Top 5 bột thông cống, bồn cầu hiệu quả, phổ biến, tốt nhất [mới nhất 2023]

Bạn đang tìm Top 5 bột thông cống, bồn cầu hiệu quả, phổ biến, tốt nhất hãy để 123docx gợi ý cho bạn qua bài viết Top 5 bột thông cống, bồn cầu hiệu quả, phổ biến, tốt nhất [mới nhất 2023] nhé.

New Page

5 loại phấn phủ tốt, phá khối cực mạnh được nhiều người lựa chọn hiện nay

Còn gì khó chịu hơn khi cống hay bồn cầu nhà bạn bị tắc? Vậy thì tình trạng này sẽ không làm bạn đau đầu đâu, mời bạn tham khảo 5 viên thông cống siêu mạnh và tốt nhất được nhiều người tin dùng hiện nay.

cái nhìn lướt qua

1. Tìm hiểu về máy chà cống, máy chà bồn cầu Máy chà đường cống, máy chà bồn cầu là gì? Tác dụng của bột cọ bồn cầu 2. Bột cọ bồn cầu tốt nhất, top 5 bột cọ bồn cầu hàn quốc, bột cọ bồn cầu Hando, bột cọ bồn cầu, bột cọ bồn cầu, bột cọ bồn cầu, bột cọ bồn cầu, bột cọ bồn cầu, bột cọ bồn cầu Microphot 3. Nên Lưu ý khi sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu bị tắc 4.

Bồn cầu, cống thoát nước khi bị tắc luôn khiến chúng ta cảm thấy khó chịu vì cặn bẩn và mùi hôi. Cách thông thường để xóa nó là mệt mỏi và tốn thời gian. Giờ đây bạn không phải đối mặt với tình trạng đó nữa, vì 5 loại bột thông cống cực mạnh dưới đây sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Đầu tiên, hãy tìm hiểu về việc bỏ chặn bột. thông tắc nhà vệ sinh

Máy thông cống, cọ rửa bồn cầu là gì?

Bột cọ toilet Bột cọ toilet là loại bột có chứa các thành phần có khả năng làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ tích tụ trong đường cống, bồn cầu hay bồn cầu.

Chất thải hữu cơ mà chất tẩy rửa cống có thể phân hủy bao gồm rêu, động vật chết, thức ăn thừa, túi nhựa và thậm chí cả tóc.

Bột thông cống và nhà vệ sinh Chứa các hóa chất như natri hydroxit Kali hydroxittạp chất kiềm

Cơ chế hoạt động của bột thông cống và tẩy bồn cầu là khi bột gặp nước hoặc nơi ẩm ướt sẽ nóng chảy và sinh nhiệt khoảng 100 độ C, có khả năng đánh tan các chất thải hữu cơ trong đường ống.

Bột thông cống và thông tắc toilet có khả năng làm mềm và phân hủy các chất thải hữu cơ.Cống và bồn cầu không bị tắc có khả năng làm mềm và phân hủy chất thải hữu cơ.

Tác dụng của bột thông tắc cống, thông tắc bồn cầu

  • Các chất cặn bã, chất thải bên trong đường ống gây tắc cống, bồn cầu sẽ được tẩy sạch và không còn gây tắc cống.

  • Có thể làm sạch và diệt khuẩn trong đường ống nước, bồn cầu, toilet

  • hòa tan hoặc phân hủy chất thải nhanh chóng đi vào đường ống như mỡ, tóc, thức ăn thừa…

Tác dụng của bột thông tắc cống, thông tắc bồn cầuTác dụng của bột thông tắc cống, thông tắc bồn cầu

2 Top 5 Máy Cọ Rửa Thông Cống, Bồn Cầu Tốt Nhất Hiện Nay

bột thông cống hàn quốc

bột thông cống hàn quốc

Bột thông cống Hàn Quốc là sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là loại bột hóa học có tác dụng thông cống bị tắc nghẹt cực kỳ hiệu quả, cách sử dụng còn đơn giản nên rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm bột thông cống Hàn Quốc được sản xuất từ công nghệ hiện đại và tiên tiến, có khả năng phân hủy hoàn toàn và nhanh chóng các chất thải dẫn đến tắc nghẹt như dầu mỡ, tóc, rác, thức ăn thừa... Nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường.

Khả năng diệt sạch vi khuẩn gây ô nhiễm và gây mùi hôi thối của bột thông cống Hàn Quốc cực kỳ hiệu quả nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Đặc biệt cách sử dụng dễ dàng và không làm ảnh hưởng tới chất lượng của đường ống thoát nước nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Khi ống cống hay bồn cầu bị tắc, bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột vào đường ống nếu bị nghẹt nhẹ, hoặc hòa tan với nước trước rồi đổ vào, chờ khoảng 3-4 tiếng và xả nước là được.

Bột thông cống Hando

Bột thông tắc cống Hando

Đây là một trong những sản phẩm thông cống hóa học xuất xứ từ Việt Nam được tin tưởng nhất hiện nay, sản phẩm thuộc Tập đoàn hóa sinh Hà Nội. Bột thông cống Hando có tác dụng làm phân hủy các chất thải như rêu, rác, thức ăn thừa, mỡ, rau, tóc, xác động vật thành dạng nước để đảm bảo vệ sinh môi trường. Trải qua quy trình sản xuất trên dây chuyền tiên tiến với công nghệ mới chứa các hoạt tính hóa học cực mạnh giúp thông nghẹt đường ống một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng, hương thơm dễ chịu chứ không hắc nồng như những loại nước rửa bồn cầu thông thường. Sản phẩm giúp làm sạch bồn cầu, đường ống dẫn nước thải nhờ khả năng tẩy rửa cực mạnh, đem đến sự sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe của gia đình trước các vi khuẩn gây hại.

Các sản phẩm bột thông cống Hando hiện nay được đánh giá và lựa chọn là sản phẩm chất lượng cao và đặc biệt được ưa thích sử dụng một cách thường xuyên. Đặc biệt không làm hư hại tới hệ thống đường ống.

Với sản phẩm này, bạn chỉ cần hòa tan bột vào ½ lít nước rồi đổ vào cổ ống nơi bị nghẹt, từ 1-3 gờ xả lại nước là được.

>> Bột thông cống Hando mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bột thông cống Sumo

Bột thông cống Sumo Unblock

Sản phẩm bột thông cống của Việt Nam đang được quan tâm trong thời gian gần đây nhờ những tính năng và công dụng ưu việt, không những vậy còn tiết kiệm chi phí. Bột thông cống Sumo thuộc Công ty TNHH Dương Thành là loại bột hóa học giúp phân hủy chất thải khi đường ống bị nghẹt. Thông sạch sẽ các loại cãn bã như rêu, rác, tóc, giấy… Chống nghẹt và bảo dưỡng đường ống cống thoát, phân hủy và làm mềm các tạp chất gây nghẹt.

Sử dụng sản phẩm cũng vô cùng đơn giản. Hòa tan 1 gói bột thông cống Sumo với ½ lít nước rồi đổ dung dịch vào đầu đường ống bị nghẹt. Lưu ý không đổ nước vào khu vực đang xử lý để chờ tạp chất bị phân hủy hết. Sau 6-8 giờ là mạnh nước là đã thông được hoàn toàn.

>>  แป้งระบายซูโม่ ดีไหม? วิธีใช้ผงขัดตัว Sumo Drain

Tracatu ผงขจัดสิ่งอุดตัน

Bột khử mùi Tracatu

ผงขจัดสิ่งกีดขวางท่อระบายน้ำ Tracatu เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ผงขจัดสิ่งกีดขวางที่มีต้นกำเนิดในเวียดนามที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุด ปัจจุบันเป็นของบริษัท Nam Dinh Biochemistry Joint Stock Company เนื่องจากความสามารถในการล้างท่อระบายน้ำที่อุดตันได้อย่างรวดเร็วและบำรุงรักษาท่อระบายน้ำได้ดี ผงนี้ทำงานเพื่อย่อยสลายสิ่งตกค้างในบ่อเกรอะให้อยู่ในรูปน้ำ และในขณะเดียวกันก็ย่อยสลายสารอินทรีย์ที่ไม่บริสุทธิ์ เช่น ตะไคร่น้ำ ซากสัตว์ อาหาร เส้นผม กระดาษ ขยะ ฯลฯ ที่เกาะผนังท่อระบายน้ำที่ทำให้เกิดการอุดตัน

คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเพราะผงเดรน Tracatu ไม่ทำให้ท่อเสียหาย นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการสร้างยีสต์ที่รวมตัวกับมีเทนและออกซิเจนเพื่อสร้างน้ำเพื่อให้มั่นใจว่ามีสุขอนามัยในสิ่งแวดล้อมที่ดีและดับกลิ่น

การใช้งานทำได้ง่ายและรวดเร็ว ถ้าในท่อมีน้ำ สำหรับท่อเล็กต้องใช้ 2 ห่อ และสำหรับท่อ ใหญ่ต้องใช้ 4-5 ห่อ แล้วเทลงในท่อโดยตรง 3-4 ชั่วโมงในการล้างเพื่อขจัดสิ่งอุดตันในท่อ ในกรณีที่ท่อแห้ง ให้ผสมผง 1 ซองกับน้ำ ½ ลิตร แล้วเทลงใน ท่อที่อุดตัน หลังจากปล่อยน้ำแรง 6-8 ชั่วโมงเพื่อให้ขยะลอยลง

ไมโครโฟโต้ เดรน แป้งปลดบล็อค

Micro Photo Drain Powder Unblock

ผงระบายน้ำ Microphot จากเวียดนามเป็นของบริษัท Nam Dinh Biochemistry Joint Stock Company นี่คือผลิตภัณฑ์ทางชีวภาพสำหรับการบำบัดถังบำบัดน้ำเสียซึ่งประกอบด้วยสารย่อยสลายของเสียที่เป็นกรดเข้มข้นมาก ด้วยเหตุนี้ จึงให้ประสิทธิภาพการอุดตันที่ยอดเยี่ยมของเสีย เช่น ไขมัน ขยะ ขยะอินทรีย์ … ถูกผลักออกไปอย่างง่ายดาย Microphot Drain Unblocking Powder เป็นผลิตภัณฑ์ราคาถูก ใช้งานง่าย ออกฤทธิ์เร็ว ผลิตภัณฑ์นี้มีให้เลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ ผงและสารละลาย

ผลิตภัณฑ์นี้ยังมีส่วนประกอบของจุลินทรีย์ เช่น เซลลูโลส แป้ง โปรตีน ฯลฯ ดังนั้นจึงเป็นผลิตภัณฑ์ 2-in-1 ที่มีผลทำให้ท่อระบายน้ำอุดตันและจุลินทรีย์ในแป้งจะกินคราบไขมันบนผนังท่อ . ส่งผลให้ระบายน้ำได้เร็วขึ้นและจัดการของเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ขจัดกลิ่นและป้องกันการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

การใช้งานยังง่ายมาก ด้วยผงขจัดสิ่งกีดขวางท่อระบายน้ำ คุณเพียงแค่ต้องเทลงในท่อ รอประมาณ 10 นาที จากนั้นระบายน้ำออกเล็กน้อย รอข้ามคืนเพื่อล้างอีกครั้ง สำหรับวิธีการแก้ปัญหา คุณเขย่าให้เข้ากันแล้วเทขวดลงในท่อ รอข้ามคืนแล้วล้างออกให้สะอาด

3 หมายเหตุ เมื่อใช้แป้งเพื่อล้างสิ่งอุดตันในท่อระบายน้ำ ล้างสิ่งอุดตันในห้องน้ำ

เพื่อความปลอดภัยและจำกัดการก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพเมื่อใช้แป้งเพื่ออุดท่อระบายน้ำและโถส้วม คุณต้องสังเกตประเด็นต่อไปนี้:

  • จำเป็นต้องอ่านคู่มือผู้ใช้อย่างละเอียดหรือปรึกษาผู้มีประสบการณ์เพื่อการใช้งานที่ถูกต้องและปลอดภัย

  • ใช้ผงในปริมาณที่เหมาะสมเท่านั้น หลีกเลี่ยงการใช้มากเกินไปที่อาจเป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตในบ่อเกรอะ

  • ต้องปิดฝาหรือห่อขวดแป้งและท่อระบายน้ำให้แน่นหลังการใช้งานเพื่อป้องกันไม่ให้เด็กตกถึงมือเด็ก

  • ใช้ถุงมือเมื่อเปิดและใช้น้ำยาล้างท่อระบายน้ำแบบผงเพื่อความปลอดภัยเป็นพิเศษ คุณสามารถใช้แก้วเสริมเพื่อป้องกันไม่ให้ผงเข้าตา

Đeo găng tay khi xử lý bột để thông tắc cống và nhà vệ sinh.ควรสวมถุงมือเมื่อใช้แป้งเพื่อล้างสิ่งอุดตันในท่อระบายน้ำและโถส้วม

Với 5 loại bột rửa mặt phổ biến và hiệu quả nhất được liệt kê ở trên. Vì vậy, bạn không phải lo lắng và cảm thấy khó chịu mỗi khi đường ống bị tắc. Nó không chỉ là một sự tắc nghẽn tốt. Nó còn đảm bảo cho sức khỏe và sự an toàn của gia đình bạn.Hãy tham khảo cách điều chỉnh bồn cầu. Để tiết kiệm nước hiệu quả tại Bách Hóa Xanh!

Bột thông cống Sumo 175g 1

Bột Thông cống Sumo 175g.2

Bột thông cống Sumo 175g 3

Bột thông cống Sumo 175g 4

Thông tin chất lượng Sumo 175g 5

Thông tin chất lượng Sumo 175g 6

tiếp theo

12/1

Thông tin chất lượng Sumo 175g 1

Thông tin chất lượng Sumo 175g 2

Thông tin chất lượng Sumo 175g 3

Thông tin chất lượng Sumo 175g 4

Thông tin chất lượng Sumo 175g 5

Thông tin chất lượng Sumo 175g 6

tiếp theo

Viên thông cống Sumo 175g.

HSD còn 2 năm

37.000₫

Cửa hàng

You can you quan tâm:

  • Bột thông cống mua ở đâu tại TP.HCM vừa tốt vừa uy tín?

  • Cách sử dụng cổng thông tin

  • Có nên sử dụng cổng thông tin cổng cho bồn cầu tại nhà không?

Thông tin chất lượng Sumo 175g 1

Thông tin chất lượng Sumo 175g 2

Thông tin chất lượng Sumo 175g 3

Thông tin chất lượng Sumo 175g 4

Thông tin chất lượng Sumo 175g 5

Thông tin chất lượng Sumo 175g 6

kế tiếp

12/1

Thông tin chất lượng Sumo 175g 1

Thông tin chất lượng Sumo 175g 2

Thông tin chất lượng Sumo 175g 3

Thông tin chất lượng Sumo 175g 4

Thông tin chất lượng Sumo 175g 5

Thông tin chất lượng Sumo 175g 6

kế tiếp

Chất thông cống Sumo 175g

HSD còn 2 tên

37.000₫

Select mua

Google Traction

Google แปลภาษา


Video Top 5 bột thông cống, bồn cầu hiệu quả, phổ biến, tốt nhất [mới nhất 2023]

Related Posts