Youtube trả tiền như thế nào

youtube trả tiền như thế nào đang được nhiều người tìm kiếm. Cùng 123DocX tìm hiểu ngay thôi

anh ta trả tiền như thế nào? làm thế nào để tính toán một

Bạn muốn tạo khoảng trên Youtube và sau đó kiếm tiền từ các quảng cáo hiển thị trên kênh của mình. thông tin bạn quan tâm:   YouTube trả tiền cho quảng cáo   như thế nào? Sau khi hoàn thành phép tính, Youtube có thể cho bạn biết như thế nào? cho chúng tôi biết về phần này.

Youtube trả tiền như thế nào

1. YOUTUBE

1.1 Bắn ngựa trắng

Với chủ nhà, Youtube sẽ hiển thị quảng cáo cho họ. lúc này, nếu có nhiều video (tính 1 lượt xem quảng cáo) hoặc lượt nhấp vào quảng cáo, Youtube sẽ bắt đầu tính phí từ máy chủ.

và các khoản phí được xác định:

– hình thức thanh toán: một   lượt xem hoặc tương tác, kết xuất.

– asl, khu vực:   Tùy theo ngành nghề mà báo giá quảng cáo sẽ khác nhau mà khác nhau.

Ví dụ:

– Gia chủ bỏ ra 5 triệu đồng để đặt video quảng cáo trên Youtube.

– Nếu 1 lượt xem trên Youtube có giá 500 đồng, ví dụ 5 triệu đồng sẽ mang lại 10.000 lượt xem.

Youtube tính phí cho mỗi lượt xem hoặc tương tác và phí quảng cáo được trừ dần vào tài khoản Google Ads của nhà quảng cáo.

thông tin thêm

 • • ice-list oh   ama Google
 • •    Google Mua sắm thông minh
 • •   kiến   ​​ama và Youtube 
 • • ontext   -media
 • • Nguyên tắc   hiển thị quảng cáo Google Ads hiệu quả.
 • •   Hướng dẫn Kiến trúc của Google
 • • Yama   nhưng Youtube

1.2 đối tác da trắng Đối tác Youtube

Nếu quảng cáo hiển thị và lượt xem và tương tác, thì Youtube cũng sẽ thấy quảng cáo mà các đối tác nội dung của nó nhận được.

số tiền được tính ở đây theo tỷ lệ:   55%: 45%   .

Trong đó 55% thuộc sở hữu của Youtube và 45% thuộc sở hữu của các đối tác nội dung Youtube.

Nếu nhà quảng cáo trả 10 triệu cho quảng cáo, thì 4,5 triệu sẽ đến với người dùng YouTube.

Phương thức thanh toán của Youtube nhằm mang lại lợi ích tối đa cho các đối tác nội dung của Youtube. Vì đơn giản, các nhà sản xuất video đóng góp tuyệt đối vào sự phát triển của Youtube.

Youtube trả tiền như thế nào

2. BAO NHIÊU LƯỢT XEM TRÊN YOUTUBE THÌ ĐƯỢC TIỀN ?

Để bắt đầu kiếm tiền trên Youtube, bạn cần đáp ứng 2 điều kiện. Bao gồm:

– Kênh có 1.000 đăng ký.

– Kênh đạt 4.000 giờ xem video.

Khi đáp ứng đủ 2 điều kiện này, bạn có thể tiến hành bật kiếm tiền cho Youtube của mình. Bắt đầu tại thời điểm kênh được bật kiếm tiền, Youtube sẽ bắt đầu phân phát quảng cáo trên các video thuộc kênh bạn.

Bạn sẽ nhận được tiền dựa vào mỗi 1000 lượt xem quảng cáo trên kênh của mình. Cách tính này gọi là CPM. Quảng cáo cũng sẽ không thị cố định mà sẽ thay đổi vị trí, mẫu quảng cáo tùy vào kênh.

Chốt lại, sau khi kênh được bật kiếm tiền. Bạn sẽ được trả tiền theo mỗi 1.000 lượt xem quảng cáo. Càng nhiều cái 1.000 lượt xem này bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền. 1.000 lượt xem quảng cáo = 1 CPM

3. YOUTUBE TRẢ BAO NHIÊU TIỀN CHO MỘT LƯỢT VIEW ?

A. Tại Mỹ & Châu Âu

Với mỗi 1 CPM (1.000 lượt xem), bạn sẽ được Youtube trả từ 2 – 3 usd. Nếu lấy số tiền này chia cho 1.000 view thì chúng ta sẽ được 0.002 – 0.003 usd / 1 lượt xem.

B. Tại Việt Nam

Tại Việt Nam thì mức tiền quảng cáo Youtube chi trả thấp hơn nhiều so với những khu vực khác.

Và với mỗi 1 CPM (1.000 lượt xem), bạn sẽ được Youtube trả từ 0.3 – 0.5 usd. Nếu chia ra 1 view thì chỉ còn có 0.0003 – 0.0005 usd / view.

Thông tin thêm: Thì hiện tại ở Việt Nam, cứ mỗi 1 triệu lượt xem video Youtuber Việt có thể kiếm được trung bình 5 triệu đồng.

Như vậy, với nhiều hot Youtuber tại Việt Nam thì việc mỗi ngày đăng 1 video và đạt 1 triệu view ngay ngày hôm sau không phải là chuyện khó. Bạn cần tập trung vào các chủ đề hot để kéo view nhanh cho video của mình. 

Youtube trả tiền như thế nào

4. YOUTUBE TRẢ TIỀN NHƯ THẾ NÀO ?

Muốn nhận tiền từ Youtube bạn cần liên kết kênh Youtube và tài khoản Google Adsense. Như vậy thì tiền bạn kiếm được từ quảng cáo hiển thị trên Youtube mới hiển thị trong tài khoản Adsensen này.

Yêu cầu để bạn có thể nhận được tiền từ Youtube đó chính số tiền phải đạt mức 10 usd. Khi đạt đến con số này thì Google sẽ gửi cho bạn một mã pin gồm 6 chữ số về địa chỉ bạn nhập trên tk Google Adsense. Mã pin này sẽ được gửi về từ Mỹ, và trong khoản 15 – 30 ngày sẽ đến.

Lưu ý: Mã pin gửi về cho bạn thường bị thất lạc bởi 2 nguyên nhân:

– Địa chỉ khó tìm.

– Hoặc bị người khác lấy mất để bán.

Để hạn chế việc thất lạc mã pin, bạn nên chọn địa chỉ dễ tìm. Và tìm hiểu xem thử khu vực bạn có ai chuyên đi bán mã pin gửi về bưu điện không để hạn chế trường hợp mã pin bị lấy mất.

Bạn có 3 lần để yêu cầu Google gửi mã pin trường hợp mã pin gửi về bị thất lạc. Sau đó, nếu vẫn không nhận được mã pin, bạn có thể tải lên cmnd để xác nhận với Google.

Sau khi xác nhận thành công, lúc này bạn có thể cài đặt nhận tiền qua: Ngân hàng, Wester Union hay qua ngân phiếu nhé. Bạn chỉ cần chọn cách nhận tiền, và cài thông tin vào là có thể nhận tiền nếu đạt đến mốc tiền mà Youtube đưa ra.

Xem thêm:  Srs là gì |Link tải GG drive
Youtube trả tiền như thế nào

KẾT LUẬN

Trên đây những thông tin liên quan đến vấn đề cách tính tiền dựa vào view quảng cáo trên Youtube. Video càng dài, quảng cáo chèn càng nhiều, thì bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền.

Chúc thành công ! ! !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. 1000 lượt xem Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam ?

2. Tìm hiểu cách tính lượt view trên Youtube ra tiền mới nhất

3. Khóa học kiếm tiền youtube tốt nhất

4. Tìm hiểu nút vàng nút bạc Youtube là gì?

5. Kiếm tiền từ youtube dễ hay khó?

6. Tìm hiểu  donate là gì 

7Cách làm youtuber hiệu quả

8.  Kiếm tiền từ youtube dễ hay khó

9. Tìm hiểu Youtube partner

Youtube trả tiền như thế nào và bao nhiêu ?

bởi | Th9 10, 2018 | Tips & Blogs |Youtube trả tiền như thế nào

Kiếm tiền online đang là xu hướng và Youtube luôn là chiếc bánh béo bở. Bằng việc upload các video lên kênh Youtube, nhiều người đã sở hữu mức thu nhập lên tới hàng nghìn USD mỗi tháng. Vậy bạn sẽ kiếm tiền từ Youtube bằng cách nào. Bên cạnh đó, Youtube trả tiền như thế nào cho bạn. Hay những yếu tố nào sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn? Hãy cùng Adsplus đi tìm lời giải đáp cho những thắc mắc trên nhé.  

Youtube trả tiền như thế nào

Khi nào YouTube trả tiền cho bạn?

Các bạn nghĩ rằng mình sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu video có một lượng view lớn. Tuy nhiên, đó là một suy nghĩ không hoàn toàn đúng. Video của bạn có nhiều lượt view sẽ là cách kích thích quảng cáo xuất hiện. Chứ nó không phải quyết định đến việc Youtube sẽ trả tiền nhiều hơn cho bạn. Bạn chỉ nhận được tiền nếu với mỗi lượt người xem video của bạn. Lúc này quảng cáo xuất hiện và người dùng cùng lúc xem luôn những quảng cáo đó.

Trong nhiều trường hợp, không phải bất kỳ lượt xem nào cũng sẽ xuất hiện quảng cáo. Quảng cáo sẽ chỉ xuất hiện dựa vào những mục tiêu người dùng được ngắm từ các doanh nghiệp chạy quảng cáo. Tùy vào việc các doanh nghiệp chọn đối tượng mục tiêu của quảng cáo ra sao mà sự xuất hiện của những quảng cáo trên video của bạn là khác nhau.

Doanh nghiệp có thể nắm mục tiêu hành vi được lưu lại từ cookie của trình duyệt. Hay họ sẽ dựa vào cách bạn cho Youtube trả tiền biết nội dung video của bạn bao gồm title hay mô tả… Bạn sẽ được Youtube trả tiền cho các quảng cáo trên video nhưng đó sẽ không hoàn toàn là 100%. Đôi khi bạn sẽ không nhận được tiền quảng cáo bởi công đầu nằm ở Google.

Ngoài việc bạn được Youtube trả tiền khi quảng cáo xuất hiện trên video. Bạn sẽ còn có khả năng được youtube trả tiền hoa hồng thêm cho những đơn vị trích hoa hồng cho những sản phẩm được bán ra hay những ứng dụng được tải về.  YouTube trả tiền cho chủ sở hữu kênh YouTube như thế nào?

Như bạn biết đấy, Youtube chỉ là một mạng xã hội video. Đây là một nền tảng để người dùng có thể chia sẻ video của họ với những người khác. Cho đến nay Youtube đã đạt 1.5 tỷ người dùng. Youtube không kinh doanh bất cứ sản phẩm gì trên website Youtube.com. Lúc này thứ duy nhất họ kinh doanh đó là quảng cáo.

Hiện tại sẽ có 4 bên tham gia vào hoạt động quảng cáo

 • Advertisers : Nhà quảng cáo – Người bỏ tiền ra để quảng cáo của họ xuất hiện
 • Creators : Người sáng tạo ( chủ sở hữu video) – Tạo ra, quay video và upload lên kênh của họ.
 • Viewers : Người xem – khán giả như chúng ta – thỉnh thoảng sẽ kích vào quảng cáo mà mình quan tâm.
 • Youtube – Mạng video, hệ thống hiển thị quảng cáo trên video.

Ví dụ xảy ra như sau Nhà quảng cáo sẽ chi 1 triệu đồng để hình ảnh hoặc sản phẩm của họ xuất hiện trên các video. Lúc này Youtube sẽ nhận số tiền 1 triệu đó. Khi người xem sẽ xem video và hễ có ai kích vào quảng cáo thì Youtube sẽ giảm số tiền từ 1 triệu xuống dần dần cho tới khi đạt đủ lượng click và số tiền trừ thành 0 ( Có thể 100 click hoặc 1000 click). Lúc này 1 triệu đã thuộc về Youtube, và Youtube sẽ trích ra khoảng 45% số tiền này để trả cho người sở hữu video.

Vậy câu hỏi tiếp theo là “Bao nhiêu tiền 1 click từ người xem ?”. Câu trả lời là hệ thống Youtube sẽ quyết định chuyện đó. Nếu quảng cáo thuộc lĩnh vực cao cấp thì sẽ giá cao ở việt nam giá quảng cáo trung bình là 600 đ/ click chuột. Ở các nước Mỹ và Châu Âu thì giá trung bình là 0.3$ – 1$/ click chuột.  

Xem thêm:

 • 9 Tips giúp cải thiện chiến dịch Google Ads B2B hiệu quả nhất
 • 12 công cụ tải sub của phim và chương trình truyền hình dễ dàng

Vậy YouTube sẽ trả bao nhiêu tiền?

Theo thống kê thì cứ 1000 người xem ( 1000 views) thì có tỉ lệ khoảng 5% người sẽ click vào video. Vậy tức là khoảng 20 click/1000 lượt xem. Như vậy nếu ở Việt Nam thì 1000 lượt xem sẽ được khoảng 12.000 đ.

Lưu ý: ví dụ này chỉ là ước tính và đưa ra con số tính cho dễ hiểu. Do đó, số tiền thực tế sẽ có khác một chút.

Một video thực tế được hơn 6300 lượt xem/ tháng và số tiền nhận được là 1.98$ tương đương 45.000 đ. ( Khán giả là người xem ở Việt Nam). Thời gian từ 07/10/2017 – 03/11/2017. Vậy nên kiếm tiền trên Youtube ở thị trường nước ngoài sẽ cao gấp nhiều lần ở thị trường Việt Nam. Theo một số liệu công bố từ một kênh video khá uy tín trên Youtube, kênh XHIT này đã hoạt động được hơn một năm và đang có được cho mình hơn 35 triệu lượt người xem các video.

Xem thêm:

 • YouTube ra mắt nút tải video trực tiếp trên YouTube
 • Youtube ra mắt tính năng tạo đoạn video trực tiếp trên nền tảng

Từ lúc ra đời đến nay, kênh này đã thu về cho mình hơn 100 nghìn USD, Youtube trả tiền cho kênh này vào khoảng 5 nghìn USD. Nếu tính ra bình quân thì kênh này sẽ kiếm được khoảng 2.5 USD cho mỗi một nghìn lượt xem video. Những con số này được công bố là khá chính xác, bạn có thể dựa vào đó để tham khảo cho mục tiêu của mình.

Xem thêm:  Cách xem trực tiếp bóng đá hôm nay cực kỳ hấp dẫn

Để có thể kiếm được nhiều tiền trên Youtube, ngoài các yếu tố khách quan như thiên thời, địa lợi, nhân hòa các bạn cần phải thực sự quan tâm đến chất lượng nội dung các video được đăng tải trên kênh. Video càng chất lượng, càng thu hút, lượng view sẽ tăng trưởng ổn định với con số lớn, đây chính là điều kiện cần và đủ để quảng cáo được phân phát nhiều hơn trên kênh, bạn sẽ kiếm được những khoản thu tốt hơn. Vì niềm đam mê và vì cơ hội phát triển của bản thân trên Youtube, hãy đầu tư phát triển nội dung video trên kênh thật tốt.

Tất cả những nội dung trên đã giúp bạn có thể hiểu được YouTube trả tiền như thế nào? Số tiền mà bạn có thể nhận là bao nhiêu?

Học Viện GURU

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Google. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

 • Tham khảo các gói chạy Facebook Ads tại adsplus.vn
 • Tham khảo các gói chạy Google Ads tại adsplus.vn

Post Views: 15.183

Youtube trả tiền như thế nào

Các bước nhận thanh toán

Bạn cung cấp thông tin thuế, xác nhận thông tin cá nhân, chọn phương thức thanh toán và đáp ứng ngưỡng thanh toán để được thanh toán. #payments

Bạn muốn biết khi nào sẽ nhận được khoản thanh toán AdSense của mình? Bạn đang cố gắng tìm hiểu xem liệu bạn sẽ được thanh toán vào tháng này hay tháng sau? Tài liệu hướng dẫn này giải thích quá trình xử lý thanh toán của chúng tôi.Thời điểm bạn sẽ nhận được khoản thanh toán đầu tiên

Hãy hoàn tất những bước bên dưới để tài khoản sẵn sàng nhận được khoản thanh toán AdSense đầu tiên.

Youtube trả tiền như thế nào

1. Cung cấp thông tin thuế

Tùy thuộc vào vị trí của bạn, chúng tôi có thể bắt buộc phải thu thập thông tin có liên quan đến thuế. Để biết thêm thông tin, hãy xem cách gửi thông tin thuế của bạn cho Google.

Lưu ý: Tất cả nhà sáng tạo tham gia kiếm tiền trên YouTube (bất kể họ ở đâu) đều phải cung cấp thông tin thuế.

2. Xác nhận thông tin cá nhân

Vì chúng tôi sẽ gửi Mã số nhận dạng cá nhân (PIN) (được mô tả bên dưới) đến địa chỉ gửi thư trong tài khoản của bạn, nên bạn cần phải xác nhận rằng địa chỉ thanh toán và tên người nhận thanh toán là chính xác. Nếu cần chỉnh sửa thông tin, bạn có thể làm theo những hướng dẫn này để thay đổi tên người nhận thanh toán hoặc thay đổi địa chỉ thanh toán.

Xác minh địa chỉ

Khi thu nhập của bạn đạt đến ngưỡng xác minh địa chỉ, chúng tôi sẽ gửi một mã PIN qua đường bưu điện tới địa chỉ người nhận thanh toán trong tài khoản AdSense của bạn. Bạn phải nhập mã PIN này vào tài khoản AdSense của mình trước. Sau đó, chúng tôi mới có thể phát hành khoản thanh toán. Mã PIN của bạn sẽ được gửi bằng thư thường và sẽ mất 2-3 tuần để đến nơi. Để biết thêm thông tin về mã PIN, hãy xem bài viết Tổng quan về quy trình xác minh địa chỉ (mã PIN).

Lưu ý: Nếu có tài khoản thanh toán riêng cho AdSense và YouTube, thì bạn sẽ xác minh địa chỉ của mình khi một trong hai tài khoản thanh toán này đạt đến ngưỡng. Bạn chỉ cần xác minh địa chỉ một lần.

3. Chọn phương thức thanh toán

Bạn có thể chọn hình thức thanh toán khi thu nhập của bạn đạt đến ngưỡng lựa chọn phương thức thanh toán. Tuỳ thuộc vào địa chỉ thanh toán, bạn sẽ có thể sử dụng một số phương thức thanh toán, bao gồm Chuyển khoản điện tử (EFT), EFT qua Khu vực thanh toán chung bằng đồng euro (SEPA), chuyển khoản ngân hàng, v.v. Hãy tìm hiểu cách thiết lập phương thức thanh toán.

Lưu ý: Nếu có tài khoản thanh toán riêng cho AdSense và YouTube, thì bạn sẽ chọn một phương thức thanh toán cho mỗi tài khoản thanh toán khi tài khoản đó đạt đến ngưỡng.

4. Đạt ngưỡng thanh toán

Nếu số dư hiện tại đạt đến ngưỡng thanh toán vào cuối tháng thì khoảng thời gian xử lý thanh toán 21 ngày sẽ bắt đầu. Sau khi khoảng thời gian xử lý kết thúc, chúng tôi sẽ phát hành thanh toán cho bạn. Hãy tìm hiểu thêm về tiến trình thanh toán.

Lưu ý: Nếu bạn có tài khoản thanh toán riêng cho AdSense và YouTube, thì mỗi tài khoản thanh toán cần đạt đến ngưỡng thanh toán để được thanh toán.

Ví dụ:

Ví dụ: giả sử ngưỡng thanh toán cho tài khoản của bạn là $100. Nếu số dư hiện tại của bạn đạt $100 trong tháng 1 và bạn đã hoàn thành tất cả các bước ở trên, thì chúng tôi sẽ phát hành thanh toán vào cuối tháng 2.

Если текущий баланс не достиг порога оплаты, окончательный доход за этот месяц будет перенесен на следующий месяц, и остаток будет накапливаться до тех пор, пока не будет достигнут этот порог.

  . Để biết thêm câu hỏi về thanh toán AdSense, hãy xem. 

Phần câu hỏi thường gặp về thanh toán. Để lại nhận xét về bài đăng này

Youtube trả tiền như thế nào

anh ta trả tiền như thế nào?

14 năm 2020,

Phải thừa nhận rằng Youtube hiện đang là một cách kiếm tiền online rất hiệu quả mà bạn có thể đăng tải video của mình lên và kiếm tiền nhanh chóng. Vậy thực tế youtube sẽ trả tiền cho mọi người như thế nào, mỗi lượt xem, hay lượt theo dõi sẽ gắn kết quảng cáo như thế nào. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết nhé! Youtuber kiếm được bao nhiêu cho mỗi lượt xem?

Tại sao phải cày view, lượt view càng cao thì bạn sẽ kiếm tiền bằng cách nào? Theo nhiều nguồn khác nhau, người dùng YouTube có thể kiếm được từ 0,01 đô la đến 0,03 đô la cho mỗi lượt xem với AdSense, với mức trung bình là 0,18 đô la cho mỗi lượt xem. Tuy nhiên, số tiền YouTube sẽ trả phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như:

 • Số lượt xem mà video của bạn nhận được
 • Số lượng nhấp chuột mà một quảng cáo nhận được
 • Chất lượng quảng cáo
 • Trình chặn quảng cáo
 • ồ ồ

avka: Youtube Gold, Silver, Diamond Button thì sao? thành tích ovia

Các youtuber kiếm được bao nhiêu cho mỗi 1000 lượt xem?

Xem thêm:  Cách in sách trong pdf |Link tải GG drive

Trả 0,01 đến 0,03 đô la cho mỗi lượt xem trên YouTube Một người dùng YouTube có thể kiếm được khoảng 18 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem video Forbes cũng đã tính toán rằng những người giỏi nhất có thể kiếm được khoảng 5 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem video. Một youtuber kiếm được bao nhiêu cho mỗi người đăng ký?

YouTube KHÔNG trả tiền cho bạn dựa trên số lượng người đăng ký mà bạn có trên kênh của mình. Người theo dõi – Những người chọn theo dõi tài khoản của bạn thường sẽ dễ dàng truy cập vào các video mới nhất của bạn. Khi bạn bật, nó sẽ tự động hiển thị trên trang chủ của họ.

người đăng ký có giá trị, họ ít có khả năng nhận xét, thích và ashimi video nhất bởi một số lượng lớn người. o có nghĩa là bạn có thể nhận được nhiều lượt xem hơn và có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn trên YouTube nếu bạn đặt đúng quảng cáo. Vì vậy, mặc dù YouTube không phụ thuộc vào số lượng người đăng ký của bạn, nhưng việc kiếm được nhiều người đăng ký hơn cũng rất quan trọng.

Nhãn: 15 đặc biệt, về số lượng người đăng ký trên YouTube

Có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ một video?

YouTuber có thể kiếm được bao nhiêu cho o phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như số lượt xem mà họ tích lũy được, o.o. Khi tính phần thưởng của Forbes là 5 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem, một video YouTube có 1.000.000 lượt xem có thể thu về khoảng 5.000 đô la, tạo nên một ông già thế kỷ. ) được cập nhật với một tác phẩm thực tế! Tuy nhiên, như đã lưu ý trước đó, người ta ước tính rằng một số người dùng YouTube có thể kiếm được nhiều tiền hơn tùy thuộc vào chất lượng của ama và buồng trứng khác. Một youtuber cần bao nhiêu lượt xem để được trả tiền?

Để được YouTube trả tiền, bạn cần đạt số dư $ 100 cho mỗi lượt xem. o nghĩa là o bạn cần đạt 20.000 lượt xem nếu bạn nhận được $ 5 cho 1000 lượt xem. Để làm điều này, YouTube đã tạo Chương trình Đối tác YouTube, cho phép bạn nhận quảng cáo trên trang web của mình. Để trở thành thành viên của Chương trình Đối tác YouTube, bạn phải:

 • 1000 người đăng ký
 • Đã đạt được 4.000 giờ xem công khai hợp lệ trong 12 tháng qua.
 • ký nói ovia
 • Viết AdSense
 • được chấp thuận đã được phê duyệt

Sau khi tham gia chương trình liên kết Youtube, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền thông qua quảng cáo. o được thực hiện theo cách đặc biệt: giá mỗi nghìn lượt truy cập (CPM) hoặc giá a (CPC). Với CPM, bạn có thể kiếm tiền cho mỗi 1.000 lượt xem mà bạn tích lũy được và với Pay Per Click, bạn có thể kiếm tiền dựa trên số lượng người nhấp vào quảng cáo được đặt trên trang hoặc video của bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là Google sẽ hiển thị cho bạn 68% số lần hiển thị quảng cáo của bạn thông qua AdSense. Vì vậy, ví dụ: một video tạo ra 1.000 đô la doanh thu AdSense, nhận được 680 đô la.

avka: Seo youtube: người tối ưu nhất về

Các youtuber kiếm tiền bằng cách nào khác?

vị trí quảng cáo là cách duy nhất để các youtuber kiếm thêm thu nhập. Trên thực tế, lương của một Youtuber đến từ nhiều nguồn khác nhau. Dưới đây là một số tùy chọn khác để bổ sung thu nhập cho Youtuber:

 • Người đóng góp: Bạn đã từng xem video có sản phẩm của Youtuber chưa? Các liên kết liên kết bao gồm YouTuber hoặc các tham chiếu sản phẩm như mỹ phẩm hoặc dịch vụ hoặc phần mềm tiếp thị. Khi người xem nhấp vào liên kết trong mô tả video và mua hàng, người dùng YouTube sẽ nhận được phần trăm của giao dịch mua đó.
 • Ovar: Nếu bạn là một vlogger, bạn có thể nhận thấy rằng họ đã mở cửa hàng và trang điểm cho những người hâm mộ trung thành của họ. một số lượng lớn người đăng ký tạo thương hiệu cho kênh của anh ấy và mặc những thứ như áo sơ mi, phụ kiện bằng thiếc.
 • Theo dõi: Hơn 2 tỷ người dùng 1 tỷ giờ xem khiến YouTube trở thành nền tảng duyệt web được sử dụng rộng rãi nhất trên hành tinh. Và nếu bạn là một Youtuber lớn tuổi với lượng người theo dõi khổng lồ, các công ty sẽ muốn làm việc với bạn. Họ cũng làm việc về tài trợ thương hiệu. Có thể có rất nhiều thương hiệu sẵn sàng trả tiền cho người dùng YouTube để xem hoặc quảng cáo sản phẩm của họ, thường là để bán hàng.

làm thế nào để làm việc

Dưới đây là một số điều cần cân nhắc khi muốn kiếm tiền trên YouTube:

 • Tìm một thị trường ngách là một trong những cách bạn có thể giành được lượng người theo dõi mạnh mẽ. Một số lĩnh vực phổ biến mà bạn có thể muốn xem là trò chơi, tin tức, tin tức về người nổi tiếng, đánh giá sản phẩm, ẩm thực, nhà riêng, cộng đồng. 
 • xuất bản là một chiến lược có thể giúp bạn kiếm tiền trên YouTube. Bằng cách tạo tiểu thuyết tải lên tùy chỉnh, sớm nhất là vào tối thứ Ba hàng tuần, người đăng ký của bạn sẽ biết khi nào bạn tải video lên và sẽ mong đợi nhiều hơn từ bạn.
 • Mua thiết bị phù hợp, chẳng hạn như máy ảnh, phông nền và thiết bị chiếu sáng, cũng có thể giúp bạn trở thành Youtuber.
 • Hơn nữa, cách chỉnh sửa video cũng có thể thu hút nhiều người xem hơn. Nội dung chất lượng tốt với nội dung chất lượng tốt sẽ giúp video của bạn nổi bật hơn. Diễn xuất phù hợp với bạn, bạn cũng có thể thử thuê một nhà thiết kế video tự do hoặc thậm chí xem YouTube và trình chỉnh sửa YouTube,

. Xem thêm: ama a youtube mới bắt đầu: cách bắt đầu ama a youtube


Video Youtube trả tiền như thế nào

Related Posts