Top 10 phim chủ đề cao bồi Mỹ lôi cuốn, hấp dẫn nhất mọi thời đạichương-chap mới nhất 2023

Bạn đang tìm Top 10 phim chủ đề cao bồi Mỹ lôi cuốn, hấp dẫn nhất mọi thời đại hãy để 123docx gợi ý cho bạn qua bài viết Top 10 phim chủ đề cao bồi Mỹ lôi cuốn, hấp dẫn nhất mọi thời đạichương-chap mới nhất 2023 nhé.

New Page

Tóm tắt

Top 10 Bộ Phim Cao Bồi Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại

Ở nhà trong mùa đại dịch. Không biết phải làm sao Hãy cùng đón xem top 10 bộ phim cao bồi Mỹ hay và thú vị nhất mọi thời đại tại bài viết dưới đây nhé!

cái nhìn lướt qua

1. The Wild Bunch (1969) 2. Unforgiven – Không Khoan Dung (1992) 3. The Magnificent Seven (2016) 4. Josey Wales Ngoài Vòng Pháp Luật – Outlaw Law (1976) 5. Django Unchained (2012) 6. Once Upon a Time in West (1968) 7. Good, Bad and Bad, Bad and Vulture (1966) 8. Handful of Dollars (1964) 9. Quick and Dead (1995) 10. Million Way to Die West – Triệu cách chết ở miền tây 11.

Phim cao bồi miền Tây thiên về sự hoang dã, mạo hiểm. Có nhiều tác phẩm ra mắt đã lâu nhưng vẫn giữ nguyên giá trị. Hãy cùng Bách hóa XANH xem tên loại dầu gội đầu trong phim này nhé!

Đầu tiên, The Wild Bunch – The Barbarian Gun (1969)

The Wild Bunch - Khẩu súng man rợ (1969)

Xếp hạng IMDb: 7.9/10 Ngày phát hành: 1969 Thể loại: Phim hành động, phiêu lưu Độ dài: 142 phút Quốc gia: Hoa Kỳ Đạo diễn: Sam Peckinpah Diễn viên chính: William Holden , Ernest Borgnine , Robert Ryan, .. Giải thưởng Xuất sắc: Giải thưởng của Hiệp hội phê bình phim quốc gia cho Quay phim xuất sắc nhất Link: Đang cập nhật.

Ngày xửa ngày xưa ở miền Tây (1968) đặt âm hưởng cho Miền Tây nước Mỹ năm 1969 kể về một băng nhóm tội phạm ở biên giới Mexico-Mỹ đang cố gắng thích nghi với một thế giới hiện đại đang thay đổi.

The Wild Bunch - Khẩu súng man rợ (1969)

Xuyên suốt câu chuyện, chúng ta sẽ theo dõi Âm mưu đẫm máu của băng đảng nhằm vào đoàn tàu quân sự của Mỹ. Mang phong cách cao bồi và những pha đấu súng gay cấn. Đây là bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ phim cao bồi Mỹ.

Đoạn phim giới thiệu:

2 Không Tha Thứ – Zero Tolerance (1992)

Không Tha Thứ - Zero Tolerance (1992)

Điểm IMDb: 8.2/10 Ngày ra mắt: 1992 Thể loại phim: Tâm lý, viễn Tây Thời lượng phim: 130 phút Quốc gia: Hoa Kỳ Đạo diễn: Clint Eastwood Diễn viên chính: Clint Eastwood, Gene Hackman, Morgan Freeman,… Giải thưởng nổi bật: Academy Award for Best Picture Link xem phim: Đang cập nhật

Phim kể về một thị trấn kỳ lạ mang tên Whisky vào những năm đầu thế kỷ 19 vùng viễn Tây nước Mỹ, nơi mà hầu hết mọi người đều muốn sống trong yên bình.

Câu chuyện bắt đầu với hình ảnh một ngôi nhà, một cái cây và một người đàn ông ngồi bên nấm mộ khi mà mặt trời đang chiếu qua khung cửa của những ngôi nhà quanh đó. Ở đó, mỗi nhân vật đều có một cuộc đời khác nhau.

Không Tha Thứ - Zero Tolerance (1992)

Unforgiven được đánh giá là một trong những bộ phim hay nhất thập niên 90 đến nỗi đã nhận được 4 giải Oscar, trong đó có hai hạng mục rất quan trọng là phim hay nhất và đạo diễn xuất sắc nhất.

Đoạn phim giới thiệu:

3 The Magnificent Seven – Bảy Tay Súng Huyền Thoại (2016)

The Magnificent Seven - Bảy Tay Súng Huyền Thoại (2016)

Điểm IMDb: 6.9/10 Ngày ra mắt: 2016 Thể loại phim: Hành động, phiêu lưu, viễn Tây Thời lượng phim: 132 phút Quốc gia: Hoa Kỳ Đạo diễn: Antoine Fuqua Diễn viên chính: Denzel Washington, Chris Pratt, Ethan Hawke,… Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật Link xem phim: Đang cập nhật

Đây là phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên đã được ra mắt với khán giả đại chúng từ năm 1960.

The Magnificent Seven - Bảy Tay Súng Huyền Thoại (2016)

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về 7 tay súng đang cố bảo vệ một ngôi làng Mexico khỏi một nhóm ngoài vòng pháp luật. Liệu họ có thành công? Hãy cùng theo dõi để có cho mình câu trả lời nhé!

Trailer:

4 The Outlaw Josey Wales – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật (1976)

Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật Josey Wales - Outlaw (1976)

Điểm IMDb: 7.8/10 Ngày ra mắt: 1976 Thể loại phim: Hành động, phiêu lưu Thời lượng phim: 135 phút Quốc gia: Hoa Kỳ Đạo diễn: Clint Eastwood Diễn viên chính: Clint Eastwood, Sondra Locke, Chief Dan George,… Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật Link xem phim: Đang cập nhật

Chuyện kể về giai đoạn sau cuộc Nội chiến Hoa Kỳ (1861 – 1865), Josey Wales đang sống yên bình bằng nghề nông cùng vợ con thì bất ngờ bọn Chân Đỏ núp bóng quân Liên bang tràn tới đốt nhà, giết vợ con anh và để lại một vết sẹo trên mặt. Mang theo mối hận lớn, Josey Wales lên đường tham gia cùng các du kích miền nam chống lại quân Liên bang.

Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật Josey Wales - Outlaw (1976)

Sau một thời gian chiến đấu, lực lượng hao mòn đáng kể và trong khi mọi người đều đã “giương cờ trắng”, chỉ còn một mình anh cương quyết không đầu hàng nên bị truy nã lang thang khắp miền Nam cùng những người bạn thổ dân da đỏ.

Trailer:

5 Django Unchained – Giải Cứu Nô Lệ (2012)

Django Unchained - Giải cứu nô lệ (2012)

Điểm IMDb: 8.4/10 Ngày ra mắt: 2012 Thể loại phim: Hành động, phiêu lưu Thời lượng phim: 165 phút Quốc gia: Hoa Kỳ Đạo diễn: Quentin Tarantino Diễn viên chính: Jamie Foxx, Christoph Waltz, Leonardo DiCaprio,… Giải thưởng nổi bật: MTV Movie Award for Best Gut-Wrenching Performance Link xem phim: Đang cập nhật

Django Unchained thực sự một tác phẩm mang đậm phong cách của “quái kiệt” Quentin Tarantino và đã được đón nhận rất liệt nhiệt cùng vô số những phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Bộ phim đã lột tả vô cùng thành công bối cảnh xã hội Hoa Kỳ trước khi cuộc nội chiến nổ ra, khi mà những người da màu chỉ bị coi như những món hàng và thậm chí còn bị đối xử không bằng vật nuôi trong nhà.

Django Unchained - Giải cứu nô lệ (2012)

Django Unchained theo chân nhân vật tiêu đề, cùng một thợ săn tiền thưởng, trong cuộc hành trình dài mà cả hai phải cùng nhau giải cứu người vợ của Django khỏi xiềng xích nô lệ của tên chủ đồn điền Candie.

Trailer:

6 Once Upon a Time in the West – Ngày Xửa Ngày Xưa Ở Miền Viễn Tây (1968)

Ngày Xưa Ở Miền Tây - Once Upon a Time in the West (1968)

Điểm IMDb: 8.5/10 Ngày ra mắt: 1968 Thể loại phim: Hành động, phiêu lưu Thời lượng phim: 175 phút Quốc gia: Hoa Kỳ Đạo diễn: Sergio Leone Diễn viên chính: Henry Fonda, Charles Bronson, Claudia Cardinale,… Giải thưởng nổi bật: David di Donatello for Best Producer Link xem phim: Đang cập nhật

Once Upon a Time in the West được xem là một trong tác phẩm thuộc hàng kinh điển của điện ảnh thế giới. Phim được chỉ đạo bởi Sergio Leone, người đã gắn liền với sự thành công của dòng phim cao bồi như The Good, the Bad and the Ugly và For a Few Dollars More.

Ngày Xưa Ở Miền Tây - Once Upon a Time in the West (1968)

Để có thể kiểm soát được vùng đất Sweetwater có xe lửa đi qua, ông trùm Morton đã thuê các sát thủ mà cầm đầu là gã mắt xanh độc ác Frank tàn sát gia đình Brett Mcbain. Tình cờ, khối tài sản khổng lồ tài sản được để lại cho Jill, cô vợ mới cưới của Mcbain.

Rồi một ngày nọ, anh chàng Harmonica đến thị trấn, tự nhận là người bảo vệ Jill và vô tình dính vào vụ tranh chấp đất đai giữa quả phụ với một nhà tư bản đường sắt tham lam, tàn độc.

Trailer:

7 The Good, the Bad and the Ugly – Người Tốt, Kẻ Xấu Và Tên Vô Lại (1966)

Cái Tốt, Cái Xấu Và Cái Xấu - The Good, the Bad and the Ugly (1966)

Điểm IMDb: 8.8/10 Ngày ra mắt: 1966 Thể loại phim: Hành động, phiêu lưu Thời lượng phim: 161 phút Quốc gia: Hoa Kỳ Đạo diễn: Sergio Leone Diễn viên chính: Clint Eastwood, Eli Wallach, Lee Van Cleef,… Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật Link xem phim: Đang cập nhật

Câu chuyện xoay quanh hành trình săn vàng của ba gã đàn ông lạ mặt thuộc ba loại người: người tốt, kẻ xấu và tên vô lại.

Cái Tốt, Cái Xấu Và Cái Xấu - The Good, the Bad and the Ugly (1966)

Những trường đoạn ấn tượng cùng cảnh phim bạo lực đến trần trụi và chất kịch tính chính là những yếu tố đưa “The Good, the Bad and the Ugly” lên đến đỉnh cao của làng điện ảnh thời bấy giờ.

Trailer:

8 A Fistful of Dollars – Một Nắm Đô la (1964)

Một Nắm Đô La - Fist of Dollars (1964)

Điểm IMDb: 8/10 Ngày ra mắt: 1964 Thể loại phim: Hành động, phiêu lưu Thời lượng phim: 99 phút Quốc gia: Hoa Kỳ Đạo diễn: Sergio Leone Diễn viên chính: Clint Eastwood, Gian Maria Volonté, Marianne Koch,… Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật Link xem phim: Đang cập nhật

Phim kể về một gã lạ mặt đến San Miguel, một thị trấn biên giới nhỏ của Mexico. Silvanito, chủ quán trọ nói với Gã lạ mặt về mối thù gay gắt giữa hai gia đình đang tranh giành quyền kiểm soát thị trấn này.

Một Nắm Đô La - Fist of Dollars (1964)

Một là anh em nhà Rojo, bao gồm Don Miguel (anh cả), Esteban (cứng đầu nhất), và Ramón (có năng lực và thông minh nhất), hai là gia đình John Baxter, cảnh sát trưởng thị trấn. Gã lạ mặt quyết định nhân cơ hội này kiếm “một nắm đô la” ở thị trấn này.

Đây là bộ phim đầu tiên, nằm trong series 3 phim cao bồi của Sergio Leone. Bộ phim được sản xuất từ năm 1964 đến 1966 này, cho đến nay vẫn được xem là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất về cuộc sống của cao bồi miền Tây nước Mỹ.

Trailer:

9 The Quick and the Dead – Nhanh Thì Sống, Chậm Thì Chết (1995)

The Quick and the Dead – Nhanh Thì Sống, Chậm Thì Chết (1995)

Điểm IMDb: 6.4/10 Ngày ra mắt: 1995 Thể loại phim: Hành động, kịch tính, lãng mạn Thời lượng phim: 107 phút Quốc gia: Hoa Kỳ Đạo diễn: Sam Raimi Diễn viên chính: Sharon Stone, Gene Hackman, Russell Crowe,… Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật Link xem phim: Đang cập nhật

Năm 1878, ở một thị trấn miền tây nước Mỹ, ở đây hàng năm điều có tổ chức cuộc thi bắn súng giữa các cao bồi. Người thắng sẽ nhận được số tiền rất lớn. Vì vậy có rất nhiều người đến đây tham gia trong đó có một cô gái cô đến đây không phải vì tiền mà là vì mối thù giết cha.

The Quick and the Dead – Nhanh Thì Sống, Chậm Thì Chết (1995)

Kẻ đã giết cha cô chính là người đã khởi xướng cuộc thi này, hắn lập ra cuộc thi này là để thỏa mãn thú vui giết người của chính mình. Đồng bọn của hắn cũng là một tay súng rất cừ nhưng đã hoàn lương và trở thành mục sư cũng bị ép buộc tham gia vào cuộc thi. Sau cùng cô gái và vị mục sư đã phá tan cuộc thi đẫm máu này.

Trailer:

10 A Million Ways To Die In The West – Triệu Kiểu Chết Miền Viễn Tây

A Million Ways To Die In The West - Triệu Kiểu Chết Miền Viễn Tây

Điểm IMDb: 6.1/10 Ngày ra mắt: 2014 Thể loại phim: Hài hước, tâm lý Thời lượng phim: 116 phút Quốc gia: Hoa Kỳ Đạo diễn: Seth MacFarlane Diễn viên chính: Seth MacFarlane, Charlize Theron, Amanda Seyfried,… Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật Link xem phim: Đang cập nhật

Câu chuyện kể về Albert – một anh chàng chăn cừu khù khờ mất đi cô bạn gái xinh đẹp vào tay người khác bởi tính cách nhát gan luôn tìm cách né tránh mọi phiền phức và nguy hiểm.

A Million Ways To Die In The West - Triệu Kiểu Chết Miền Viễn Tây

Để rồi một ngày nọ, định mệnh đã xui khiến anh dính vào Anna – vợ của một tên sát nhân đáng sợ nhất vùng. Anh chàng chăn cừu Albert dần gây dựng lại lòng tự trọng nhờ sự giúp đỡ của cô.

Trailer:

Trên đây là top 07 bộ phim chủ đề cao bồi Mỹ lôi cuốn, hấp dẫn nhất mọi thời đại. Trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, nếu ở nhà khiến bạn cảm thấy buồn chán, hãy mở ngay những bộ phim trên để thưởng thức và giải trí cho tinh thần nhé!

Mua bánh snack, rong biển thơm ngon tại Bách hóa XANH để “nhâm nhi” khi xem phim cao bồi Mỹ:

  Khoai tây chiên tự nhiên Lay's Classic 150g.

  คลาสสิค เลย์ เนเชอรัล มันฝรั่งทอดกรอบ 150ก. gói

  HSD เหลืออีก 40 วัน

  31,000 วอน

  ลด 50% สำหรับแพ็คเกจที่สอง

  เลือกซื้อ

  Khoai tây chiên vị rong biển Lay's 150g.

  เลย์มันฝรั่งอบกรอบรสสาหร่าย 150ก

  HSD เหลืออีก 77 วัน

  31,000 วอน

  ลด 50% สำหรับแพ็คเกจที่สอง

  เลือกซื้อ

  Khoai Tây Chiên Lay's Hương Vị Tự Nhiên Classic 52g.

  คลาสสิคเลย์ มันฝรั่งทอดกรอบ รสธรรมชาติ 52ก. gói

  HSD เหลืออีก 72 วัน

  11,600₫

  ลด 50% สำหรับแพ็คเกจที่สอง

  เลือกซื้อ

  Khoai tây chiên Lay's Truffle 45g.

  เลย์มันฝรั่งอบกรอบรสเห็ดทรัฟเฟิล 45ก

  HSD còn 88 ngày

  11.600₫

  Giảm 50% cho gói thứ hai

  Cửa hàng

Xem thêm 2 sản phẩm

Xem thêm các sản phẩm ăn vặt, rong biển.

Xem thêm:

>> List 10 bộ phim Mỹ về chủ đề bác sỹ nổi tiếng nhất mọi thời đại

>> 9 phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất mọi thời đại

>> 10 phim Trung Quốc về chủ đề học đường, thanh xuân hay nhất mọi thời đại

Top 30+ phim tận thế hay nhất, bạn không nên bỏ lỡ

Phim về các thảm họa thiên nhiên, gây nên tận thế được nhiều người tìm xem. Cùng tìm hiểu top 30+ phim tận thế hay nhất, bạn không nên bỏ lỡ.

Xem nhanh

1. It Comes At Night – Màn Đêm Buông Xuống 2. World War Z – Thế Chiến Z 3. Oblivion – Bí Mật Trái Đất Diệt Vong 4. Deep Impact – Thảm họa hủy diệt 5. Knowing – Hỗn số tử thần 6. Snowpiercer – Chuyến Tàu Băng Giá 7. These Final Hours – Thời Khắc Cuối Cùng 8. Armageddon – Ngày Tận Thế 9. 28 Days Later – 28 Ngày Sau 10. The Day After Tomorrow – Ngày Kinh Hoàng 11. San Andreas – Khe Nứt San Andreas 12. Independence Day – Ngày Độc Lập 13. Mortal Engines – Cỗ Máy Tử Thần 14. Pandora – Thảm Họa Hạt Nhân 15. Train To Busan – Chuyến Tàu Sinh Tử 16. The Flu – Đại Dịch Cúm 17. Geostorm – Siêu Bão Địa Cầu 18. Greenland – Thảm Họa Thiên Thạch 19. I Am Legend – Tôi là huyền thoại 20. The Wandering Earth – Địa Cầu Lưu Lạc 21. The Host – Quái vật sông Hàn 22. The Tower – Tháp Lửa 23. Deranged – Ký sinh trùng 24. Exit – Lối thoát trên không 25. Alive – Tôi Còn Sống 26. Corona Fear Is A Virus – Nỗi Sợ Hãi Mang Tên Virus Corona 27. Điểm Nóng – The Hot Zone 28. 2012 – Năm Đại Họa 29. The Impossible – Thảm họa sóng thần 30. Noah – Đại Hồng Thủy 31. Crawl – Địa đạo cá sấu tử thần 32.

Những bộ phim về chủ đề thảm họa thiên nhiên và ngày tận thế luôn là đề tài nóng bỏng được nhiều khán giả trông đợi. Thể loại phim này rất thú vị, kịch tính và mang đầy ý nghĩa. Hôm nay, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu đến bạn top 30+ bộ phim tận thế rất hay và không nên bỏ lỡ nhé!

1 It Comes At Night – Màn Đêm Buông Xuống

It Comes At Night - Màn Đêm Buông XuốngIt Comes At Night – Màn Đêm Buông Xuống

Điểm IMDb: 6.2/10 Ngày ra mắt: 2017 Thể loại phim: Tâm lý kinh dị Thời lượng phim: 91 phút Quốc gia: Hoa Kỳ Đạo diễn: Trey Edward Shults Diễn viên chính: Joel Edgerton, Christopher Abbott, Carmen Ejogo

Bộ phim lấy bối cảnh trong một tương lai giả tưởng, khi Trái Đất mắc phải một căn bệnh lạ lan tràn, những ai bị nhiễm đều phải bị giết để không lây lan. Vì vậy dân số trên thế giới còn lại rất ít.

Gia đình Paul (Joel Edgerton) đang sống ẩn dật trong một khu rừng thì có người đàn ông lạ xuất hiện và đề nghị 2 bên gia đình hợp tác bằng cách sống cùng nhau để dễ tự vệ hơn. Từ đây bắt đầu nảy sinh những mâu thuẫn và ích kỷ giữa 2 gia đình, ngay giữa cảnh nhân loại tận diệt đang ngày càng gần kề.

2 World War Z – Thế Chiến Z

World War Z - Thế Chiến ZWorld War Z – Thế Chiến Z

Điểm IMDb: 7.0/10 Ngày ra mắt: 2013 Thể loại phim: Hành động, kinh dị Thời lượng phim: 116 phút Quốc gia: Hoa Kỳ Đạo diễn: Marc Forster Diễn viên chính: Brad Pitt, Mireille Enos, James Badge Dale

Trong bộ phim World War Z, thế giới đang gặp nguy hiểm bởi một loại virus lây lan với tốc độ chóng mặt, người bị nhiễm sẽ thành loài zombie khát máu. Lũ zombie này rất nhanh nhẹn và đoàn kết, khác với hình tượng chậm chạp của zombie ở những bộ phim khác. Bởi vậy nên bọn zombie của World War Z đã nhanh chóng áp đảo loài người và khống chế quân đội các nước trên thế giới.

Đứng trước nguy cơ diệt vong của nhân loại, cựu nhân viên Liên Hiệp Quốc Gerry Lane (Brad Pitt) đã tham gia nghiên cứu cách chữa trị căn bệnh ấy cùng các nhà khoa học nổi tiếng. Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ chờ đón bạn, xem ngay nhé!

3 Oblivion – Bí Mật Trái Đất Diệt Vong

Oblivion - Bí Mật Trái Đất Diệt VongOblivion – Bí Mật Trái Đất Diệt Vong

Điểm IMDb: 7.0/10 Ngày ra mắt: 2013 Thể loại phim: Hành động, phiêu lưu Thời lượng phim: 124 phút Quốc gia: Hoa Kỳ Đạo diễn: Joseph Kosinski Diễn viên chính: Tom Cruise, Morgan Freeman, Olga Kurylenko

Bộ phim giả tưởng vào năm 2077, khi mà thảm họa xâm lược của người ngoài hành tinh đã đẩy nhân loại đến bến bờ diệt vong, những người sống sót sẽ được đưa đi trú ẩn ở một nơi ngoài Trái Đất.

Còn Jack Harper (Tom Cruise) và người yêu của anh là Victoria (Andrea Riseborough) vẫn ở lại trái đất, cùng nhau hợp sức chống bọn quái vật. Trong một lần tình cờ, Jack cứu sống một cô gái tên Julia (Olga Kurylenko) và nhớ ra quá khứ trước kia của mình, đồng thời phát hiện ra âm mưu tàn ác của lũ người ngoài hành tinh.

4 Deep Impact – Thảm họa hủy diệt

Deep Impact - Thảm họa hủy diệtDeep Impact – Thảm họa hủy diệt

Điểm IMDb: 6.2/10 Ngày ra mắt: 1998 Thể loại phim: Viễn tưởng Thời lượng phim: 120 phút Quốc gia: Mỹ Đạo diễn: Mimi Leder Diễn viên chính: Elijah Wood, Robert Duvall, Téa Leoni

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện một thiên thạch lớn sắp lao vào Trái Đất, thế giới đứng trước nguy cơ bị hủy diệt. Vào tình thế đó, một tàu vũ trụ được phóng lên không gian để tiêu diệt thiên thạch nhưng vẫn không thể xoay chuyển được tình thế. Một bầu không khí hoảng loạn trước diệt vong bao trùm cả thế giới.

5 Knowing – Hỗn số tử thần

Knowing - Hỗn số tử thầnKnowing – Hỗn số tử thần

Điểm IMDb: 6.2/10 Ngày ra mắt: 2009 Thể loại phim: Viễn tưởng, Kịch tính, hồi hộp, Thảm họa Thời lượng phim: 121 phút Quốc gia: Mỹ Đạo diễn: Alex Proyas Diễn viên chính: Nicolas Cage, Chandler Canterbury, Rose Byrne

Hỗn Số Tử Thần – Knowing là một bộ phim xoay quanh câu chuyện về quá trình giải mã những chữ số kì bí trong bức tranh của hai cha con giáo sư John Koestler và Caleb Koesler.

Trong phim, người con là Caleb Koesler đã vô tình tìm thấy bức tranh từ năm 1959 với những con số kì lạ mà một nữ sinh đã để lại. Từ đó, cuộc phiêu lưu của cả hai cha con với mục đích giải mã bức tranh được bắt đầu. Liệu họ có tìm ra được sự thật đằng sau bức tranh bí ẩn ấy hay không?

6 Snowpiercer – Chuyến Tàu Băng Giá

Snowpiercer – Chuyến Tàu Băng Giá

Điểm IMDb: 7.1/10 Ngày ra mắt: 2013 Thể loại phim: Hành động, khoa học viễn tưởng Thời lượng phim: 126 phút Quốc gia: Hàn Quốc – Cộng hòa Séc Đạo diễn: Bong Joon-ho Diễn viên chính: Chris Evans, Song Kang-ho, Tilda Swinton

Lấy bối cảnh giả tưởng vào năm 2031, khi mà loài người thất bại trong việc kiểm soát sự nóng lên của Trái Đất, nhân loại đứng trước nguy cơ bị xóa sổ. Những người còn sống được đưa lên Snowpiercer – một con tàu vòng quanh thế giới. Cuộc sống trên con tàu giống như một xã hội thu nhỏ. Dù đã cận kề bến bờ diệt vong nhưng sự phân hóa giàu nghèo vẫn còn hiển hiện.

Quá mệt mỏi với những bất công này, Curtis (Chris Evans) đã lãnh đạo những người nghèo vùng lên lật đổ tầng lớp thượng lưu ở trên tàu.

7 These Final Hours – Thời Khắc Cuối Cùng

These Final Hours - Thời Khắc Cuối CùngThese Final Hours – Thời Khắc Cuối Cùng

Điểm IMDb: 6.6/10 Ngày ra mắt: 2013 Thể loại phim: Khoa học viễn tưởng, giật gân Thời lượng phim: 87 phút Quốc gia: Úc Đạo diễn: Zak Hilditch Diễn viên chính: Nathan Phillips, Angourie Rice, Jessica De Gouw

Bộ phim These Final Hours – Thời Khắc Cuối Cùng xoay quanh việc một thiên thạch va vào Trái Đất, và loài người chỉ còn 12 tiếng để sống. James (Nathan Phillips) đang trên đường đến bữa tiệc trước khi tận thế thì bắt gặp một cô bé tên Rose (Angourie Rice) đang gặp nguy hiểm bởi những kẻ xấu và đã giải cứu cô. James bỏ đến bữa tiệc và giúp Rose tìm về với gia đình. Trong suốt hành trình cuối cùng được sống, James nhận ra được nhiều điều ý nghĩa và quan trọng đối với bản thân.

8 Armageddon – Ngày Tận Thế

Armageddon - Ngày Tận ThếArmageddon – Ngày Tận Thế

Điểm IMDb: 6.7/10 Ngày ra mắt: 30/06/1998 Thể loại phim: Hành động, khoa học viễn tưởng Thời lượng phim: 146 phút Quốc gia: Mỹ Đạo diễn: Michael Bay Diễn viên chính: Bruce Willis, Ben Affleck, Liv Tyler Link xem phim: Armageddon – Ngày Tận Thế

Bộ phim kể về sự va chạm của tàu vũ trụ với thiên thạch. Điều này đã gây ra hậu quả to lớn cho Trái Đất. Trong lúc này, NASA cho rằng sẽ có một thiên thạch khác đang hướng xuống Trái Đất. Vì vậy, họ đã tuyển Harry – người thợ khoan giỏi nhất thế giới để phá hủy thiên thạch. Harry gặp rất nhiều khó khăn trong công việc này và đã hy sinh. Bộ phim tôn vinh các tình cảm trong cuộc sống và sự hy sinh cao cả của con người.

9 28 Days Later – 28 Ngày Sau

28 Days Later - 28 Ngày Sau28 Days Later – 28 Ngày Sau

Điểm IMDb: 7.5/10 Ngày ra mắt: 11/11/2002 Thể loại phim: Kinh dị, viễn tưởng, hành động Thời lượng phim: 113 phút Quốc gia: Anh Đạo diễn: Danny Boyle Diễn viên chính: Cillian Murphy, Naomie Harris, Christopher Eccleston

28 Days Later là một bộ phim giả tưởng về một loài virus lây truyền nhanh ở người. Bộ phim là câu chuyện về việc đột nhập vào phòng thí nghiệm bí mật của những nhà giải phóng động vật hoang dã. Họ đã cứu thoát cho các con vật trong phòng thí nghiệm này mà không hay biết rằng chúng mang trong mình một loại virus khủng khiếp. Những người bị nhiễm sẽ trở thành sinh vật khát máu và tấn công con người.

Sau 28 ngày cả thế giới hỗn loạn trước loại virus này thì chỉ còn mình Jim sống sót? Liệu anh ta có thể thoát chết? Xem phim để biết đáp án nhé!

10 The Day After Tomorrow – Ngày Kinh Hoàng

The Day After Tomorrow - Ngày Kinh HoàngThe Day After Tomorrow – Ngày Kinh Hoàng

Điểm IMDb: 6.4/10 Ngày ra mắt: 17/05/2004 Thể loại phim: Khoa học viễn tưởng, sinh tồn Thời lượng phim: 123 phút Quốc gia: Mỹ Đạo diễn: Roland Emmerich Diễn viên chính: Jake Gyllenhaal, Emmy Rossum, Dennis Quaid Link xem phim:  The Day After Tomorrow – Ngày Kinh Hoàng

Bộ phim lấy bối cảnh ở nước Mỹ, khi một nhà khoa học tên Jack cho rằng Kỷ băng hà có thể xảy ra trong tương lai. Nhưng nhận định này đã nhanh chóng bị các nhà lãnh đạo bác bỏ và xem thường.

Cơn siêu bão thật sự đã ập đến và đóng băng tất cả mọi thứ, nhiều thành phố đã phải gánh chịu những hậu quả nặng nề. Liệu trong tình thế này, Jack có thể cùng đồng đội giúp Trái Đất thoát khỏi thảm họa? Hãy cùng xem bộ phim này để biết kết quả nhé!

11 San Andreas – Khe Nứt San Andreas

San Andreas - Khe Nứt San AndreasSan Andreas – Khe Nứt San Andreas

Điểm IMDb: 6.0/10 Ngày ra mắt: 27/05/2015 Thể loại phim: Thảm họa, viễn tưởng, hành động Thời lượng phim: 114 phút Quốc gia: Mỹ Đạo diễn: Brad Peyton Diễn viên chính: Alexandra Daddario, Dwayne Johnson, Colton Haynes

Bộ phim kể về câu chuyện diễn ra tại San Francisco, khi các nhà địa chấn học đang nghiên cứu về một nét đứt gãy bí ẩn thì một trận động đất nghiêm trọng xảy ra làm các nhà khoa học bị cuốn đi.

Ray – một chàng phi công cứu hộ đã đi cứu mọi người mà không hề hay biết sẽ có một cơn sóng thần khủng khiếp hơn sắp xảy ra. Ray sẽ phải làm sao để sống sót và cứu được vợ và con mình? Hãy xem để biết được sự thông minh minh và dũng cảm của Ray nhé!

12 Independence Day – Ngày Độc Lập

Independence Day - Ngày Độc LậpIndependence Day – Ngày Độc Lập

Điểm IMDb: 7.0/10 Ngày ra mắt: 25/6/1996 Thể loại phim: Khoa học viễn tưởng, hành động Thời lượng phim: 153 phút Quốc gia: Mỹ Đạo diễn: Roland Emmerich Diễn viên chính: Will Smith, Bill Pullman

Cốt truyện kể về một nhóm người ngoài hành tinh đến Trái Đất để chiếm hết tài nguyên và phá hủy Trái Đất. Một kỹ thuật viên máy tính tên là David đã tính ra số ngày còn lại mà Trái Đất bị hủy diệt. Và từ đó, nhiều cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh nổ ra nhưng luôn thất bại. David và mọi người bắt đầu lên kế hoạch một cuộc phản công toàn diện vào ngày Quốc Khánh Mỹ. Sau đó, kế hoạch này đã thành công, Trái Đất yên bình trở lại.

13 Mortal Engines – Cỗ Máy Tử Thần

Mortal Engines - Cỗ Máy Tử ThầnMortal Engines – Cỗ Máy Tử Thần

Điểm IMDb: 6.1/10 Ngày ra mắt: 27/11/2018 Thể loại phim: Khoa học viễn tưởng, hành động Thời lượng phim: 128 phút Quốc gia: Mỹ Đạo diễn: Christian Rivers Diễn viên chính: Hera Hilmar, Robert Sheehan, Hugo Weaving

Bộ phim lấy bối cảnh sau khi tận thế xảy ra. Nhiều cuộc chiến tranh xảy ra không ngừng nghỉ khiến con người khổ sở. Tom và Hester đã lên kế hoạch lật đổ và phá hủy động cơ của London để giải thoát chiến tranh.

Dù bị truy đuổi ráo riết nhưng 2 người này vẫn không ngừng nỗ lực cố gắng. Cuối cùng, London di động đã bị hủy, Hester trả thù được cho người thân của mình, cuộc sống mọi người được tự do.

13 Pandora – Thảm Họa Hạt Nhân

Pandora - Thảm Họa Hạt NhânPandora – Thảm Họa Hạt Nhân

Điểm IMDb: 6.6/10 Ngày ra mắt: 07/12/2016 Thể loại phim: Thảm họa, tâm lý, tình cảm Thời lượng phim: 136 phút Quốc gia: Hàn Quốc Đạo diễn: Park Jung-woo Diễn viên chính: Kim Nam-Gil, Kim Joo-Hyun

Bộ phim xoay quanh Jae-hyeok – một người làm việc tại nhà máy điện của địa phương. Anh muốn lên tàu đánh cá thay vì làm công việc này nên đã cùng các thành viên của nhà máy yêu cầu chủ tịch đóng cửa nhưng không thành công.

Vào chính hôm đó, một trận động đất đã khiến lò phản ứng bị nóng và không thể làm nguội được. Jae-hyeok nhận nhiệm vụ phá hủy nhà máy để giải cứu thị trấn. Hãy xem phim để theo dõi hành trình khó khăn này của Jae-hyeok nhé!

14 Train To Busan – Chuyến Tàu Sinh Tử

Train To Busan - Chuyến Tàu Sinh TửTrain To Busan – Chuyến Tàu Sinh Tử

Điểm IMDb: 7.6/10 Ngày ra mắt: 13/05/2016 Thể loại phim: Viễn tưởng, kinh dị, tâm lý, tình cảm Thời lượng phim: 118 phút Quốc gia: Hàn Quốc Đạo diễn: Yeon Sang-ho Diễn viên chính: Gong Yoo, Jung Yu-Mi

Chuyến Tàu Sinh Tử kể về câu chuyện của Seok-woo sống cùng con gái tên Su-an. Vào một lần lên tàu họ đã vào phải chuyến có một cô gái zombie. Cô ta đã làm dịch lan ra khoang tàu và những người bị nhiễm trở thành những zombie khát máu.

Seok-woo làm tất cả để bảo vệ con gái nhưng cuối cùng ông bị nhiễm bệnh. Hình ảnh người bố tự tử để bảo vệ cho khoang tàu của con gái mình rất xúc động. Chắc chắn bộ phim tận thế này sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc khi xem.

15 The Flu – Đại Dịch Cúm

The Flu - Đại Dịch CúmThe Flu – Đại Dịch Cúm

Điểm IMDb: 6.6/10 Ngày ra mắt: 13/08/2013 Thể loại phim: Thảm kịch, tâm lý, tình cảm Thời lượng phim: 121 phút Quốc gia: Hàn Quốc Đạo diễn: Kim Sung-soo Diễn viên chính: Hyuk Jang, Soo Ae

Bộ phim bắt đầu với phân cảnh nạn buôn người diễn ra. Hầu hết những người trong container bị chết và chỉ có một người duy nhất sống sót. Nhưng dần dần, tên này cũng chết nốt còn 2 lái xe bắt đầu bị nhiễm bệnh. Cơn đại dịch lây lan ra cả Hàn Quốc, một vị bác sĩ tên Kim In-hae đang làm mọi cách để cứu con gái của họ. Kháng thể đã có nhưng rất ít và cô cố gắng lấy nhằm giúp con gái mau khôi phục. Bộ phim mang đến ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình yêu và lòng thù hận.

16 Geostorm – Siêu Bão Địa Cầu

Geostorm – Siêu Bão Địa CầuGeostorm – Siêu Bão Địa Cầu

Điểm IMDb: 5.3/10 Ngày ra mắt: 2017 Thể loại phim: Viễn tưởng Thời lượng phim: 109 phút Quốc gia: Mỹ Đạo diễn: Dean Devlin Diễn viên chính: Gerard Butler, Jim Sturgess, Abbie Cornish

Bộ phim tập trung nói về những nhà khoa học đã xây dựng một vệ tinh cao cấp có khả năng điều khiển thời tiết. Tuy nhiên, vào một ngày, một số công cụ gặp sự cố nghiêm trọng, điều này đã tạo nên một siêu bão địa cầu và khả năng diệt vong loài người.

17 Greenland – Thảm Họa Thiên Thạch

Greenland – Thảm Họa Thiên ThạchGreenland – Thảm Họa Thiên Thạch

Điểm IMDb: 6.4/10 Ngày ra mắt: 2020 Thể loại phim: Hài hước, tình cảm Thời lượng phim: 120 phút Quốc gia: Mỹ Đạo diễn: Ric Roman Waugh Diễn viên chính: Gerard Butler, Morena Baccarin

Bộ phim kể về câu chuyện hàng loạt thiên thạch bay xuống trái đất và phá hủy tất cả mọi thứ. Trong đó có gia đình của John Garrity đã tìm đường trốn đến nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, ở đây, họ phải cùng lúc phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt để được sinh tồn với nhiều người khác.

18 I Am Legend – Tôi là huyền thoại

I Am Legend – Tôi là huyền thoạiI Am Legend – Tôi là huyền thoại

Điểm IMDb: 7.2/10 Ngày ra mắt: 2007 Thể loại phim: Hành động, viễn tưởng Thời lượng phim: 101 phút Quốc gia: Mỹ Đạo diễn: Francis Lawrence Diễn viên chính: Alice Braga, Charlie Tahan, Will Smith

Phim lấy bối cảnh tại New York sau khi một chủng loại virus vốn được tạo ra để chữa ung thư nhưng lại không phát huy đúng tác dụng mà đã xóa sổ hầu hết nhân loại, để lại duy nhất một người sống sót là Neville ở New York cùng với những kẻ đột biến về đêm khác. Neville miễn dịch với virus và anh tiến hành nghiên cứu để phát triển liều thuốc chữa virus trong khi phải tự bảo vệ mình khỏi những kẻ đột biến thù địch.

19 The Wandering Earth – Địa Cầu Lưu Lạc

The Wandering Earth - Địa Cầu Lưu LạcThe Wandering Earth – Địa Cầu Lưu Lạc

Điểm IMDb: 5.9/10 Ngày ra mắt: 2019 Thể loại phim: Khoa học viễn tưởng Thời lượng phim: 125 phút Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Quách Phàm Diễn viên chính: Khuất Sở Tiêu, Lý Quang Khiết, Ngô Mạnh Đạt, Triệu Kim Mạch

Bộ phim giả tưởng về một tương lai khi mà mặt trời có nguy cơ phát nổ, dẫn đến sự diệt vong của nhân loại. Các quốc gia trên thế giới tìm cách đưa Trái Đất ra khỏi hệ Mặt Trời qua dự án “Địa cầu lưu lạc”. Hệ quả của dự án này là Trái Đất ngừng quay, thảm họa thủy triều và đóng băng kéo đến, làm con người buộc phải sống dưới lòng đất.

Nhân vật Lưu Bồi Cường là một phi hành gia làm việc ngoài vũ trụ cho dự án “Địa cầu lưu lạc”. Sau khi đã hoàn thành công việc trong một thời gian rất dài và sắp quay trở về nhà thì một biến cố bất ngờ xảy ra khiến Trái Đất gặp nguy hiểm. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, cùng đón xem nhé!

20 The Host – Quái vật sông Hàn

The Host - Quái vật sông HànThe Host – Quái vật sông Hàn

Điểm IMDb: 7.1/10 Ngày ra mắt: 2006 Thể loại phim: Kinh dị, tâm lý – tình cảm Thời lượng phim: 119 phút Quốc gia: Hàn Quốc Đạo diễn: Bong Joon-ho Diễn viên chính: Song Kang-ho, Byun Hee-bong

The Host xoay quanh quá trình chiến đấu của gia đình Hee Bong và những người dân trong làng với một con quái vật dưới dòng sông Hàn. Con quái vật đó đã bắt mất cô cháu gái của Hee Bong là Hyun Seo. Hành trình vừa tìm kiếm tung tích của cô cháu gái, vừa tìm cách chạy trốn chảy sát và tìm cách đấu lại với con quái vật của Hee Bong để lại dấu ấn khó phai trong lòng người xem.

21 The Tower – Tháp Lửa

The Tower - Tháp LửaThe Tower – Tháp Lửa

Điểm IMDb: 6.5/10 Ngày ra mắt: 2012 Thể loại phim Phiêu lưu, hài hước Thời lượng phim: 120 phút Quốc gia: Hàn Quốc Đạo diễn: Kim Ji-hoon Diễn viên chính: Sol Kyung-gu, Son Ye-jin

Bộ phim kể về quá trình chiến đấu nguy hiểm để giành lại sự sống của những con người bị mắc kẹt bên trong tòa tháp cao tầng đang bốc cháy. The Tower đề cao trách nhiệm và sự hy sinh cao cả của những người lính cứu hỏa. Họ là những người không màng đến sự sống của bản thân, luôn sẵn sàng vì mọi người.

22 Deranged – Ký sinh trùng

Deranged - Ký sinh trùngDeranged – Ký sinh trùng

Điểm IMDb: 6.3/10  Ngày ra mắt: 2012 Thể loại phim: Kinh dị, phiêu lưu Thời lượng phim: 109 phút Quốc gia: Hàn Quốc Đạo diễn: Jeong-woo Park Diễn viên chính: Moon Jeong-hee, Jae-pil, Kim Dong-wan

Bộ phim kể về một loại ký sinh “Yeongasi” có khả năng lây lan nhanh chóng và khiến người bị nhiễm có triệu chứng loạn trí rồi lao xuống sông tự tử.

Trong tình thế đó, Jae Hyuk – một nhân viên kinh doanh dược phẩm và thám tử Jae Pil, là anh trai của anh đã cùng nhau tìm mọi cách tìm ra thuốc chữa trị cho mọi người. Con đường này rất gian nan và vất vả, cuối cùng họ cũng chế ra được loại thuốc mong muốn.

23 Exit – Lối thoát trên không

Exit - Lối thoát trên khôngExit – Lối thoát trên không

Điểm IMDb: 7.0/10 Ngày ra mắt: 2019 Thể loại phim: Phiêu lưu, hành động, tình cảm Thời lượng phim: 100 phút Quốc gia: Hàn Quốc Đạo diễn: Sang Geun Lee Diễn viên chính: Jo Jung-Suk, Im Yoon-ah

Bộ phim kể về Yong Nam – một chàng trai giỏi leo núi nhưng thất nghiệp. Vào sinh nhật lần thứ 70 của mẹ anh, Yang Nam và gia đình đã bị mắc kẹt trong một nhà hàng có khí độc.

Vào thời điểm ấy, Yong Nam đã đứng ra giải cứu bản thân và gia đình khỏi tay thần chết. Bộ phim khiến người xem vô cùng hồi hộp nhưng rất cảm phục vì tình cảm gia đình và sự hy sinh cao cả của Yang Nam.

24 Alive – Tôi Còn Sống

Alive- Tôi còn sống.Alive- Tôi Còn Sống

Điểm IMDb: 6.3/10 Ngày ra mắt: 2020 Thể loại phim: Viễn tưởng, kinh dị Thời lượng phim: 98 phút Quốc gia: Hàn Quốc Đạo diễn: CHO Il-hyeong Diễn viên chính: Yoo Ah-in, Park Shin-hye Link xem phim: Alive – Tôi Còn Sống

Bộ phim xoay quanh cảnh một thành phố hoang tàn, chết chóc do cuộc bùng phát virus. Trong tình cảnh đó, Joon Woo và Yoo Bin là 2 nhân vật chính đang sống trong một chung cư phải vật lộn để sống sót. Nội dung phim tập trung khai thác vào khả năng sinh tồn của con người. Phim có những cảnh gây cấn và hấp dẫn khiến người xem không thể rời mắt.

25 Corona Fear Is A Virus – Nỗi Sợ Hãi Mang Tên Virus Corona

Corona - Nỗi Sợ Mang Tên Virus CoronaCorona – Nỗi Sợ Hãi Mang Tên Virus Corona

Điểm IMDb: 4.4/10 Ngày ra mắt: 2020 Thể loại phim: Tâm lý, kinh dị, chính kịch Thời lượng phim: 73 phút Quốc gia: Canada Đạo diễn: Mostafa Keshvari Diễn viên chính: Andrea Stefancikova, Andy Canete, Emy Aneke

Bộ phim chứa một thông điệp muốn truyền tải của đạo diễn, ông muốn dùng virus Corona để ví von về sự phân biệt chủng tộc còn tồn tại. Ông đã nói: “Virus không phân biệt, kỳ thị một ai, vậy tại chúng ta lại như thế?” Qua bộ phim, ông muốn nhấn mạnh thông điệp đồng lòng, đoàn kết đến với mọi người để có thể vượt qua đại dịch.

26 Điểm Nóng – The Hot Zone

đới nóng - đới nóngĐiểm Nóng – The Hot Zone

Điểm IMDb: 7.3/10 Ngày ra mắt: 2019 Thể loại phim: Hành động Thời lượng phim: 6 tập Quốc gia: Mỹ Đạo diễn: Michael Utendahl, Nick Murphy Diễn viên chính: Noah Emmerich, Julianna Margulies, James D’Arcy

Bộ phim xoay quanh câu chuyện đáng sợ về 1 loại virus – virus Ebola. Loại virus này có tốc độ lây nhiễm rất nhanh, gây chết người hàng loạt. Vào năm 1989, chúng đã xuất hiện trong một phòng thí nghiệm ở Washington DC. Trong tình huống đó, một nhóm bác sĩ của phòng thí nghiệm này đã cố gắng bằng mọi cách để ngăn chặn dịch bệnh không lây lan ra ngoài. Liệu sự cố gắng này có thành công không? Xem phim ngay để biết đáp án nhé!

27 2012 – Năm Đại Họa

2012 – Năm của Đại Thảm Họa2012 – Năm Đại Họa

Điểm IMDb: 5.8/10 Ngày ra mắt: 2009 Thể loại phim: Hành động Thời lượng phim: 158 phút Quốc gia: Mỹ Đạo diễn: Roland Emmerich Diễn viên chính: John Cusack, Amanda Peet

Bộ phim không chỉ kể đến một trận động đất hay sóng thần nào đó mà còn miêu tả sự thay đổi của một kỷ băng hà, một kỷ nguyên mới mà băng hà sẽ thống trị Trái Đất.

Hai nhân vật chính Adrian Helmsley – nhà địa chất học và Jackson Curtis – nhà văn đã cùng các đồng đội của mình tìm cách ngăn chặn điều này. Điều này có thành công không? Cùng đón xem nhé!

28 The Impossible – Thảm họa sóng thần

Điều Không Thể - Thảm Họa Sóng ThầnThe Impossible – Thảm họa sóng thần

Điểm IMDb: 7.5/10 Ngày ra mắt: 2012 Thể loại phim: Kinh dị Thời lượng phim: 114 phút Quốc gia: Mỹ Đạo diễn: J.A. Bayona Diễn viên chính: Naomi Watts, Ewan McGregor

Bộ phim tái hiện lại cơn đại hồng thủy vào năm 2004. Nội dung phim kể về câu chuyện có thật của một gia đình may mắn sống sót trong trận sóng thần dữ dội này.

Cuộc hành trình tìm lại gia đình của vợ chồng Maria, Henry và ba cậu con trai đã lột tả sự man rợ của thiên nhiên và cho người xem hiểu được tâm lý của con người trong tình thế nguy hiểm. Và cuối cùng, họ đã được đoàn tụ và trở về với cuộc sống bình yên.

29 Noah – Đại Hồng Thủy

Nô-ê - Đại hồng thủyNoah – Đại Hồng Thủy

คะแนน IMDb: 5.8 /10 วันที่เข้าฉาย:พ.ศ. 2557 ประเภทภาพยนตร์:แอ็คชั่น, ดราม่า ความยาวภาพยนตร์: 132 นาที ประเทศ:สหรัฐอเมริกา ผู้กำกับ: ดาร์เรน อาโรนอฟสกี นำแสดง: รัสเซล โครว์ , เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี ลิงก์ภาพยนตร์: Noah – Cataclysm

โนอาห์เล่าเรื่องการช่วยเหลือสิ่งมีชีวิตก่อนน้ำท่วมของตัวเอก ตลอดทั้งเรื่องมีบรรยากาศที่ตึงเครียดล้อมรอบด้วยฉากที่น่าสลดใจที่สมจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความหวังอันแรงกล้าในการมีชีวิตและข้อความ: “ความรักและความเมตตาจะทำให้ผู้คนเข้าใจในความมืด”

30 คลาน – อุโมงค์จระเข้มรณะ

Crawl - Đường Hầm Cá Sấu Tử Thầnคลาน – อุโมงค์จระเข้มรณะ

คะแนน IMDb : 6.1 /10 วันที่เข้าฉาย : 11/07/2019 ประเภท : Action, Horror ความยาวหนัง : 87 นาที ประเทศ : US ผู้กำกับ : Alexandre Aja นำแสดง : Kaya Scodelario , Barry Pepper , Ross Anderson

ภาพยนตร์เรื่อง Crawl ตั้งอยู่ในบริบทของพายุเฮอริเคนที่พัดขึ้นฝั่งที่ชายฝั่งฟลอริดาในสหรัฐอเมริกา พายุลูกนี้ถือเป็นหนึ่งในพายุเฮอริเคนที่แรงที่สุดในสหรัฐอเมริกา

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับเด็กหญิง HAley – นักว่ายน้ำหญิงที่ท้าทายอันตรายทั้งหมดที่จะกระโจนเข้าสู่พายุเพื่อช่วยพ่อของเธอ ภาพยนตร์ยกย่องความรักใคร่ในครอบครัว ความกตัญญูกตเวทีของเด็กหญิง ตลอดจนลูก ๆ ที่มีต่อบุพการีในชีวิต

Trên đây là chia sẻ của Bách hóa XANH về top 30+ phim về đề tài tận thế hay nhất, hy vọng qua bài viết này. Bạn có thể chọn bộ phim phù hợp và có một thời gian xem phim thoải mái!

Có thể bạn quan tâm:

 • 10 phim về thảm họa sóng thần cực hay
 • List 15 phim thảm họa thiên nhiên hay, kịch tính và lôi cuốn
 • Top 15 phim khoa học viễn tưởng hay và hấp dẫn nhất mọi thời đại

Mua quà vặt tại Bách hóa XANH thưởng thức phim:

  Snack khoai tây vị tự nhiên Classic Lay's gói 150g

  Snack khoai tây vị tự nhiên Classic Lay’s gói 150g

  HSD còn 40 ngày

  31.000₫

  Giảm 50% gói thứ 2

  Chọn mua

  Snack khoai tây vị tảo biển Lay's gói 150g

  Snack khoai tây vị tảo biển Lay’s gói 150g

  HSD còn 77 ngày

  31.000₫

  Giảm 50% gói thứ 2

  Chọn mua

  Snack khoai tây vị tự nhiên Classic Lay's gói 52g

  Snack khoai tây vị tự nhiên Classic Lay’s gói 52g

  HSD còn 72 ngày

  11.600₫

  Giảm 50% gói thứ 2

  Chọn mua

  Snack khoai tây vị nấm Truffle Lay's gói 45g

  Snack khoai tây vị nấm Truffle Lay’s gói 45g

  HSD còn 88 ngày

  11.600₫

  Giảm 50% gói thứ 2

  Chọn mua

Xem thêm 2 sản phẩm

Xem thêm sản phẩm Snack, rong biển

Google dịch

Google แปลภาษา


Video Top 10 phim chủ đề cao bồi Mỹ lôi cuốn, hấp dẫn nhất mọi thời đạichương-chap mới nhất 2023

Related Posts