiền nhé.

11. Kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks

Timebucks là một nền tảng làm nhiệm vụ kiếm tiền online miễn phí của Úc, chuyên phân phối các cuộc khảo sát online, các quảng cáo và nhiều dịch vụ quảng cáo khác., được phát triển từ năm 2014 và vẫn được ưa chuộng đến ngày nay với mục đích giúp các doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ.

Timebucks cung cấp nhiều hình thức kiếm tiền online khác nhau trong đó có cả kiếm tiền với ứng dụng Tik Tok. Người dùng sẽ kiếm tiền bằng cách tạo ra những video theo yêu cầu của nhà quảng cáo, đăng tải chúng lên Tiktok và được trả công. Nếu bạn có một tài khoản Tik Tok cùng lượt follow lớn thì đây là một công việc rất tiềm năng. 

12. Trở thành người có sức ảnh hưởng trên Tik Tok

Ở Việt Nam, các nhãn hàng, doanh nghiệp luôn có nhu cầu tìm kiếm người có sức ảnh hưởng tới công chúng đặc biệt là tới chính đối tượng khách hàng mục tiêu của mình để làm quảng cáo, truyền thông cho sản phẩm, dịch vụ của công ty. Họ thường tìm đến những chủ tài khoản là các hot TikToker để đàm phán, thương lượng và ký kết hợp đồng. Thông thường khoản tiền mà các hot TikToker nhận được qua hình thức này sẽ là một con số khá ấn tượng.

Nếu tài khoản của bạn sở hữu một lượng follow lớn, lượng fan dồi dào cùng mức độ tương tác tích cực, rất có khả năng tài khoản của bạn đang nằm trong tầm ngắm của các doanh nghiệp rồi đó. Nếu bạn chưa có thể tạo được nền tảng như vậy và có khao khát kiếm tiền dưới hình thức này thì hãy bắt tay ngay vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân ngay từ hôm nay bằng những video chất lượng, hấp dẫn khác giả và thu hút sự chú ý của các nhãn hàng.

Các TikToker khi làm việc ở vị trí của người có sức ảnh hưởng sẽ thường xuyên có những video đề cập đến sản phẩm của thương hiệu mà mình hợp tác bằng cách lồng ghép khéo léo thông tin sản phẩm vào các video hài, video unbox, video đánh giá nhận xét các dòng sản phẩm tương đương và cho rằng sản phẩm mình cần phải quảng cáo là tốt nhất.

13. Chạy quảng cáo trên Tik Tok ads

Nếu bạn không có khả năng làm video ấn tượng hay không đủ tự tin để lên hình với những video của mình mà vẫn muốn kiếm tiền với Tik Tok thì có lẽ công việc của người chạy quảng cáo sẽ phù hợp với bạn hơn cả. 

Tik Tok tuy mới nhưng lại thu hút được rất nhiều người tham gia vì vậy tiếp cận khách hàng bằng nền tảng này là một cách thức mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Cũng giống như Facebook, Tik Tok cho phép các nhà phát triển chèn quảng cáo và cho các nhà bán hàng, phát hành sản phẩm chạy quảng cáo. Nếu bạn là người có kiến thức về chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội thì bạn hoàn toàn có thể dùng Tik Tok để kiếm tiền bằng phương thức này.

Xem thêm: Cách làm video Tik Tok nhanh chóng, đơn giản

Cách Bật Kiếm Tiền trên Tik Tok Nhanh Nhất 2022

Kiếm tiền trên các ứng dụng mạng xã hội là xu hướng hiện nay, nhất là trong thời kỳ Covid, nhưng không phải ai cũng biết các để vận dụng hiệu quả. Ứng dụng Tik Tok là một ứng dụng khả thi để có thể kiếm tiền. Vậy người dùng Tik Tok kiếm tiền từ đâu và làm thế nào bật kiếm tiền trên Tik Tok? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách bật kiếm tiền trên Tik Tok nhanh nhất 2022.Làm sao để kiếm tiền trên Tik Tok?

Như các mạng xã hội khác: Facebook, Zalo, Instagram… thì ứng dụng này cũng có thể dùng để kiếm tiền và có tính năng bật để kiếm tiền trên Tik Tok. Sau đây là một số cách kiếm tiền trên Tik Tok từ nhiều nguồn khác nhau. 

 • Kiếm tiền bằng việc bán hàng trực tiếp: Tik Tok thu hút lượng lớn người dùng đa dạng nhiều lứa tuổi, nên đây là thị trường được khai thác rất nhiều cho kinh doanh bán hàng. Để bán hàng trực tiếp bạn không cần phải bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok mà chỉ cần tạo tài khoản sau đó làm những video liên quan đến sản phẩm mình bán đăng lên ứng dụng hoặc cũng có thể phát live stream giới thiệu trực tiếp sản phẩm đó.
 • Trở thành KOLs – người có tầm ảnh hưởng: Khi tài khoản Tik Tok có một lượng người theo dõi lớn, video có nội dung mang phong cách riêng và có lượng tương tác ổn định. Bạn có thể được các nhãn hàng quan tâm để đặt quảng cáo sản phẩm trên kênh hoặc bạn cũng có thể tự quảng bá cho sản phẩm của riêng mình.
 • Kiếm tiền trên Tik Tok bằng Affiliate: Kiếm tiền bằng Affiliate là đặt link của các sản phẩm hợp tác cùng kênh Tik Tok lên trang cá nhân để người dùng có thể thông qua đó mua sản phẩm. Và hoa hồng sẽ được tính trên số lượng người mua hàng từ link.
 • Kiếm tiền bằng lượt view trên kênh Tik Tok: Để kiếm tiền bằng số lượng view bạn phải bật kiếm tiền trên Tik Tok. Với số lượng view càng cao sẽ kiếm được nhiều tiền, nhưng không phải tài khoản nào cũng đủ điều kiện để bật kiếm tiền trên Tik Tok.

>> Xem thêm: [2022] Tik Tok Là Gì? Cách Thức Hoạt Động, Những Điều Thú Vị Của Tik TokĐiều kiện để bật kiếm tiền trên Tik Tok.

Không phải tài khoản nào có nhiều người theo dõi cũng có thể bật kiếm tiền từ Tik Tok, muốn làm được vậy phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Số lượng người follow trên kênh Tik Tok phải đạt trên 10.000 follower.
 • Tài khoản Tik Tok phải kích hoạt tính năng Tài khoản Pro.
 • Người dùng tài khoản Tik Tok phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Địa chỉ IP của tài khoản Tik Tok phải đến từ các nước: Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha.

>>Xem thêm: 10 Cách Tăng Follow TikTok Miễn Phí, Nhanh Nhất 2022.
Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên Tik Tok

Nếu như tài khoản của bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện để bật kiếm tiền hãy áp dụng các bước sau để bật kiếm tiền trên Tik Tok bằng điện thoại Android và IOS.

 • Bước 1: Nếu tài khoản IP chưa thuộc 1 trong các nước  Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha thì thực hiện chuyển tài khoản IP sang Hoa kỳ bằng cách tải ứng dụng VNP- Super Unlimited Proxy về điện thoại rồi chuyển địa chỉ IP bằng phần mềm.
 • Bước 2: Mở cài đặt chỉnh múi giờ của điện thoại sang múi giờ của Mỹ .
 • Bước 3: Vào cài đặt phần General ( Chung ) -> Language & Region đổi ngôn ngữ sang tiếng anh.
 • Bước 4: Chuyển tài khoản Tik Tok sang tài khoản Pro
Xem thêm:  TOP 10 câu lạc bộ bóng đá hàng đầu London

Để chuyển tài khoản sang Pro nhấn chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính vào Quản lý tài khoản và chọn Chuyển tài khoản sang Pro.

 • Bước 5: Vào Tik Tok bật tính năng Creator ( Sáng tạo).

Để bật tính năng Creator nhận chọn dấu 3 chấm trên màn hình chính vào phần Setting and privacy rồi chọn Creator vừa được thêm.

 • Bước 6: Bật tính năng kiếm tiền từ Tik Tok.

Từ mục Creator nhấn chọn Tik Tok create fund.

 • Bước 7: Chờ thời gian xét duyệt từ Tik Tok trong 1 tới 3 ngày. Nếu trong khoảng thời gian này nhận được thông báo chúc mừng thì thành công bật tính năng kiếm tiền trên Tik Tok, còn nếu không thì có thể bị lỗi trong quá trình xử lý, thực hiện lại từ đầu các bước theo hướng dẫn ở trên.

Hướng dẫn cách để rút tiền từ Tik Tok về tài khoản

Sau khi đăng ký kiếm tiền trên Tik Tok, nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện sẽ nhận được thông báo từ Tik Tok. Vì Tik Tok chỉ thanh toán bằng PayPal nên trước khi rút tiền phải liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng, tiếp đến chờ một khoảng thời gian để Tik Tok tính tiền cho bạn từ lượng view ( tối thiểu là 100 đô la ) thì  thực hiện các bước sau để rút tiền từ Tik Tok.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok chọn phần dấu 3 chấm.
 • Bước 2: Chọn Ví tiền và gõ vào thu nhập của tôi.
 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Paypal đã đăng kí và xác nhận rút tiền là hoàn thành.

>>Xem thêm: Cách Tải Video TikTok Không Logo Miễn Phí Trên iPhone, Android.Khả năng kiếm tiền từ các video trên Tik Tok là không giới hạn. Vì vậy hãy áp dụng ngay cách bật kiếm tiền từ Tik Toknhanh nhất 2022 trên đây nha. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng laptop, PC hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: nkare@nguyenkim.com

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Cách kiếm tiền trên tiktok? Làm thế nào để kiếm được tiền trên TikTok? Làm giàu không khó với Tiktok, đây là các gợi ý nếu bạn muốn bắt đầu

Tiktok kiếm tiền như thế nào Hồ Đình Minh 14/06/20 7 bình luận

Tiktok kiếm tiền như thế nào

Tiktok là cái tên chắc hẳn không còn xa lạ gì với các bạn nữa đúng không nào? Vậy có cách kiếm tiền trên tiktok không nhỉ? Xuất hiện lần đầu với cái tên Douyin vào năm 2016 tại Trung Quốc, nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội này bắt đầu ra mắt thị trường quốc tế vào năm 2017 với cái tên TikTok. Kể từ thời điểm ra mắt, ứng dụng này vẫn đang nhận được rất nhiều sự yêu thích, đặc biệt là từ giới trẻ. 

Với lượng người dùng lên tới hàng trăm triệu mỗi tháng, liên tục nằm trong top ứng dụng có lượt tải nhiều nhất, Tiktok cũng được coi như là một cách kiếm tiền online đầy tiềm năng cho bạn. Vậy thì làm thế nào để kiếm được tiền trên TikTok? Cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Cách kiếm tiền trên Tiktok bằng cách trở thành người quảng bá thương hiệu

Cách kiếm tiền TikTok này cũng đã từng xuất hiện cả trên Facebook lẫn Instagram, bạn sử dụng sản phẩm, đăng nó lên TikTok kèm những đoạn nhạc vui nhộn, có thể đi kèm hashtag có liên quan. Bằng việc chia sẻ cảm nhận khi sử dụng, bạn trở thành người quảng bá cho sản phẩm đó, là thành phần trung gian giữa người bán và người mua.

Tiktok kiếm tiền như thế nào

Đương nhiên, bạn cũng vẫn phải là một người có một sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội. Khi đó thì các thương hiệu sẽ tìm đến bạn, mức lương và những yêu cầu sẽ được thỏa thuận và phần lớn dựa trên lượng fan và mức độ yêu thích của bạn.

Đây cũng là một cách kiếm tiền dễ nhất mà một người nổi tiếng có thể làm, nhưng việc chọn sản phẩm phù hợp để quảng bá cũng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của bạn nếu sản phẩm đó không tốt, hoặc không đúng như bạn đã chia sẻ với mọi người.

2. Liên kết tài khoản TikTok tới các mạng xã hội khác

Rất khó để chèn quảng cáo vào video như Youtube, khi một video trên TikTok chỉ có độ dài dưới một phút. Thế nên việc kiếm tiền trên TikTok từ quảng cáo là không thể vào lúc này.

Tiktok kiếm tiền như thế nào

Bạn có thể tận dụng sự nổi tiếng của mình và kêu gọi các fan qua những kênh mạng xã hội khác. Như trên Youtube, đây cũng là một nền tảng khá dễ để bạn có thể kiếm tiền, nếu bạn đã có sẵn cho mình đủ tự tin và chất lượng video đủ tốt, cộng thêm lượng fan trên TikTok, thì mức thu nhập của bạn cũng kha khá rồi.

Tiktok kiếm tiền như thế nào

Hoặc bạn có thể qua những nền tảng livestream, có thể chơi game, hát hò, giao lưu với fan, và kiếm thêm thông qua những khoản donate ủng hộ từ người xem trong buổi livestream đó. Vừa tăng tương tác, vừa tăng thu nhập.

3. Bán các sản phẩm của bạn

Nếu bạn đang có một lượng fan hùng hậu, và có niềm tin rằng fan của mình sẽ chịu chấp nhận bỏ tiền túi cho những sản phẩm của bạn, thì hãy suy nghĩ đến việc tạo dựng một thương hiệu của riêng mình.

Tiktok kiếm tiền như thế nào

Cách này có thể không phải ai cũng có thể làm được, bởi điều này rất khó, bạn cần phải có một chút đầu tư để sản xuất, những sản phẩm của bạn phải mang nét đặc biệt thì mới mong nhận được sự ủng hộ. Bạn có thể in logo và tên của mình lên áo, quần, hay thậm chí là mũ, nón,… hoặc những sản phẩm của riêng bạn và bán cho fan của mình.

Điều này khá quen thuộc với những nước phương Tây, nhưng không phổ biến ở Việt Nam, hoặc là bởi Việt Nam chưa dám đầu tư cho lĩnh vực này, bởi rủi ro với thị trường Việt Nam cũng không phải là nhỏ.

4. Nhận Donate qua livestream

Bên trong ứng dụng Douyin (ứng dụng TikTok Trung Quốc), có sẵn tính năng phát livestream, bạn bây giờ có thể tương tác với fan ngay bên trong ứng dụng. Douyin còn hỗ trợ người xem tặng các vật phẩm mua trong cửa hàng. Số vật phẩm đó sẽ được quy đổi ra tiền, và gửi vào tài khoản của bạn.

Tiktok kiếm tiền như thế nào

Hiện nay, TikTok Việt Nam chưa xuất hiện tính năng livestream bên trong ứng dụng, nhưng như mình đã nói, bạn có thể liên kết với những nền tảng khác để tăng tương tác với fan của mình. Nhưng trong tương lai gần, tính năng này cũng sẽ xuất hiện, bởi mức độ yêu thích của mọi người là rất cao.

5. Liên kết với giỏ hàng bên trong ứng dụng

Douyin đang tích cực đẩy mạnh mua sắm trực tuyến, cho phép bạn mở một gian hàng của riêng mình bên trong ứng dụng. Tại gian hàng đó, bạn có thể liên kết với cửa hàng trên Taobao, một nền tảng thương mại điện tử khá phổ biến tại Trung Quốc, để bán những sản phẩm của mình.

Tiktok kiếm tiền như thế nào

Dùng chính những video của bạn để quảng bá, sản phẩm của bạn sẽ hiện ra khi xem hết video. Sản phẩm sẽ được dẫn link tới gian hàng của bạn, người mua có thể xem thêm những sản phẩm khác đang có mặt trên kệ hàng.

Tiktok kiếm tiền như thế nào

Tiềm năng của thương mại điện tử là vô cùng lớn, nhất là khi thị trường thế giới đang thay đổi chóng mặt sang hướng hiện đại hóa như ngày nay, mình tin TikTok cũng sẽ sớm thêm tính năng này vào trong ứng dụng của họ.

6. Quảng cáo cho thương hiệu của bạn

Cuối cùng, bạn có thể kiếm tiền bằng TikTok thông qua việc dùng ứng dụng này để quảng bá hình ảnh đã có sẵn, bởi TikTok là nơi hiệu quả để đưa hình ảnh sản phẩm đến với người dùng trẻ tuổi. Từ đó, nguồn thu chính đến từ việc bán hàng trực tiếp.

Tiktok kiếm tiền như thế nào

Có hai cách để bạn có thể đăng quảng cáo, một là bạn tự giới thiệu về sản phẩm của mình, hai là trở thành đối tác của TikTok Ads.

Nếu bạn tự mình giới thiệu những sản phẩm của mình, điều này cũng rất khó để video của bạn xuất hiện ở những người có nhu cầu, nội dung của bạn cần phải thật sáng tạo và tự nhiên, từ đó gây ấn tượng tốt cho người xem.

Tiktok kiếm tiền như thế nào

Ngược lại, khi bạn trở thành đối tác thì sản phẩm của bạn sẽ được xuất hiện đúng nơi, đúng thời điểm hơn, nhờ vào hệ thống phân tích của TikTok. Tuy nhiên, TikTok Ads khá tốn kém, điều đó nằm ở bạn chịu đầu tư công sức, hay đầu tư tiền bạc.

Tổng kết

Nếu bạn đang đang tìm cách kiếm tiền trên TikTok, đầu tiên bạn cần phải có nhiều lượt theo dõi. Bởi hiện tại, TikTok không trả tiền trực tiếp cho các nhà sáng tạo nội dung, thế nên chỉ khi bạn được nhiều người biết đến, những cơ hội kiếm tiền khác mới xuất hiện. 

Tiktok kiếm tiền như thế nào

Với Douyin, tính năng livestream hay giỏ hàng hứa hẹn sẽ mang đến cho TikTok tương lai rộng mở hơn, những người sáng tạo nội dung có nhiều cơ hội để tăng thu nhập hơn. Thế nên, hãy cùng mình chờ đón những phiên bản cập nhật của ứng dụng này trong thời gian sắp tới, xem liệu rằng những tính năng thú vị nào sẽ xuất hiện nhé!

Xem thêm: 

 • 12 công nghệ đã ảnh hưởng tới ngành thương mại trong thập kỷ qua
 • Dùng Tiktok mỗi ngày nhưng chưa chắc bạn đã biết hết 9 sự thật về mạng xã hội này
 • Cách nhận 4G Viettel miễn phí và quà ngẫu nhiên chỉ với một tin nhắn
 • Tổng hợp những gói cước 4G xài mãi không hết – Đăng ký là lướt tẹt ga

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Không hài lòng bài viết

322.175 lượt xem Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):AnhChị   Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

13 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Thành Công 100% Với Vốn 0đ Tại Nhà

Bạn sử dụng TikTok thường xuyên nhưng đã biết cách kiếm tiền trên TikTok chưa? Và “Kiếm tiền trên TikTok có lừa đảo không?”. Để giải đáp những thắc mắc trên trong bài viết này NguyenKim sẽ chia sẻ với bạn cách bật kiếm tiền trên TikTok và bật mí top 13 cách kiếm tiền trên TikTok siêu đơn giản và cực kỳ hiệu quả. Cách đăng ký tài khoản TikTok

Ứng dụng TikTok đang hỗ trợ cho 2 nền tảng phổ biến nhất là Android và iOS. Bạn có thể vào mục tìm kiếm trên CH Play (Android) và AppStore (iOS) với từ khóa “TikTok” và sau đó Download hoặc có thể thông qua đường link dưới đây:

 • Download TikTok trên AppStore
 • Download TikTok trên CH Play

Ngoài ra, nếu bạn muốn tải và sử dụng TikTok trên laptop, PC thì cần phải cài đặt phần mềm giả lập Android như BlueStack, NoxPlayer,… Xem chi tiết cách thực hiện trong bài viết sau: Cách Tải Và Cài Đặt Tik Tok Trên Win 7/10, Macbook Cực Đơn Giản.

Bước 1: Đăng ký tài khoản TikTok

Sau khi đã tải thành công ứng dụng về máy. Bạn truy cập vào ứng dụng chọn “Đăng ký

Vào Hồ sơ → Đăng ký 

Bước 2: Chọn loại tài khoản Gmail, Facebook,… đăng ký TikTok

Bạn có thể lựa chọn hình thức đăng kí như hướng dẫn bằng các kênh mạng xã hội khác như: Facebook, Twitter, LINE,…(như ở hình bên phải là demo cho hình thức đăng ký với Facebook).

Chọn tài khoản mạng xã hội để đăng ký TikTok 

Để xác nhận sử dụng tài khoản Facebook cá nhân để đăng nhập TikTok ấn “Tiếp tục”. Điều này đồng nghĩa bạn đã tạo được một tài khoản TikTok mới. Tại đây, TikTok được cấp quyền lấy thông tin của bạn từ Facebook như ảnh đại diện, Tên hiển thị,…

Bước 3: Cập nhật thông tin

Khi tạo thành công tài khoản TikTok, bạn có thể tùy chỉnh thông tin cá nhân, ngôn ngữ,… đến đây bạn đã hoàn thành việc đăng ký và hãy sử dụng theo cách riêng của mình nhé!

Xem thêm:  Even if là gì |Tất tần tật về even if

Sau khi đã đăng ký thành công → Cập nhật hồ sơ

Hình ảnh trên đang sử dụng hệ điều hành iOS, với Android bạn cũng thực hiện tương tự.

Giờ đây bạn có thể tạo các video theo xu hướng hay cách riêng của bạn và chia sẻ nó đến với nhiều người hơn bằng cách sử dụng các Hashtag, lựa chọn khung giờ đăng tải và tương tác với người xem trên TikTok.

Khi tài khoản của bạn đã nhận được lượt theo dõi khá tốt bạn có thể tìm hiểu về cách kiếm tiền trên TikTok để mang lại thu nhập cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể tải các video TikTok để chuyển TikTok sang MP3 làm nhạc chuông và có thể xem thêm cách chuyển TikTok sang MP4 online mà không có logo tại đây.Cách bật kiếm tiền trên TikTok

Cần những điều kiện nào để bật kiếm tiền trên TikTok?

 • Người dùng đăng ký tài khoản phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Tài khoản phải có trên 10.000 follower thì được bật kiếm tiền trên TikTok.
 • Tính trong 30 ngày gần nhất phải có trên 10.000 lượt xem video.
 • Kích hoạt “tài khoản Pro”.
 • Sử dụng tài khoản Tiktok đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý.

Bật kiếm tiền trên TikTok như thế nào?

Bước 1: Tắt nguồn và lấy sim ra khỏi điện thoại

Bước 2: Đổi địa chỉ IP trên thiết bị di động

Vì hình thức bật kiếm tiền trên TikTok chỉ hạn chế trên một số quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý nên cần đổi địa chỉ IP sang những quốc gia này.

Bước 3: Đổi địa chỉ IP (Mỹ)

Trên thiết bị di động bạn truy cập vào AppStore hoặc CH Play để tải ứng dụng “VPN – Super Unlimited Proxy” hoặc có thể tải dưới đây:

 • Download trên AppStore
 • Download trên CH Play

Tải ứng dụng “VPN – Super Unlimited Proxy”

Bước 4: Chỉnh múi giờ điện thoại sang “Múi giờ Mỹ”

Tại đây bạn có thể chỉnh múi giờ ở bang nào của Mỹ cũng được và chuyển khu vực là Hoa Kỳ.

Tùy chỉnh múi giờ sang múi giờ Mỹ

Bước 5: Chuyên ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh

Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Ngôn ngữ và Vùng

Cài đặt lại ngôn ngữ thành tiếng Anh

Bước 6: Tiến hành bật kiếm tiền trên TikTok

 1. Truy cập vào phần mềm VPN vừa tải để đổi địa chỉ IP sang Mỹ.
 2. Tải mới ứng dụng TikTok (lưu ý khi được hỏi cho phép truy cập vào thiết bị của các bạn hay không? bạn chọn Không).
 3. Chuyển tài khoản TikTok sang tài khoản Pro.

Bạn thực hiện lần lượt theo hướng dẫn

 1. Bật tính năng Creator (Nhà sáng tạo) và tính năng kiếm tiền trên TikTok

Bật tính năng nhà sáng tạo 

Đến đây coi như đã hoàn thành xong và đợi phản hồi xét duyệt từ TikTok. Với 6 bước như trên bạn có thể bật tính năng kiếm tiền trên TikTok một cách dễ dàng.

Nhiều người thắc mắc rằng: “Kiếm tiền trên TikTok có lừa đảo không?”. Câu trả lời là KHÔNG. Hơn nữa hãy cùng khám phá những cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản và hiệu quả dưới đây.13 Cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản và hiệu quả

1. Quảng bá thương hiệu

Hầu hết, các kênh mạng xã hội phổ biến như Facebook và Instagram có thể kiếm từ việc quảng bá thương hiệu, TikTok cũng không ngoại lệ. Đây là một trong các cách kiếm tiền trên Tiktok được sử dụng nhiều nhất. Thực hiện điều này bằng cách trải nghiệm sản phẩm từ các nhãn hàng trong và ngoài nước sau đó bạn chia sẻ cảm nhận cũng như lý do tại sao người xem nên sử dụng sản phẩm này. Với hình thức này giúp bạn trở thành nhà trung gian giữa người bán và người mua thông qua quảng bá. Từ đó bạn có thể nhận được hoa hồng từ nhà bán hàng.

Tuy nhiên, cũng phải được lựa chọn kỹ càng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh cá nhân của bạn. Không ai muốn sản phẩm mình giới thiệu nhận được những ý kiến trái chiều, kém chất lượng và không mang lại hiệu quả cho người dùng. Vì thế, bạn nên lựa chọn những sản phẩm uy tín để tăng sức ảnh hưởng của bạn.

2. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Với hình thức này, nhiệm vụ chính của các TikToker là quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp, nhãn hàng bằng các liên kết (đường link) được chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Câu nói quen thuộc mình tin chắc rằng mọi người đều đã nghe qua “Link mình để trên Bio nha”. Đó là những đường link tiếp thị liên kết.

Kiếm tiền trên TikTok bằng tiếp thị liên kết

Khi người dùng click vào đường link thì TikToker đó sẽ được nhận hoa hồng và càng nhiều click sẽ được càng nhiều hoa hồng tương ứng. Các kiếm tiền trên TikTok này thường được thực hiện thông qua các video review, đánh giá, mẹo/thủ thuật,…

Ở Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại đã có nhiều sàn Affiliate phổ biến như: Shopee, Lazada, Civi,…Điều quan trọng không thể bỏ qua, nếu bạn muốn kiếm tiền từ hình thức này thì phải được nâng cấp tài khoản doanh nghiệp thì mới có thể chia sẻ các link trên Bio.

3. PR sản phẩm

Bạn là một KOL có sức ảnh hưởng, bạn đang sở hữu số lượt follow cũng như số lượng fan tuyệt vời thì cách kiếm tiền trên TikTok bằng PR là lựa chọn khá tốt.

Bạn không cần phải tìm kiếm đến các thương hiệu mà họ sẽ tìm đến bạn và đưa ra những thỏa thuận về mức lương cụ thể. Công việc của bạn là cho ra những video hấp dẫn mà lồng ghép trong đó sản phẩm thương hiệu của họ và kèm theo bên dưới những hashtag chính của sản phẩm đó.

4. Liên kết giỏ hàng bên trong ứng dụng

TikTok cho phép bạn xây dựng các kệ hàng riêng của mình ngay bên trong ứng dụng để thúc đẩy việc mua sắm trực tuyến. Tại đây bạn hoàn toàn có thể liên kết trực tiếp với Taobao (nền tăng thương mại điện tử ở Trung Quốc) để đưa sản phẩm của mình tới khách hàng.

Điều này được thực hiện bằng cách dùng những video của bạn để chia sẻ, quảng bá sản phẩm và link sản phẩm sẽ được hiện ra ở cuối video. Link này sẽ dẫn họ đến kệ hàng và họ có thể xem thêm những sản phẩm khác trong đó.

5. DropShipping – cách kiếm tiền trên TikTok không thể bỏ qua

Chắc hẳn DropShipping không còn quá xa lạ với dân kinh doanh, dành cho những bạn chưa biết hình thức này được thực hiện bằng cách bạn là người quảng cáo và là nhà bán hàng cho chính cửa hàng của mình nhưng bạn không cần có sản phẩm trong tay.

Mô hình DropShipping

Bởi vì, công việc của bạn là hợp tác với các nhà cung cấp hàng hóa, sản phẩm và bạn chỉ cần bán hàng, chốt đơn hàng và làm các việc khác như đóng gói, vận chuyển, kho bãi, quản lý nhân viên,… nên bạn không cần quan tâm đến việc nhà cung cấp đó sẽ đảm nhận nhiệm vụ đó.

Để tận dụng hình thức này một cách hiệu quả, bạn cần nỗ lực thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua những video hữu ích, thú vị và dẫn dắt khách hàng đến với website bán hàng.

6. Kinh doanh cá nhân

Nếu sở hữu một cửa hàng hoặc sản phẩm của riêng mình, bạn có thể dễ dàng kinh doanh thông qua các video giới thiệu sản phẩm và kêu gọi sự ủng hộ từ lượng fan hùng hậu của mình.

7. Nhận quyên góp qua phát trực tiếp

Nhận đóng góp qua phát trực tiếp từ người hâm mộ

từ cách kiếm tiền đến giao tiếp trực tiếp của các nhà giải phẫu học trên không (TikTok LIVE) trên nền tảng ứng dụng. Người hâm mộ có thể mua các mặt hàng trên TikTok bằng cách gửi tiền. Sau đó, khi họ có thể tặng bạn món quà là được xem chương trình phát sóng trực tiếp, bạn có thể chuyển đổi tài khoản ngân hàng của mình.

bằng cách sử dụng hình thức này, người bình thường kiếm được đô la hàng tháng.

8. anser một trách nhiệm của người sáng tạo

là một người năng động, linh hoạt và tinh tế, O “nền tảng” màu mỡ cho những người làm nghề tự do. Hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đều phải đối mặt với thách thức trong việc tạo ra các video hấp dẫn để thu hút khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của họ. Cách kiếm tiền trên TikTok dành cho các freelancer với khả năng biên tập, viết kịch bản, biên tập và chỉnh sửa video. một công việc đòi hỏi sự sáng tạo và mức thu nhập khá cao.

>> Xem thêm:   Cách chỉnh sửa video TikTok trên điện thoại “thật” như Tiktoker.

9. Tạo quảng cáo màu trắng trong TikTok

làm việc một TikTok ame

Nếu bạn là người sử dụng Facebook hoặc Google, việc phân phát quảng cáo TikTok cũng tương tự nhưng cũng mang lại nguồn lợi nhuận tốt. TikTok cho phép các nhà phát triển chèn quảng cáo và người bán để phát hành các sản phẩm hấp dẫn. Với TikTok, quảng cáo này trở nên dễ dàng hơn và phù hợp hơn cho người mới bắt đầu.

10. Hợp nhất TikTok với TimeBucks

Timebucks là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến miễn phí được ra mắt vào năm 2014, hỗ trợ ứng dụng TikTok để kiếm tiền. Người dùng kiếm thu nhập từ việc tạo video theo yêu cầu của nhà quảng cáo được đặt trên TikTok. với một số lượng lớn người theo dõi, đây là một cách tiềm năng để kiếm tiền trên TikTok.

11. Làm cho nó một chút TikTok

Hình thức này được thực hiện bằng cách yêu cầu người hâm mộ từ TikTok theo dõi trang người hâm mộ Facebook của bạn hoặc đăng ký kênh YouTube của bạn. Khi bạn có thể sử dụng các hình thức thu nhập hấp dẫn và đa dạng trên các biểu mẫu.

TikTok là nền tảng hỗ trợ phát triển các bài đăng trên mạng xã hội. Sau đó, bạn có thể kiếm tiền bằng TikTok và gián tiếp.

>> Ngoài ra: 12 người tải video TikTok không logo miễn phí và ở trên điện thoại

12. Để lại số lượng người đăng ký, lượt xem và thời lượng video.

để lại một đăng ký

Là một trong những nền tảng xã hội của o, người dùng thường quan tâm đến việc theo dõi, xem và thu hồi TikTok Tim.

Khi bạn có thể cung cấp các dịch vụ trên với mức giá hợp lý, khi bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ là người sử dụng. o cách dễ dàng để kiếm tiền trên TikTok, o nó yêu cầu bạn làm những việc o bởi người dùng.

13. Sản phẩm mới

Với sự trợ giúp của phương pháp này, bạn kết nối với các trang web để hỗ trợ tiếp thị, quảng bá các chương trình khuyến mãi sản phẩm nào đó. Và nhà cung cấp sẽ trả tiền cho bạn nếu ai đó đăng ký và tải mẫu bạn đã cung cấp.

Bạn có thể có những sản phẩm như: Ứng dụng và trò chơi phong phú, Trang web tập luyện, Khóa học trực tuyến, Máy tính xách tay, Ones… không sao đâu, oh oh.

Nhìn chung, TikTok ngày nay đang là trào lưu trong giới trẻ với hàng triệu lượt xem mỗi ngày. Mỗi người đều từ thần tượng, tin tức, giải trí,… Và oh wow, Tik Tok còn giúp bạn tạo thu nhập, arabavivideo Tikatu Bạn có thể xem thêm 13 cách kiếm tiền trên Tik Tok để biết công việc nào tạo thu nhập từ Tik Tok.
máy tính xách tay odenie

Để trở thành một TikToker chuyên nghiệp, kiếm được thu nhập từ công việc này, ngoài sự sáng tạo và không ngừng học hỏi, bạn cần phải trang bị cho mình nghệ thuật. 20 Ultra, Samsung S21 Ultra. Xiaomi o lớp Redmi 9C, Xiaomi 9C, Redmi Note 10.

Để biết thêm các dòng laptop, điện thoại hiện đang có mặt tại Nguyễn Kim, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dẫn sau để được hỗ trợ nhanh nhất:

nóng:   1800 6800 (gọi điện thoại)

Email:   nkare@nguyenkim.com

tại:   Facebook   NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc website Nguyenkim.com

orgovy về ana


Video Tiktok kiếm tiền như thế nào

Related Posts