Tôi tài giỏi bạn cũng thế pdf |Link tải GG drive

Tôi tài giỏi bạn cũng thế pdf |Link tải GG drive

Tôi tài năng, bạn cũng vậy

“Tôi thực sự không biết phải làm gì với con trai của chúng tôi. Anh ta được gửi đi dạy kèm khắp nơi và vẫn làm bài kiểm tra một cách kinh khủng. Chúng tôi tự hỏi bản thân rằng liệu nó có mang lại điều gì trong tương lai hay không. ”…
Cha mẹ của Adam Khoo từng phàn nàn về sự kém cỏi và kết quả thi kém trong nhiều năm của cậu bé. ở phía trước. May mắn thay, trong khoảng thời gian đen tối nhất của cuộc đời, Adam đã tìm ra và học được từ công thức thành công của những người xuất chúng nhất. Vì vậy, từ một học sinh kém nhất trong số các học sinh nghèo, anh không chỉ vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cuối cấp hai và cấp ba mà còn được xếp vào hàng xuất sắc nhất. 1% sinh viên tài năng nhất của Đại học Quốc gia Singapore (NUS).
Tôi tài giỏi, bạn cũng vậy! Tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đã mang lại thành công lớn cho cậu bé nghèo Adam, và tất nhiên bạn cũng có thể làm được! Cuốn sách này dành cho học sinh, phụ huynh, nhà giáo dục và bất kỳ ai muốn tăng cường khả năng sử dụng hoặc phát huy hết tiềm năng của bộ não.
Nếu bạn muốn trở thành “tài năng”, học các phương pháp và tư duy vượt trội, hãy đọc cuốn sách này. Bạn sẽ học được:
tăng cường sự tự tin và kiểm soát cuộc sống của bạn.
Áp dụng các công cụ học tập dựa trên não bộ như bản đồ tư duy
. Phát triển trí nhớ tuyệt vời để dễ dàng ghi nhớ các dữ kiện và số liệu. Thành thạo
quản lý thời gian và thiết lập mục tiêu
Cung cấp khả năng đạt được thành tích cao nhất có thể
Áp dụng các phương pháp ôn thi hiệu quả để ‘chiến đấu’ và ‘chiến thắng’ các kỳ thi quan trọng.
Tài năng đặc biệt của Adam nằm ở chỗ anh có thể hệ thống hóa và truyền lại các kỹ thuật và phương pháp mà bất kỳ học sinh nào cũng có thể sử dụng để đạt được kết quả xuất sắc như anh đã đạt được.
Mục lục Tôi tài giỏi, bạn cũng vậy!
Phần 1 của Tony Buzan và Ernest Wong
: Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!
Chương 1: Từ ngu ngốc đến thiên tài
Chương 2: Quá trình học tập hiệu quả
Chương 3: Bạn đã sẵn sàng để thành công chưa?
Chương
4: Tôi nghĩ tôi có thể bay … và tôi
Lập bản đồ tư duy có thể: Công cụ ghi chú tối ưu Chương 8: Trí thông minh siêu phàm về ngôn từ Chương 9: Trí nhớ siêu phàm về con số Chương 10: Mô hình trí nhớ Chương 11: Nghệ thuật đưa lý thuyết vào thực hành Phần 3: Động lực cá nhân của bạn Chương 12: Dám ước mơ : Sức mạnh của mục tiêu Chương 13: Động lực mạnh mẽ – Vượt qua sự lười biếng Chương 14: Công thức cho một kết quả hoàn hảo Chương 15: Thời gian là tiền bạc

Xem thêm:  Tổng hợp ngữ pháp tiếng anh pdf |Link tải GG drive

Chương 16: Lập tức tạo ra quyết tâm mạnh mẽ
Phần 4: Phương pháp thử nghiệm
Chương 17: Đạt mục tiêu với tốc độ
Chương 18: Chiến thắng và Vinh quang.
Mời các bạn đón đọc.

Tôi tài giỏi, bạn cũng vậy. PDF – Tải xuống miễn phí

Từ một cậu bé nghèo trong số những học sinh kém nhất, Adam Khoo đã trưởng thành trở thành một sinh viên xuất sắc, lọt vào top 1% sinh viên có thành tích tốt nhất tại Đại học Quốc gia Singapore – NUS. Sau đó, ông trở thành doanh nhân, diễn giả và tác giả truyền động lực nổi tiếng nhất châu Á. Đồng thời, Adam Khoo cũng là triệu phú tự thân trẻ nhất Singapore (2008). Có điều gì đó đã biến cậu học sinh bất hạnh nhất thành một thiên tài trẻ xuất chúng? Bắt đầu từ hôm nay, những phương pháp & kỹ năng học và làm việc thông minh theo cách tư duy hoàn toàn mới được Adam đúc kết trong cuốn sách Tôi Tài Giỏi sẽ giúp bạn thay đổi. Tải xuống và đọc Tôi tài giỏi, bạn cũng là bạn PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

>>> Bấm vào đây để tải sách

Tôi tài giỏi bạn cũng thế pdf |Link tải GG drive
Tôi có một tập tin pdf

Sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế dưới dạng PDF

Tôi tài giỏi, bạn cũng vậy! Gồm 18 chương và 4 phần, nội dung chính là truyền dạy những phương pháp và kỹ năng đã làm nên thành công của chính tác giả Adam Khoo. Và bạn cũng có thể làm được như anh ấy nếu bạn biết cách tận dụng triệt để những hướng dẫn trong sách.

Xem thêm:  Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ pdf |Link tải GG drive

Sau khi đọc cuốn sách, bạn sẽ tìm ra

  • Cách tăng cường sự tự tin và kiểm soát cuộc sống của bạn
  • Cách sử dụng công cụ học tập với bản đồ tư duy
  • Phát triển trí nhớ siêu việt để dễ dàng ghi nhớ các sự kiện và số liệu
  • Có năng lực quản lý thời gian và thiết lập mục tiêu
  • đạt được hiệu suất cao nhất có thể
  • Sử dụng phương pháp thi để chiến đấu và giành chiến thắng trong các kỳ thi quan trọng.

Với mục tiêu rõ ràng và hướng dẫn chi tiết, thiết thực, Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! Từng là một cuốn cẩm nang giáo dục tại Việt Nam từ năm 2009 đến năm 2011, nó nhanh chóng trở thành cuốn sách bán chạy kỷ lục với 200.000 bản in và 400.000 bản dưới dạng sách điện tử. Cuốn sách được TGM Books kết hợp với NXB Phụ nữ xuất bản năm 2007.

Phiên bản sách điện tử của I’m Fine, You Too do TGM Books tạo và phân phối miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể TẢI PDF tại ECCthai.

Nếu bạn đang phấn đấu để biến mình từ một kẻ thất bại kém cỏi, không có kỹ năng thành một chuyên gia, hoặc trở thành một học sinh xuất sắc trong trường, bạn nên đọc cuốn sách này.


Video Tôi tài giỏi bạn cũng thế pdf |Link tải GG drive

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tôi tài giỏi bạn cũng thế pdf |Link tải GG drive!. 123 DocX hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tải sách – Ebook. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. 123 DocX chúc bạn ngày vui vẻ

Xem thêm:  Sách giáo khoa hóa học 11 nâng cao pdf |Link tải GG drive

123 Doc